nguyenanhson

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • chào bác,

  em đã báo giá bác tấm lót cách nhiệt capô cho Pajero Sport rồi ạ. Bác có đặt hàng thì hú em 0902 666 845 nhé bác.
  em vừa khai trương gian hàng trên OF plaze nên có khuyến mãi giảm 10% và free tiền ship bằng EMS cho anh em OF ạ. Bác nhanh tay đặt hàng để có giá tốt bác nhé
  đương nhiên rồi, hàng trung quốc là gét rôi.
  rước mắt không mua bán sử dụng cho thuê, thuê, cho mượn, mượn xe trung quốc
  anh Sơn ơi, năm nay ko lên HN họp à, hôm nào lên alo em nhé. GRF :D
  em đang tính mang bom qua Trung Quốc nhưng bị biên phòng quân mình bắt lại rồi!híc
  à 6 con số là thế này
  1 vợ
  2 con
  3 tầng (nhà 3 tấng) (anh chỉ thích nhà 2 tầng với thảm cỏ và vừon quanh nhà thôi)
  4 bánh (xe hơi)
  5 châu (được đi du lich 5 châu)
  6 tấm (chết được 6 tấm đầy đủ chứ không mất xác)
  mà nghĩ lúc sống cứ đòi hỏi nhiều nhu cầu. đất đai thì muốn ở mấy trăm, hàng ngàn mét, sân vườn rộng nhưng lúc chết chỉ cần có 2 m2 ai cũng như ai chẳng bon chen làm gì! nên bây giờ sống được cho ai thì giúp. làm được gì có ích cho nhân loại thì làm thôi. Đời cũng ngắn chần chừ thì mình cũng là loại giá áo, túi cơm không giúp ích gì cho xã hội. Vậy bỏ qua cái mưu sinh, mưu lợi cỏn con mà nghĩ đến điều xa hơn
  hẹn gặp lại chú
  Oh vậy là đúng rồi.
  Chú tuổi đinh Tỵ thì tính cách thường nhẹ nhàng uyển chuyển. Những người tuổi tỵ thường khhéo léo, nhẹ nhàng trong ứng xử.
  Anh lại Sát Phá, Liêm, Tham, Kình dương nhập miếu nên tính cách trái với chú. he he
  Nhưng chú thấy chỉ qua nói chuyện mấy câu mà anh nhận xét chú khá chính xác đấy chứ.
  Anh làm được gì lớn thì không nên nói làm gì vì nó là chuyện thông tin các nhân.
  Anh cũng không thích đè đầu cưỡi cổ, bóc lột, cướp của ai, trong quan hệ ứng xử với đồng nghiệp, với nhân viên lúc cầnnnhhẹ nhàng thì mềm mỏng, lúc cần cứng rắn thì cũng không ngại va chạm nói thẳng nhưng xong thì thôi không để bụng.
  Còn việc kinh doanh đầu tư thì cũng nhiềunngguườii nói là anh thành công mà không hiểu vì sao (anh không tham ô đồng nào nhé, toàn do đầu tư đất đai, hoạt động thương mại) he he
  ửa hàng chú ở đâu nhỉ hôm nào anh em gặp nhau tý. anh bắt đầu thấy chú hay hay rồi đấy.
  À mà chú nghe chuyện con người ta sống cần phấn đấu có đủ 6 số chưa?
  Để em trả lời bác theo đúng những gì bác nói nhé

  + Cái dòng mà anh viết đó chỉ có chú là không đồng tình. Anh nhận được hàng chục cái vote + cho ý kiến của mình. Cho dù vote trên mạng cũng chẳng là gì nhưng nói để chú biết trong xã hội những người suy nghĩ như chú không nhiều.
  Theo ý kiến của em, em chưa nói với bác suy nghĩ của em về vấn đề PHIM VIỆT đúng không? Em chỉ không đồng tình với những cách lên án người khác 1 cách cay nghiệt, ví người ta là này nọ thế thôi. Còn em, em có thế phân biệt được đúng sai, phải trái...
  Mọi vấn đề đều có nhiều cách tiếp cận, em không tiếp cận theo kiểu của bác nên em không đồng tình. Không phải lúc nào thích thì nói luôn là thích, ghét nói ngay là ghét được. Tính em nó thế.

  + Anh nhận xét qua về chú nhé:

  - thế hệ 8x - Cái này sai bác ạ, em Đinh Tỵ

  - chưa giữ chức vụ gì - Cái này đúng bác ạ, em làm nhà nước là chuyên viên quèn, làm ở nhà thì không tính, bác nhỉ

  - tính cách ngại va chạm - Cái này còn tùy: nếu không ảnh hưởng đến ai, không vi phạm đạo đức, chuẩn mực làm người, không hại ai thì em rất ngại va chạm. Ngoài ra thì em cũng cố gắng uyển chuyển sao cho mọi việc dù thế nào cũng mang lại kết quả có lợi cho các bên liên quan.

  - không tự tin khi phát biểu trước đám đông - Đúng nếu em không định thuyết phục đám đông đó!
  Thông thường, em thường tranh luận với nguyên tắc khởi điểm: Mọi việc đều có thể đúng, có thể sai. Không nhất thiết phải bảo vệ ý kiến của mình bằng mọi giá (cái này là Cố Chấp, Ngang Bướng, Bảo Thủ)

  - Nếu có xe đi cũng là tiền người khác cho chứ chưa tự làm ra được - Cái này vừa đúng vừa sai, vì xe ôtô để đi em chưa có chứ WaveS em tự mua bằng tiền em làm ra. Lúc nào rảnh mời bác ghé Cửa hàng bán ôtô của em chơi nhé (tiền vốn em vay ngân hàng trả đều như vắt chanh vào trước hoặc đúng ngày đến hạn - nhưng đúng là không phải tiền của em thật, mà là tiền ngân hàng)

  - Còn anh nói rồi không phải cú đen đầu là người. Tại sao xã hội phải có nhà tù, phải có án tử hình để bớt đi một số thành phần chống lại loài người?! vậy gọi một số loại người giá áo, túi cơm tiêu tiền thuế của nhân dân mà còn làm hại cho hình ảnh dân tộc là CON LỢN vẫn còn quá nhẹ.
  Cái này em không tranh luận vì thuộc về phạm trù suy nghĩ riêng của bác. Tuy nhiên bác cứ để em bảo lưu quan điểm là: Bác gọi đồng loại là CON LỢN theo em là KHÔNG HAY LẮM ĐÂU! vậy thôi bác ạ

  - vài dòng vậy thôi. nếu chú không thay đổi cách suy nghĩ thì chú cũng thuộc nhóm đó thôi. Sống thế nào là quyền của chú. Đáy là nhận xét của anh.
  À cái này thì bác lại đánh đồng người khác vào 1 thứ bác muốn chỉ qua 1 sự việc nhỏ rồi bác ạ. Nhưng không sao, vẫn là phạm trù suy nghĩ riêng, em cũng không tranh luận.

  Chúc thành đạt - Vâng em cảm ơn bác

  Luôn tiện cho em hỏi lại: Bác đã làm được việc lớn gì rồi? Kể cho em nghe em học tập với.
  Rất vui được chuyện trò cùng bác :)
  Như thế nào là thù dai hả bác? Mới nói mấy dòng với bác đã được gắn mác "thù dai" oai quá nhỉ :))
  Mở topic riêng để tranh luận với bác á? Xin lỗi bác, em không thừa cơm. Em không nhận xét vào bài của bác vì em thấy không cần thiết.
  Sống như nào, yêu ghét ra làm sao, cái này tùy bác nhưng nhận xét đồng loại là Lợn thì cũng không hay lắm đâu.
  Mạnh tay để làm việc lớn hả bác? Cái này chưa biết bác thể nào nhưng đối với em thì chẳng cần mạnh tay hay mạnh chân em cũng làm việc được, mặc dù chưa biết với bác thế nào là việc LỚN :))
  Thế bác MẠNH TAY trong việc chửi bới như vậy, bác đã làm được VIỆC LỚN gì rồi? Bác cho em học hỏi với (b)
  Gớm Chú trẻ con lên thù dai quá. Nếu chú muốn tranh luận việc này vwosi anh thì có thể mở topic riêng hay nhận xét luôn vào cái bài của anh ấy cho mọi người cũng xem.
  Sống phải biết yêu, ghét quan điểm rõ ràng. Không phải cứ đen đầu là người chú ạ. Không mạnh tay thì không làm được việc lớn
  Khiếp, bác vote trừ em làm em sợ hết cả hồn
  Em lại thấy những người gọi đồng loại là Lợn thì chắc cũng chẳng tử tế hơn Người mấy.
  Mới cả, em thấy ai hay chê bai người khác là Ngu, là này nọ thường lại không thông minh lắm đâu bác ạ, thế mới lạ chứ! (b)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top