tắc đường cần các quan phường sát dân nhất ra lập danh sách xử lý từng điểm một. Các anh ấy lăn xả vào là dân được nhờ ngay. Còn thành phố thì làm các dự án lớn kiểu như vành đai 2 trên cao từ Ngã Tư Sở đi Cầu giấy làm luôn đi chứ còn chờ gì nữa.
đời mới em k biết chỉ nhớ trước đi sửa xe gặp bác chạy Get MT 1.1 chạy 60 vạn bảo vẫn ngon lắm chưa bị gì. Hình như đời đấy lốc máy nó to hơn với cùng dung tích so với bây giờ thì phải.
à ý em là dễ hơn thôi vì em biết có một số bác làm kiểu ấy như đưa đón học sinh xong lại về làm việc khác được. Còn mức cụ đưa ra em thấy k thấp, chắc chưa gặp được người thôi.
phải trao bằng phát minh cho các nhà làm luật đưa ra luật cho phép phạt khi đi qua vạch mà đèn đang vàng. Sao chưa trao giải Nobel cho phát minh này nhỉ.