Pumzen
Động cơ
496,616

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Hi anh, em hiện đang kinh doanh mặt hàng Tranh treo tường. Em đọc được bài viết của anh về mong muốn mua tranh treo tường. Em rất hi vọng được trở thành 1 đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh cho anh.

  Đợt này cận Tết bên em đang có nhiều mẫu tranh với giá cả cực tốt, nếu anh có nhu cầu, anh liên hệ với em qua sđt này anh nhé:

  Em Đức - 0917 931 770
  e bên Đất Xanh Miền Bắc đang phân phối dự án đất nền thái nguyên, cụ cho e xin mail hoặc sdt e gửi cụ thông tin thêm về dự án, dự án này đang bán tốt lắm cu ạ. Sdt e: 0915662679
  Cụ tìm được nhà chưa ạ? Em đang có lô 80m ở mặt phố Kim Ngưu đoạn gần ra Lò ĐÚc, 170tr/m2 có thương lượng, cụ qtam thì liên hệ e nhé
  Pumzen
  Pumzen
  Cám ơn cụ! Nhà cháu mua rồi. Đoạn đầu KN nhà cháu cũng chim ưng đấy,cũng đã ướm 1-2 căn ở đấy nhưng cuối cùng quyết định về Bạch Mai (cũng tầm 80m)
  Chào cụ, hôm nào tụ bạ phát nhể ? Lâu lắm mới thấy cụ chọc mít em :)
  Em cảm ơn anh!Dạo này em cũng bận nhưng sẽ thu xếp,em không nói trước được nhé! :) :)
  Vâng, cụ cứ note là quán cá sông trên đường Âu Cơ - An Dương Vương ạ. Địa chỉ cụ thể hôm nào có số lượng cháu qua đặt bàn cháu sẽ đề chính xác sau ạ. Cảm ơn Cụ.
  E chúc mừng Cụ nhân ngày 22/12 ạ. Kính Cụ sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt :):)
  Cứ để em xem đã , có gì em sẽ báo lại anh nhá !
  Hihi, cháu cảm ơn cụ nhiều ạ. May quá, vậy là giờ cháu không phải dè trong nấu nướng nữa rồi. Cháu cảm ơn cụ ạ.
  Ok! Để đá nốt trận tứ kết,nhà cháu sẽ bẻ lái sang hướng gói gọn nhà wc.
  Cụ Pumzen đứng ra cầm trịch vụ Tổng kết đi, vì cụ ở Hà Nội và cũng đã gặp các cụ khác rồi. Thống nhất ưu tiên thành viên nhà WC + tổng kết WC. Em thấy có hơi hướng nhiều nhóm hội tham gia là mất vui đấy ạ. Chuyện WC ta tổ chức một buổi riêng. Còn sau này từ đó mà giao lưu với đơn vị khác thì tính sau. Càng đông càng vui, nhưng tuyệt đối không cho việc đông trở thành lộm nhộm cụ ạ. Em rất ngại nếu xảy ra điều đó. Vì làm không ra sao sau mời chẳng ai đi, tự nhiên mất tấm thịnh tình của mùa WC sảng khoái.
  Em ở xa Tổ quốc nên huy động giải thưởng bằng rất nhiều cách khác nhau, cụ và các cụ khác cứ yên tâm chơi thôi ạ. Có cái là lệch thời gian với cả cụ CanhgaranQT cũng bận nên em không biết giải thưởng trao thế nào. Nhưng hàng ngày em có gửi thông tin, nếu bận chắc sẽ gửi theo nhiều ngày hoặc một tuần một lần, kiểu gì cũng có. Nó là phần thưởng động viên, như các cụ nói là mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng, đôi khi nó chẳng đáng gì nhưng là ghi nhận chiến thắng nên vẫn có giá trị. Còn việc làm thế nào để có giải thưởng thì cũng không phải vấn đề đâu ạ, vì nó cũng không đáng bao nhiêu (thẻ cào), còn chân gà thì cụ CanhgaranQT tài trợ hoàn toàn, vô tư ạ. Đáng ra phải huy động được nhiều nguồn tài trợ hơn nữa, nhưng do ở xa nên em cũng mới cố gắng được đến vậy. Tạm thời là thế, các cụ cứ yên tâm chơi ạ ;)
  Thế là người chiến thắng đêm qua là cụ rồi :)), bài kia em xóa mà vẫn ứng nghiệm quá. Em đã liên hệ với cụ canhgaranQT (cũng là OFer cụ ạ, xưa cụ í bán cánh gà rán và nội thất ô tô Đại bàng Mỹ ở trên này), cụ í sẽ liên lạc với cụ để chuyển phần quà nho nhỏ cho cụ nhé. Giá trị không cao nhưng là ghi nhận sự "nhăn trán" của cụ, rất mong cụ nhận để em vui ạ. Em sẽ bảo cụ canhgaranQT liên lạc trước 5h chiều và chuyển đến nhà/văn phòng/cửa hàng/bất kỳ nơi nào trong nội thành càng sớm càng tốt hoặc tùy ý cụ. Nếu hôm nay cụ bận thì để đến ngày mai nhé, kiểu gì cũng phải có ạ.
  Cám ơn e! A vẫn bình thường. Dạo này F1 bắt đầu nghỉ hè nên cũng tương đối nhàn rồi.
  Em đang chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới, nên vào do thám OF 1 tí ý mà. Anh dạo này vẫn tốt chứ ạ?
  Ok! A thì hay rảnh tầm 2-3 g chiều,buổi sáng thi thoảng vướng vụ đèo con đi học. :))
  Trong tuần thì em cũng chả có thời gian mấy. Em lưu số anh rồi, cuối tuần rảnh rỗi em ới nhé :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top