Raubac
Động cơ
597,359

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bác ơi em tính sơn lại con Yaris khác màu nguyên bản bên bác làm mất ngày? Rổ rá thế nào để em còn tiết kiệm. Mong tin bác.
  Bác call 0904.682.682 ngay nhé, cố khách ôm 3 căn nhưng trong chiều nay chỉ xoay đủ cọc 2 căn thôi.
  Em có chiếc xe Land không nổ được máy,Ac quy vẫn có điện nhưng đề thì không được, Bác có thể cho thợ qua được không. Em ở Đội Cấn, DT 0976636666.
  em có kiến nghị với bác thế này.em không hiểu em lám sao mà bị nhận thẻ phạt hết. em xin trích đoạn thế này : kamikaze07 viết : Em đặc ghét loại ngôn ngữ này của bọn trẻ con. Đọc mà ngứa cả mắt. Bọn này chắc học tiếng Việt hồi mẫu giáo đang học thì cô giáo chết :mad::mad::mad:............kamikaze07 viết : Nhìn tiếng của bọn teen đọc muốn đấm vào mồm đứa viết! Chán! :mad::mad:...........nick kamikaze07 xúc phạm em như thế này mà bác không có ý kiến gì vậy lại giơ thẻ phạt với em là lám sao đây??????????????????
  Cụ thiết kế hộ em cặp đèn hậu nhé ! Em xin hậu tạ cụ ! Hi hi
  kính cụ. bà xã bảo không đi xe ấy nữa à không đo ô tô nữa. cụ khênh hộ. chạy ổn phết
  Em thấy trong manual của nó có các mục bảo dưỡng 1v, 2v,... nhưng toàn tiếng Hàn xẻng nên không biết phải làm gì
  Cảm ơn bác Raubac, thực ra em cũng ko hiểu sâu lắm đâu, chỉ là đọc manual hiểu sao làm vậy. Thời gian tới em sẽ cố gắng tham gia tích cực hơn.
  Thank you nhà Râu, hôm nào đi off ngoài đó cho mình ra góp tiền đổ xăng chung với bác nhé. Cheers.
  Cụ trả lời hay quá.
  Xe em làm Magnus biển 29Z-5575 mới quá chỗ cụ làm BH của PVI Hà Nội, do giục quá hay sao mà cậu Tự quên đánh bóng cửa sau bên phải nên hôm nay nhìn rõ quá vết sơn lại. Cụ cho em đặt lịch qua đánh bóng lại nhé.
  Tks cụ nhiều!
  Kính gửi bác râu bạc.
  Bcs làm ơn cho em hỏi bác một chút. Xe của em là mit lancer 1.6 dơi 2000. Xe của em hình như bị hỏng cái motor bước. Bác cso thể chế hộ em cái dù thay thế tạm thời để bù ga cho điều hoà và giữ galangti ko ạ. Bác tư vấn cho em với nhé. thanks bác
  Vâng, nv em nó không biết bác là Ofer, bác cứ nói giá em báo và nói là Ofer là chũng nó biết thôi. (thông thường Ofer được chiết khấu 10%)
  FYI, hôm trước bác offer bộ phanh tổng là 1,8M, NV của bác nói bác nhầm nên tổng là 2M cơ cụ ạ.
  @ nghienOTO: Done! Mọi thứ đã sẵn sàng, sáng mai mời bác đến.
  Cám ơn bác!
  Cụ cho đ/ký thay má phanh Mazda6 vào sáng thứ 4 này (13/5) chắc trong buổi sáng là xong, cụ xem lại lịch, cầu nâng và đồ đạc (má phanh) rồi confirm lai giúp hộ nhé vì mình kẹt thời gian lắm. Thanks in advance.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top