Recent Content by Sat xi

 1. S

  Thảo luận Xin tư vấn xe bmw 320i sx 2012 nhập

  Em hay làm ở Volkswagen Long Biên nếu cần, còn mấy món này toàn mua đồ về tự làm, nó cũng đơn giản.
 2. S

  Thảo luận Xin tư vấn xe bmw 320i sx 2012 nhập

  Có thời gian thì bác thay luôn cái van hằng nhiệt và đoạn ống nước bắt vào lốc máy (có cái bích nhựa hay bị vỡ chỗ này), gioăng két làm mát dầu máy nhé, cũng đến tuổi rồi.
 3. S

  Thảo luận Thay giảm xóc LUX A2. 0 cho F10 đc ko các cụ

  Em đang chạy bộ màu vàng là FSD, cứng chạy đã hơn so với nguyên bản, cũng được 6 năm rồi chưa thấy vấn đề gì, nhưng phần sơn ở các tai bắt bu long bị bong và có dấu hiệu rỉ sét.
 4. S

  [Funland] Về Quảng Ninh sinh sống, liệu có nên không các cụ?

  Chạy loạn thì phải chạy về chỗ khỉ ho cò gáy, nơi chẳng có giá trị gì; nhưng mà đen đủi thì chẳng ai biết mà cứu.
 5. S

  [Funland] Chủ doanh nghiệp: công ty cccm còn trụ được bao lâu?

  Cty em được giảm 0,5% bảo hiểm thất nghiệp, tính ra năm nay đc giảm hơn 40 triệu.
 6. S

  [Funland] Bể hợp đồng tàu ngầm 40 tỉ USD với Úc, Pháp chỉ trích Mỹ ‘đâm sau lưng’

  Cụ cũng tham gia cái này à; ngày làm phía PM toàn các cụ từ Ucr. chỉ cần vodka; bản vẽ giấy tờ toàn từ khi còn vẽ tay; có cái thân nghiền than (em k nhớ quả số mấy) tổ hợp sai, đã sửa một lần nhưng hình như đến giờ vẫn còn bệnh, chuyên phá gối đỡ.
 7. S

  [Funland] Nhà các cụ mợ đã lắp ELCB chưa?

  Món switch gear này các cụ muốn dùng đồ xịn thì chọn theo thu tu Eaton, moeller, cutler hammer; sau mới đến abb, siemens, schneider,..
 8. S

  [Funland] Những gia đình có cổng sắt nên lưu ý.

  Phải có chứ làm sao nó đứng được vì em cũng thấy có mỗi ray dưới, chứ không phải là hai hàng ray. Em đã đẩy cái loại cổng này rồi, nặng vãi lái.
 9. S

  [Funland] Những gia đình có cổng sắt nên lưu ý.

  Để đẹp họ không làm ray đỉnh phía trên, mà làm cái vòng tròn (em bí từ) bắt vào một bên trụ cổng, cái ray là cái ống lắp ngang sườn cổng ngang vị trí tay người đẩy, cái ống này luồn qua cái o ring ở trụ cổng; khả năng bị nhổ cái neo của o ring.
 10. S

  [Funland] Bé lớp 5 chết vì chọc panh vào ổ điện khi học online

  Vậy đúng là thợ dùng loại 4 cực thì mới lấy duoc nguồn hỗn hợp sau nó. Xưởng của cụ ít thiết bị và ở gần tủ mới lắp kiểu này, nếu nhiều tb và ở xa khi xảy ra lỗi rất khó khăn khi tìm lỗi. Lần tới mở rộng xưởng cụ bảo thợ mua thanh cái và cầu đấu (domino) lắp cho đẹp và tiện dụng, có loại cầu đấu...
 11. S

  [Funland] Bé lớp 5 chết vì chọc panh vào ổ điện khi học online

  Em kiểm tra đúng là lắp đc với loại 4P, không đc với loại 3P; nhưng tại sao cụ lắp cái tổng chống dò vì thường cái at loại cỡ vai trăm A thì dòng dò của nó cũng phải 100mA đến 1A.
 12. S

  [Funland] Bé lớp 5 chết vì chọc panh vào ổ điện khi học online

  Lý thuyết là vậy, nhưng chết thật ấy, người công ty em, xảy ra khi trời mưa đọng nước trên sàn, giầy và găng tay ướt. Hiện tại tỷ lệ rất cao là máy điện tử cũng đc 4-5tram A, chỉ các chỗ lớn đốt que khủng, yêu cầu cao mới dùng máy tăng phô thôi cụ, nó nặng quân cán chỉ thích máy nhẹ thôi.
 13. S

  [Funland] Bé lớp 5 chết vì chọc panh vào ổ điện khi học online

  Làm sao cụ lắp được at chống dò 3 pha cho toàn bộ tải được vì có cân pha được đâu; thường chỗ nào yêu cầu an toàn cao lắp cho riêng từng động cơ, nhưng em thấy cũng không đc, phải động cơ rất xịn, các cuộn dây cuốn cân nhau at mới không nhảy. Cụ nào định lắp at chống dò cho động cơ ba pha thì...
 14. S

  [Funland] Bé lớp 5 chết vì chọc panh vào ổ điện khi học online

  Chết người là do dòng phóng qua chứ không phải do điện áp cụ ơi, tất nhiên điện áp sẽ ảnh hưởng đến mức độ thuận lợi/khó khăn cho dòng, chỉ cần vài chục mA là toi rồi. Điện áp tầm tren 70V trong điều kiện phù hợp có thể làm chết người, mấy bác hàn xì cẩn thận khi làm việc trên sàn có nước, mưa...
 15. S

  [Funland] Phương án phao bơm bồn nước tốt nhất

  Cám ơn cụ, em nợ vodka cụ.
Top