Recent Content by smartcar2018

 1. S

  [Funland] Sao nhiều nhà chỉ có giấy phân nhà của cơ quan mà không có sổ đỏ?

  Cảm ơn các cụ mợ. Em không định mua nhưng thấy rẻ thì cũng muốn tìm hiểu để có gì mách cho bạn bè hay họ hàng ở quê lên cần nhà nhỏ tiền. Như các cụ mợ giải thích thì mua bán rủi ro quá.
 2. S

  [Funland] Sao nhiều nhà chỉ có giấy phân nhà của cơ quan mà không có sổ đỏ?

  Gần đây em liên tục gặp mấy căn nhà tập thể rao bán giá mềm hơn thị trường vì giấy tờ không phải sổ đỏ mà chỉ là quyết định phân nhà của cơ quan. Chủ nhà nói mua bán thì làm vi bằng. Có những căn tập thể ngoài đê có thể dính quy hoạch thành phố ven sông Hồng nên không được cấp sổ còn dễ hiểu...
 3. S

  [Funland] Xe gì mà trông lạ quá !

  Năm ngoái em thấy một con xe ba bánh Tàu trong Times nhưng nhìn tận nơi ọp ẹp lắm. Hơn xe máy ở cái che nắng chứ gặp mưa rào không ăn thua. Đi loanh quanh trong khu giao hàng thì được.
 4. S

  [Funland] Hỏi chỗ học nghề quay phim hoặc dựng phim

  Cháu nó mới hết lớp 9 mà đi học nghề xa quá gia đình không yên tâm cụ ah.
 5. S

  [Funland] Hỏi chỗ học nghề quay phim hoặc dựng phim

  Em cảm ơn các cụ, mời các cụ chén rượu cho ấm bụng. Em đẩy lên để xin thêm ý kiến. Nếu mạn q HBT q HM có trung tâm nào thì tốt vì chắc cháu nó lên sẽ ở nhà em. Tuổi hết cấp 2 cho đi trọ riêng cũng nguy cơ.
 6. S

  [Funland] Hỏi chỗ học nghề quay phim hoặc dựng phim

  Họ nhà em có thằng cháu mơ làm Youtuber. Cu này mới lớp 8 nhưng có vẻ không thích học văn hóa. Bố mẹ nó đang bảo đợi nó hết lớp 9 thì cho lên HN đi học quay dựng phim coi như có được cái nghề phụ kiếm thêm bên cạnh nghề nông. Em xin phép lên đây hỏi các cụ địa chỉ dạy nghề uy tín để về đưa cho...
 7. S

  [VHGT] Chẳng nhẽ ... óc lợn là có thật

  Cần gì vài năm nữa ngay bây giờ em đã chán quá rồi đây cụ ak F1 mà lớn chút chắc em bán xe chứ tìm chỗ đỗ còn khổ hơn trả nợ mua xe
 8. S

  [TNGT] Đây mới gọi là ôtô điên nha các cụ

  Em thấy hơi lạ vì sao người quay lại quay clip thôi. Có lẽ nào ông lái kia lay hoay lâu quá nên người ta định quay trêu? Lái như mua bằng trên phố đông người qua lại thế này ko ai bị sao là phúc tổ rồi.
 9. S

  [VHGT] Góp ý với cụ xe buýt tuyến 103- XN Xe buýt Cầu Bươu

  Từ hồi sv em đã có ý thức tránh xa xe buýt. Hung thần đường vành đai luôn Em nghĩ cụ cứ cho clip lên cho ông lái xe có cơ hội đổi nghề khác phù hợp chứ cứ như vậy sớm muộn gì cũng có người gặp hạn vì ông ấy ak!
 10. S

  [Camera] Xuất hiện như một vị thần

  Ông nào yếu bóng vía chắc hết hồn. Thần này chắc tà thần quá. Làm hại người có ngày. Xe cụ quệt quang ghánh có xước xát gì ko?
 11. S

  Laptop liệt mấy phím số

  Em cũng nghi bị ẩm nên mấy hôm nay mở nhiều. Cuối tuần vẫn ko đc chắc em thay phím cho xong
 12. S

  Laptop liệt mấy phím số

  Em cảm ơn các cụ. Đúng là em không quan tâm vệ sinh lap định kì. Chắc lâu ngày nó két bụi. Mai nghỉ em đem máy đi thay bàn phím luôn.
 13. S

  Laptop liệt mấy phím số

  Vậy ah cụ, vậy chắc nhẹ nhàng, em còn lo main mủng bị sao thì nặng.
 14. S

  Laptop liệt mấy phím số

  Con lap của em hôm qua dở chứng gõ phím số 1, 3, 5, 6, 8 lúc được lúc không. Phím shift trái cũng đơ. Mấy hôm nay mưa chỗ cửa phòng em đúng hướng bị hắt nên em đoán có thể lap bị vậy vì hơi ẩm nên có để máy cạnh máy sấy nhưng sáng nay thấy mấy phím số đó nó đơ hẳn luôn. Không biết triẹu chứng...
 15. S

  Khuyến mãi đầu xuân cực khủng của Toyota

  Em cũng đang định cmt giống cụ \:)/
Top