Sunni_Mit_pro13

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • má phanh trước 800k, má phanh sau 600k. lọc gió động cơ 250k. lọc giá điều hòa than hoạt tính 300k, lọc dầu 80k. tất cả hàng chuẩn honda. rất hân hạnh phục vụ bác. Mr Hiệp 098 7777 392.
  Nếu làm bằng MDF thì Cụ làm luôn bằng MDF melamine chỗng xước cũng được ah. Bề mặt chống xước 2 mặt luôn.
  1: 6 tấm 0.45x2m : 250K/ tấm
  2; 4 tấm .45x0.9m : 120K/ tấm
  Kệ tivi số 10, số 35 thì đơn giản rồi Cụ ơi. Quan trọng là cụ làm = chất liệu gì ah? E báo giá cho Cụ tham khảo đây:

  + Gỗ MDF phun sơn PU : 1100K/ m dài
  + Gỗ Veneer Xoan đào phun sơn PU : 1500K/ m dài
  + Tủ giầy gỗ Veneer Xoand đào phun sơn PU : 1800K/ m2
  + Còn những tấm Veneer theo kích thước như thế nào thì cụ cứ cho em kt tiêu chuẩn đê. E báo giá cho mà tham khảo. E thì cái gì chả làm. Thượng vàng hạ cám em làm tất Cụ ah :))

  ( Cụ thích phun mầu gì là do Cụ yêu cầu, xanh đỏ tím vàng nâu đen trắng ...... )
  Cụ gúc phát ra đầy mẫu, ưng mẫu nào gửi email em báo giá giúp cụ. Ghi rõ chất liệu yêu cầu cụ nhé. Đơn giản thế mà :))
  Cụ thắc mắc gì cần tư vấn cụ cứ hỏi đi ah. Chuyện nhỏ mà cụ :))
  Cụ cần tư vấn thiết kế aloo em. 0904297568. Có hoá đơn đầy đủ cụ nhé
  Em thì chẳng biết như nào, vừa rồi làm căn BT bên ecopark may mắn lại có ông anh giới thiệu nhưng giá rẻ cũng ngại, nhưng khi làm thực tế thấy ổn, bên em giám sát kĩ đấy, giá họ làm là 1tr4 một mét cả điện nước, số alo đây 0932298288.
  em bán thì cứ bán, mấy chú đấy vô công rồi nghề lên nói lung tung chấp làm gì. hôm nao lên Hn ranh alo anh cafe nhé
  Em buồn quá chẳng biết nói thế nào,chính vì con escape e rủ hắn đi chơi cùng và e mua xe giá bao nhiêu thì nóa biết thế mà ngay lúc đó nó đã nhắn tin cho chủ để đá e ra và về nhà còn pm lung tung trên mạng kêu e là thế nọ thế chau...thực sự e muãne toàn do quan hệ toàn mua của ng quen chính chủ rồi để lại cho các cụ hợp lý e bán thôi.
  Vang, the mai luc nao bac len goi cho e, e cung mong muon la mua dc con Xe chat cua bac hihi de thinh thoang di qua ghe vao bac con dc an banh dau mien phi. e hay di hp lam, con bac khi nao ranh e moi bac di du lich sapa. e se sap xep bac va gd nghi ngoi phong view dep nhat nhi sapa 1tuan free nhe. Hihi ko an banh dau xanh cua bac ko lay xien ngai lam. Noi the chu mai bac len alo cho e nhe 0975599269 e ten Lộc. Cam on bac
  Mang về HN đăng ký thì hiện tại hết 20tr nhưng sắp tới thì không ạ,xe em còn chất vì ông chú mua từ mới và e đi chứ không phải ai đi cả vì vậy xe rất tốt bác cứ xuống xem cụ thể rồi bàn về giá.Khr năng mai e cũng ở HN đấy
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top