tienhungtech
Động cơ
410,400

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bạn cho tớ hỏi, hiện giờ cái HUD đang dùng trên xe tớ và xe bạn tớ đều bị mất mấy nét LED, nhìn rất khó chịu, ko biết liên hệ với bạn ntn để hỏi xem có sửa lại được không???
  Em thực sự rất muốn lắp bộ này vì em hay phượt, nhiều lúc đang chạy cứ có cảm giác là lốp xe bị non. Hôm nọ định qua long thịnh lắp nhưng em thấy mấy bài view của các cụ trên of về long thịnh nên em lại ngẫm lại. Nếu có gì thì bác mail cho em theo địa chỉ moonsun1130@yahoo.com Em cảm ơn bác rất nhiều.
  Em đang nghiên cứu vụ cảm biến áp suất lốp và hiển thị tốc độ trên kính lái, Bác cho em hỏi xe em AVANTE 2011 em muốn lắp ở Hà Nội thì ra chỗ nào lắp được. Thời gian lắp có lâu ko? cảm ơn bác nhiều.
  Em Việt Anh (0925022999) đây anh ạ, em có gửi cái HUD bị mất mấy nét cho anh, anh vừa gửi sms cho em nhưng em gửi lại toàn báo lỗi. Alo cho bác, bác ko nghe, bác đang ở nước ngoài phải không ạ. Bác gửi giúp em ra Hà nội nhé, sếp em vừa bay ra chiều nay rồi, ko có ai transporter cho em rồi. Có cái địa chỉ của em, em dán trên tờ giấy note trên cái hộp em gửi HUD vào í, bác gửi giúp ra ngoài này cho em nhé.
  Cám ơn bác nhiều.
  @bác nothinghd:

  Bác cho em xin vài tấm hình. Sau đó nếu em thấy OK, bác gỡ cái GPS gửi vào cho em, em sẽ cài VM miễn phí cho bác và gửi lại bác sau 3-4 ngày nhé.
  Hi bác Hưng,

  Chiều em có gọi cho bác nhưng bác đang ở nước ngoài.

  Em cần bác giúp đỡ em cái TPMS + GPS orange model P412A ku bạn khuân ở Tung của về cho em. TPMS thì hoạt động ngon rồi, nhưng GPS navi thì em bó tay, nó toàn tiếng Tung của, em không biết làm thế nào để nhét bản đồ VN vào. Em cũng đã chạy qua chỗ Long Thịnh (thấy bác ghi trên web là đại lý của bác) - nhưng ở đó họ tiếp đón em chán phè và phán chưa bao giờ nhìn thấy con này :(( (em bó tay lun)

  Mong bác hỗ trợ giúp em với ạ,

  Vodka chờ bác :P
  Bác Hưng!

  Hàng đã về chưa bác? Nếu bác có hàng rồi thì đổi giúp em cái HUD nhé. Nếu bác có bán gương chiếu hậu thì show cho em với nhé. Thanks bác.
  Cụ còn kd cả gương chiếu hậu chống chói nữa hả?
  Hôm nay em sẽ gửi bác HUD có phần mềm mới nhất, bác thử lại xem nhé. tiện thể em gửi mấy tấm phim trong, nhờ bác chuyển giúp cho các anh em ngoài đó dùng và đánh giá. Nếu OK em sẽ mua thêm và gửi ra sau.

  Cái HUD cũ thì nhờ bác chuyển EMS vào cho em nhé.

  Tks bác
  Hôm nay em mới vào đây đọc bày reply của bác.

  Đối với em thì cũng có hơi bất tiện nhưng ko vấn đề gì lắm. Dù sao mình cũng chạy dưới 100km/h là chính thôi nhưng khi thốc ga, rồi giảm, rồi lại thốc ga vẫn rất hay bị lắm. Nếu em chạy trên đường HCM thì cách chạy như vậy lạ rất hay dùng vì thế nó tắt là chính :)

  Anh em mình trao đổi để tìm ra nguyên nhân thôi, chứ đối với em cái HUD này rất thiết thực và hài lòng.

  Cảm ơn bác Hưng!
  Vụ này hoàn toàn do timming.

  Để nhà sản xuất có thông tin đầy đủ hơn khi làm việc với FORD, phiền bác gửi em số VIN nhé
  Hiện đang có gần 20 bác đang dùng HUD của em cho riêng dòng ESC từ 2008-2011

  Tuần qua, em gắn cho một bác chạy ESC 2010 HUD+TPMS và đề nghị bác ấy chạy nhanh, đạp thốc ga trên cao tốc Tp.HCM - Trung Lương thì hoàn toàn không bị treo. Em sẽ chờ khoảng 01 tuần nữa khi thử nghiệm kỹ hơn phiên bản FW mới trên ESC 2010 rồi sẽ gửi bác để khắc phục triệt để vấn đề này.

  Cảm ơn bác và thành thật xin lỗi bác về những bất tiện gặp phải.
  Bên em sẽ đảm bảo phối hợp nhà sản xuất triệt để khắc phục cho bác.
  Chào bác,

  Em đang sử dụng cái HUD mới bác gửi, lỗi nó vẫn thế bác ạ. Tuy nhiên thời gian bị nó ít hơn trước nhưng vẫn bị hiện tượng giống cái cũ bác đã đổi. Vẫn thường bị tắt mỗi khi em chạy vận tốc +/- 100km/h bác ạ.

  Em nghĩ chắc là loại này nó ko phù hợp với ESC cho lắm, em đoán thế thôi ko biết đúng ko. Nhờ bác thử nghiên cứu thêm xem ngoài timming ra còn có thể bị gì nữa ko nhé!

  Cảm ơn bác!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top