trienchieu12

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cảm ơn cụ đã chỉ giáo ạ. Tại em đã quen và tín nhiệm chỗ cụ F87 rồi nên em sẽ qua đấy trước. Rất vui được biết cụ.
  CÔNG TY TNHH PETROMEX VIỆT NAM xin gửi tới quý khách báo giá SP dầu động cơ MOBIL1 nhập khẩu USA giá bán như bán buôn: Mobil1 gold USA 5W30 =270k/946ml( loại 15.000mile) , 0W40 =230k/946ml. Vui lòng liên hệ : 0976969215 để được tư vấn và mua hàng. Trân trọng!
  (Quý khách Thay dầu + lọc dầu máy tại : số 7 ngách 90/3 ngõ 90 phố Hoa Bằng-Yên Hòa- Cầu Giấy-HN)
  E vừa đặt trân đến Quảng Châu rồi cụ ah, giá sau khi đổi sang tiền Việt là 3,1tr cụ nhé chưa bao gồm thẻ nhớ, khi nào về e alo cho cụ
  Cám ơn cụ, mai em lượn qua xem sao. Em thấy cái này dùng chung da và nhựa nên tiện, mấy hãng khác hình như toàn nhựa riêng da riêng thì phải.
  Xem đồ nghề chăm sóc vợ 2 của cụ khiếp thật hehe
  Chào cụ. Cụ cho cháu hỏi chỗ Hoàn Xá bán 3M rổ rá ntn so với chỗ cụ Vòi ạ? Cháu ko tiện ra PKB mà Gia Lâm nhà cụ Vòi ko có. Hoàn Xá là đi hẳn vào phía trong cây xăng, chỗ kiểm định hả cụ?
  Cám ơn cụ nhiều lắm.Cụ là người đầu tiên vote cho cháu đấy. Cháu cảm động lắm.Nhưng cháu mới có bằng lái nên không hiểu " âm binh " và "hàng xịn " là gì.Cụ jải thích cho cháu rõ nhé.Thank cụ.
  Em rửa ở Trần Thánh Tông bên trong bể bơi Tăng Bạt Hổ (nhưng ko phải đi lối vào TBH đâu, đấy lại là cửa hàng khác mà đi lối Trần Thánh Tông). Ở đây em thấy dịch vụ tốt, rửa xe cẩn thận hía 25ngànđ+ 10 ngàn hút bụi (nếu có nhu cầu)
  Bác trien cho em hỏi bác bẩu mua mobil1 ở đâu có 300k 4l ấy nhỉ. Em sắp phải đi thay dầu lần đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ.
  Thx bác.
  chào bác.bác đã lắp đèn xenon cho i30 chưa.em cũng định lắp nhưng không biết thế nào
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top