truonggiang78

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • chào cụ, em là Tùng bên Bảo Việt, em đang muốn hợp tác làm ăn với các cụ bank khác, không biết cụ có hứng thú ko :) mình hẹn hò giao lưu chút nhỉ :3
  nhà tớ còn xe Laceti số sàn và cerato số tự động. bạn cho mình số điện thoại để mình liên hệ báo giá hoặc bạn gọi cho mình theo só 01654021989 nhé
  chào anh
  em vừa nhận được tin của anh trên diễn đàn cần xe về Lục Ngạn bắc giang ngày 7/12. Nếu anh chị vẫn chưa chốt xe nào thì hi vọng nhà em sẽ được phục vụ anh chị.
  Giá cả nhà em rất rẻ, xe đẹp (em mới lấy - INNOVa). em báo giá với anh là 6.5k/km ạ. (anh chị vui lòng trả phí cầu đường, bến bãi nếu có). Nếu anh chị quay về ngay thì ko mất tiền chờ, còn nếu thời gian chờ trên 3 tiếng thì tiền chờ mỗi tiếng là 30k/h ạ.
  Rất hi vọng được phục vụ anh chị. số điện thoại của tài xế nhà em: 01692007389 (em Huyền)
  Được biết bạn bác đang tuyển người hộ vị trí tín dụng cá nhân. Bác cho em hỏi có yêu cầu kinh nghiệm không ạ. Em có cậu em mới tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân.

  Tuy chưa có kinh nghiệm làm ngân hàng nhưng trong thời gian học nó đi làm thêm rất nhiều và cũng đang tự kinh doanh rất năng động. Ngoài ra việc học của nó khá tốt.

  Bác thông cảm em chưa đủ 100 post nên không được đăng bài.

  Cảm ơn bác!
  Ngày đó e đi có chút việc ở bắc giang có thể qua đón cụ được. Có cần thiết phải qua đón người nhà cụ ko ? Nếu ko cần e có thể lên đón trực tiếp được vì e đi thẳng từ cầu thanh trì cho tiện. Cụ cứ cho e địa chỉ và đt là e đến đón được. E đang đi xe mec 2004. E chưa đi thế này bao giờ cả nhưng e đưa cho cụ cái giá 1,2 triệu nếu đi được cụ đt cho e theo số O94.794.6868 e tên hải 43t.
  Có một chút vần đề về mặt pháp luật bác ạ, nếu bác chưa mau thì xem ký thông tin mà tránh, nếu bác hay người nhà lỡ mua rồi thì gặp em để tìm hướng giải quyết sao cho có lợi nhất ạ.
  Bác ơi bác có thể mật thư cho e bt là danh sách xe của bác có ý ji ạ, sau này e có đk mua e tránh. E cảm ơn bác nhiều ạ
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top