V

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Uầy, sao Mợ nhiều xế thế, em nể Mợ rồi đấy, đúng là giàu không đợi tuổi Mợ nhỉ..... Nói thật bằng tuổi Mợ e tay trắng chả có cái gì. Mợ bán xe Mec thì e chỉ dám nghía từ xa thôi không dám mon men lại gần đâu. Em chỉ dám dùng xe ngon, bổ, rẻ thôi Mợ ạ. Nay vào xem trộm (xấu tính quá) thớt thơ của Mợ hay quá, lại nể Mợ lần nữa. Em có đọc ở đâu.
  "Gái Yên Bái như cây thuốc phiện
  Trai cả nước không nghiện thì mê"
  Úi em chào Cụ, em quên mất là nik em khóa chế độ lưu bút, nên cứ nghĩ sao em nhắn tin hỏi thăm Cụ mà Cụ ko trả nhời em. Mà sao Cụ lại ko nt được cho em qua đt nhỉ :D. Xe Ford đấy em bán lâu rồi. Hôm trước em thấy Cụ xem ở thread bán Mec C200k bản 2002 của em cơ nên em nhắn tin hỏi thăm Cụ.
  Chào Mợ Baby Tiger, Mợ khỏe không. Hôm uống nước với Mợ xong về nhà em có nt cho Mợ mà sao không gửi được. Năm ngoái em vừa bán Ford everest xong, năm nay có ý định lấy xe cũ nhưng em thích CR-V hơn, mà xe Mợ là Esscap màu đen đẹp đấy, e tưởng đi rồi chứ vì Mợ rao cũng lâu rồi, chả bù cho em con vios của gấu e rao chưa đến 24h đã có người đt xem xe và đặt cọc.
  Hjhj em chào Cụ, Cụ đang ngó thread bán xe của em à? Cụ có nhu cầu mua ko em bán rẻ cho ạ :D
  Thế à Cụ, Cụ chụp rùi gửi cho em xem được hok Cụ? Cụ có dùng viber ko?
  Hjhj cafe em mời Cụ ko có thời hạn Cụ nhé. Tết em có về nhà mấy ngày rùi về hn đi làm và thêu tranh cho Cụ luôn ợ :P
  Hjhj, Cụ khen tranh là em thấy mừng lắm rùi. Bức tranh của Cụ em cũng thêu giúp em gái em gần một nửa đấy, vì nó về nhà nghỉ Tết mất một tháng, em cố gắng làm mà vẫn chậm tiền độ so với lời hứa ban đầu vì bức tranh của Cụ to quá :D
  Cụ có sđt của em rồi, khi nào Cụ có dịp đi qua Vincom thì để em mời Cụ cốc cafe thay cho lời cảm ơn Cụ nhé :)
  Hơ em chào Cụ, Cụ viết lưu bút cho em mà Cụ lại viết ở lưu bút của Cụ thì làm sao em biết mà trả nhời :D
  Hôm nay vào thăm nhà Cụ em mới đọc được nè. Em nghe nói Cụ vừa nhận tranh rùi, em gái em kể Cụ nói chuyện hay lắm khiến em tò mò muốn gặp Cụ. Lúc nào Cụ rảnh em mời cafe nhỉ :)
  Sao không thấy Mợ trả lời E nhể, hay Mợ không nhận được tin, hôm qua em mơ nhìn thấy bức tranh Mợ thêu được 70% roài nhá, thấy đẹp quá, sáng ra tỉnh dậy thấy mình ở trên giường Mợ ạ. Nếu không xong trước tết thì để sau tết cũng được Mợ ạ. Mợ mà cố quá thì thành quá cố thì chít đới..Hì (E fun Mợ tí). Cái Avata của Mợ cứ nhìn như muốn ăn thịt em là sao hả Mợ.
  Chào Mợ Hổ Con, cả năm vừa roài Mợ làm ăn tốt không ? Tranh Mợ giúp em đến đâu roài, có xong trước tết không hay xong sau tết, vì 26 em phải về quê với các Cụ ạ.
  Dạ vâng, em cảm ơn Cụ đã nhắc nhở :D
  Em lưu số của chị nhà rồi ạ. Hôm nào tranh của Cụ xong thì em mời cafe luôn ợ :)
  Em chào Cụ, em bị mất điện thoại nên mất số của Cụ rồi, Cụ cho em xin lại số điện thoại Cụ nhé để bao giờ tranh của Cụ xong em gọi. Số mới của em đây ạ 0915 247 886
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top