VietinBank Card

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • 151299328 cụ nhé
  VietinBank Card
  VietinBank Card
  Chào Cụ, Vietinbank kiểm tra thấy thẻ của Cụ chưa đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking. Cụ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 1900 545412 hoặc 0439418868 để bên em hỗ trợ Cụ đăng ký các dịch vụ Cụ nhé
  Cho mình hỏi chút. Sử dụng thẻ Vietinbank otofun này thì mất những phí gì nhỉ?? Ví dụ như phí duy trì, phí thường niên?? Xin cảm ơn!
  Mình là Tạ Thành Đạt - 01674098439 - 013164658: Mình đăng kí form online nhưng khá lâu r chưa thấy nhân viên liên hệ với mình để làm thẻ :-?
  Mình là Dương Thành Nam - 0917418936 - 162963973 - làm thẻ lần 2 lại chi nhánh Vietinbank chỗ Cửa Nam
  Cụ check xem thẻ e còn ko để e lấy dùng nhé. Số đt em 0979.2131.61. Em lấy 1 cái của gấu dùng rồi nay cần thêm cái nứa.e dk từ sn of7 ������
  Cụ cho em hỏi chút, tháng 6/2014 em có làm 1 thẻ đồng thương hiệu viettinbank otofun, nhưng do hôm sau em đi công tác nước ngoài luôn nên chưa kích hoạt được.
  vậy thẻ của em h còn kích hoạt được nữa không ạ? và tính phí như thế nào từ tháng 6/2014 đến nay? thẻ chưa kích hoạt thì có bị tính phí gì trong thời gian đó không?
  mong nhận đc phản hồi sớm từ cụ
  thanks!
  tôi tên nguyễn thị hoàng anh tôi đã tham gia chương comment mavang.vn vậy cho hỏi chừng nào tôi mới nhận được thẻ atm otofun tại địa chỉ nhà ,và chừng nào mới được biết công bố giải thưởng từ mavang.vn ak cmt 4 số cuối là 0546 sdt 0909396144
  Cụ ơi, Cháu muốn mở thẻ Tín dụng JCB hoặc Mater gì gì đó, Cụ gửi giúp cháu cái điều kiện để phát hành thẻ nhé.
  Cháu hay mua Điện máy ở các Siêu thị nên dùng cái này cho tiện với lại đc khuyến mại cao
  http://mediamart.vn/khuyen-mai-tuan
  Cụ ơi, một số mặt hàng trong này giảm giá khi thanh toán bằng thẻ Vietinbank.
  Cụ tra cứu giúp Em điều kiện để đc hưởng KM khi em sử dụng thẻ đồng thương hiệu OF để thanh toán với nhé
  Cảm ơn Cụ nhiều!
  cụ cho em hỏi, phí rút tiền và nộp tiền tại PGD tỉnh khác là bao nhiêu ạ
  Chào cụ, cụ cho em xin số điện thoại để em liên lạc với ạ.
  Em là ...
  Chào Cụ,

  Cụ xem giúp trường hợp nick TTmicro đã đăng ký 12/05 nhưng chưa thấy báo là Được hay Không được (1 số nick đăng ký cùng thời điểm em có báo rồi). Cụ xem giúp, cần đăng ký lại kg ạ.

  Thank cụ
  Bác ơi em vừa pm bác trong thớt thẻ, em đang là sinh viên năm cuối mới apply vào vị trí cộng tác viên trực điện thoại tại trung tâm thẻ Vietinbank. Bác có thể gửi cho em tài liệu về các sản phẩm thẻ và dịch vụ của Vietinbank để em ôn thi có được không ạ ? Email: lexuanlinh211090@gmail.com

  Cảm ơn bác nhiều !
  - Em dùng thẻ visa otofun sau khi nạp tiền vào tại chi nhánh Ba Đình không bị mất phí, thủ tục nhanh, nhân viên nhiệt tình. Mua bán online trên mạng rất nhanh và thuận tiện.
  - Nhưng có 1 điều rút ở cây ATM thì khó quá, chỗ nào cũng không cho rút. Bác có danh sách 1 số cây ATM chấp nhận thẻ otofun cho em xin. Thế này cũng bất tiện quá.
  Cảm ơn và chờ hồi âm của bác!
  Bẩm Cụ.

  Hôm trước tôi có nhờ cụ Đức ếch làm cho cái thẻ Vietinbank (mã Tk 4705700100005045; chủ thẻ là Nguyễn Ngọc Long). Hôm nay tôi có ra nộp tiền vào tài khoản tại chi nhánh Thanh Xuân thì được thông báo là thẻ đã bị khóa. Vì vậy, qua otofun tôi muốn nhờ Cụ mở lại tài khoản giúp tôi được không hay là tôi phải ra Vietinbank CN Hà Tây để mở.

  Trân trọng cám ơn cụ./.
  Oh, trên e có mỗi cây ATM, chắc e lướt đúng lúc nó đang nghỉ giải lao nên ko vấn tin được chứ ko phải tại thẻ,
  thanks mợ nhé.
  Em cũng thắc mắc là kích hoạt thẻ như nào, e cho thẻ vào atm để vấn tin thì ko được. Hôm nọ đi lấy thẻ e cũng quên ko hỏi các bác ý hi. Thanks cụ
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top