viper2007
Động cơ
514,411

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Do tin khống chế ký tự ! em nhắn tin mong anh có kinh nghiệm về xe anh tư vấn cho em, và xem có anh em nào bán anh chọn giúp em một chiếc khu vực hà nội hoặc tỉnh lân cận cũng được. Cám ơn anh nhiều !
  Rất mong anh quan tâm đến tin nhắn này của em .
  Huy - điện thoại : 0988.746.942 Email: kientruchatang@gmail.com
  Chào anh ! Em tên Huy, Sinh 1984 em làm nghề xây dựng và hiện e đang sống ở Lạng Sơn. Qua theo dõi diễn đàn em được biết anh là người có kinh nghiệm về xe Vitara nên mạnh dạn nhắn tin cho anh!
  Em đang muốn mua một chiếc Vitara trong tháng 12 này ! Em không biết gì về kỹ thuật xe, chỉ thấy Xe vitara cũ đời 2003-2005 phù hợp với em về tài chính và Công việc.
  Thnahhaile
  Thnahhaile
  Van không tải của mình hỏng mà tìm không có chỗ nào bán bạn có biết chỉ mình với cảm ơn nhiều
  Nhắn cho anh số điện thoại anh Tùng toanco nhé!
  Bài là của phóng viên bên anh viết nhưng anh hướng dẫn cách làm và biên tập. Lúc nào anh em ta chạy qua T&S kiểm tra xe nhé.
  Hay là sáng CN đi Lam nhé. Sáng mai thì anh chỉ rỗi từ 8 rưỡi đến hơn 9 rưỡi thôi.
  Dào ôi, bác gọi em lúc nào chả được ạ. Ko phải công việc thì em chả phải xin ai ngoài con bé Đậu Đậu
  Chủ mới là Dũng, sinh 1978, làm ở Sở Tài chính Hà Nội ở Hai Bà Trưng em ạ. Chủ mới còn nhiều thứ cần học hỏi thêm về kỹ thuật lắm! Hôm nọ anh còn hướng dẫn cách mở nắp capo, hôm qua thì e-mail hướng dẫn cách kiểm tra và thay cầu chì đèn lắp thêm, etc..... ngon rồi!
  Hôm 15/3 lấy xe, cậu ý mới chạy nên chết máy liên tục, anh gọi điện cho em rồi hướng dẫn mãi đấy em ạ. Hôm ý mưa gió, lại vào giờ cao điểm, VIT chết máy anh bảo cứ đỗ lại ở Hà Đông rồi anh chạy 2B vào. Anh chạy từ Liễu Giai vào gần đến Hà Đông thì cậu ý gọi lại là đã chạy được về nhà! Sau hôm ý thì ok, không chết máy nữa! Hic hic!
  hơ hơ... bác giống e thế, e đang nghiên cứu e D90 vì thấy ông a hôm qua ngồi u cf với ae mình vừa cưới e D700 nhìn phê quá. e nghĩ mình chỉ cần dùng D90 là đủ theo tiêu chí OF mình là "ngon, bổ, rẻ" a àh :))
  thế ah. thanks bác. bác cũng chơi máy ảnh ah. trước e cũng dùng canon 50D bác dùng máy j thế???
  Vì hiện tại cái LED nhỏ như hôm nọ chỉ để demo thôi, loại đấy họ thiết kế cho mục đich hiển thị chứ không phải soi sáng. Loại 3 chip hiện giờ mình đang tìm tiếp, trong tay chưa có con nào :) Thế nên mới bảo bác cứ dùng tạm loại thường đi, khi nào có loại kia thì ... đổi, chuyển cái thường cho bác nào chưa có, hehe
  Đèn mỏng thì khó, còn đèn 30 LED như bình thường thì đang có 1 miếng bác nhé. Sau sáng mai ở TG thì không biết có còn không :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top