vulcan2k10
Động cơ
499,370

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vâng cụ cho e đến 10h sáng nhé vì đầu tuần e còn phải ngồi họp giao ban ạ
  Bác gửi ảnh căn JSC vào mail này cho em nhé: orient1207@gmail.com. Thanks bác!
  Nhà em xây kín và kiên cố năm 1995. Sổ đỏ cấp cho bà em năm 2001 và chuyển theo di chúc cho em và em trai em đồng sở hữu năm 2010 bác à.
  Em và em trai em có cái nhà ở xã Minh khai, do bà nội để lại. Năm ngoái em có ý định tách sổ nên làm đầy đủ các thủ tục, địa chính huyện và xã đã xuống chứng thực đo đạc và xác nhận là đúng như sổ đỏ và ba phía đều đã xây nhà cao tầng. Nhưng oái ăm là một nhà hàng xóm không chịu xác nhận vào biên bản nghiệm thu của đoàn làm việc. Xã mời ông ấy lên nhưng ông ấy cứ lẩn tránh. Khi buộc phải lên xã thì ông ấy nói rằng ông ấy không ký dù nhà ông ấy đã xây nhà 2,5 tầng hết đất và sát nhà ông ấy cũng là bức tường em xây cao trên 3m. Cách đây khoảng 5,6 năm gì đó khi ông ấy xây nhà em đã mời địa chính xã đến đo lại và có biên bản còn giữ do phó chủ tịch xã ký. Các ông xã bảo không ép ông ấy được, giờ lôi ra tòa thôi. Em hay đi công tác nên muốn tách ra rồi để đó chứ cũng chưa có mục đich gì.Bác tư vấn cho em cái, em muốn nhẹ nhàng không muốn mất lòng hàng xóm hay phiền hà kiện tụng, vả lại họ hẹp hòi ít học nên mới xử sự thế em cũng chẳng muốn chấp nhặt làm gì? Thanks bác
  Địa chỉ mail em là: trungtn2010@gmail.com cụ gửi cho em ngắm nghía cái nhé.
  Số đt cụ là bao nhiêu thế?
  em đã lưu số anh rồi, có gì em sẽ alo anh , hiện tại em đang quan tâm chỗ xala anh ạ cảm ơn anh nhiều nhé
  Hiện tại, tôi đang cần tiền bán gấp IPAD 1 3G 64G. Máy mua ở FPT máy ít đa phần để check mail. gửi mail là chủ yếu. Máy còn rất mới, chạy mượt mà. Bác nào mua khuyến mãi thêm case lúc mua 600k. Gía 9tr có bớt chút tiền xăng cho anh em .
  Liên hệ: Sơn - 0986.29.49.69
  Máy này là iPad 1, hết BH rồi bác ạ, nên nhiều khả năng là em ko múc
  Repairs and Service Coverage: Expired

  Our records indicate that your product is not covered under Apple's 1-year limited warranty or AppleCare Protection Plan for hardware repairs and service based on the estimated expiration date.
  Ôi hnay mới đọc được thư của cụ.nghe nói VV đang có chiết khấu cụ gửi cho e cái sơ đồ torng quát vào binhnq2@yahoo.com nhé.giá cả dạo này có rẻ hơn đi ko cụ nhỉ
  Nhà em mua giá gốc 31 triệu /1m2 . Em chỉ biết TT20 đường 31 m có mấy ô người ta bán ra . Giá tầm 45-47 triệu /m2 . Cụ quan tâm thì cho em số , em bảo gấu nhà em gọi cho cụ thông tin chính xác hơn .
  Email của em là andvna@gmail.com. mai em PM cụ số Đ của m. Có gì chủ nhật em gọi Cụ nhá. Em đang muốn kiếm tí cho Cháu thôi.Chứng ung quay ra BDS xem có gì không Cụ.
  Cụ tư vấn quả Phố nối xem có được không cụ
  Giời ạ, mãi mới thò cái mẹt lên. Chúc chú và gia đình năm mới vạn sự như ý nhé (b). Long nó ra alo cho anh rồi, chắc vài hôm nữa gặp nhau nhé, 15 tây nó đi roài. Thấy chú bán đất bán nhà ầm ầm mà mót quá, chú xem có miếng đất hay chung cư nào thừa cho anh một cái, không thì để rẻ 1/2 cũng được nhá :))
  xin lỗi vì chậm gửi tin cho bác, em cũng mới đi công tác về.
  Về đầu phát HD bác đang nhắm con Kb550 à, nếu bác kết vẻ đẹp của nó nhớ chọn
  con Kb550i nhé.
  review ở đây bác đọc kỹ nha:
  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=90846
  Cá nhân em thấy con này đẹp, sang trọng, hàng tốt, phát hình và âm thanh chuẩn lắm.
  Đã có phần phần mềm fix lỗi đọc file Iso
  Còn nếu bác không cầu kỳ thì làm con Egreat R2A là ngon bổ rẻ.
  Chúc bác chọn lựa được em nó
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top