- Biển số
- OF-321597
- Ngày cấp bằng
- 30/5/14
- Số km
- 13,888
- Động cơ
- 372,808 Mã lực
Cụ có lô ở xã nào vậyCảm ơn cụ nhé, thớt Hà Nội mà Sóc Sơn im quá, chả thấy chủ đầu tư nhớn nào về, e có 2 thổ đu trên đấy 1x thôi nên cứ ngủ đông vậy.

Cụ có lô ở xã nào vậyCảm ơn cụ nhé, thớt Hà Nội mà Sóc Sơn im quá, chả thấy chủ đầu tư nhớn nào về, e có 2 thổ đu trên đấy 1x thôi nên cứ ngủ đông vậy.
chung cư của Sun ở Đà Nẵng cũng 7-8x rùi cụnhư các địa phương khác các bác cập nhật, e thấy đà nẵng trong năm 2023 đến giờ cđt làm loạt dự án, toàn chung cư, shophouse trên những vị trí vàng không. mà xưa thấy nằm im đó cả thập kỷ. không lẽ bọn đó ngu hết, nắm thông tin và nó đi trước hết rồi. nó biến từ đơn giá vô lý sau thành hợp lý.
cố định lãi suất 6 tháng (5,9%), 12 tháng (6,9%) hay 24 tháng (7,9%) em thấy cũng không hấp dẫn lắm bác nhỉ. BIDV mãi đỉnhTràn ngập tiền rẻ![]()
VIB ra mắt Gói vay căn hộ, nhà phố 45.000 tỷ, lãi suất 5,9%-6,9%-7,9%/năm
Sau thành công của Gói vay căn hộ, nhà phố năm 2024 với đặc tính “Vay nhanh, trả dễ”, góp phần giúp hơn 15.000 gia đình Việt sở hữu căn nhà mơ ước, VIB đã chính thức ra mắt gói Vay mua căn hộ, nhà phố năm 2025 quy mô 45.000 tỷ đồng, cùng với nhiều tính năng ưu việt và lợi ích cao dành cho khách...m.cafef.vn
LS này đâu có hấp dẫn lắm đâu cụ, Woori bank cố định 3 năm 6.4% thôi cụcố định lãi suất 6 tháng (5,9%), 12 tháng (6,9%) hay 24 tháng (7,9%) em thấy cũng không hấp dẫn lắm bác nhỉ. BIDV mãi đỉnh
Vay 2 năm mà gần 8% là căng rồi vì thực tế như em người trẻ có nhu cầu mua căn nhà đầu tiên thì cũng xác định trả tối thiểu 5 năm. Lao vào gói này chắc è cổ ra quáLS này đâu có hấp dẫn lắm đâu cụ, Woori bank cố định 3 năm 6.4% thôi cụ
Trên 7% là ko hấp dẫn cụ ạ, hết ưu đãi sẽ lấy ls trung bình tiền gửi 12 -24 tháng BIg4+ 3 or 4% nữa thì rát lắmVay 2 năm mà gần 8% là căng rồi vì thực tế như em người trẻ có nhu cầu mua căn nhà đầu tiên thì cũng xác định trả tối thiểu 5 năm. Lao vào gói này chắc è cổ ra quá
Thổi để có thành tích tăng trưởng đó cụ.Ồ ạt ra các gói vay giá rẻ, định thổi nốt phát cuối thì phải các cụ nhể![]()
bị ốp xuống cụ nhé. Còn mấy gói vay ưu đãi vừa tung ra thì mấy năm đầu bank nó gần như ko có lợi nhuận r. Có chăng chỉ kiếm đc mấy cái bảo hiểm.Em cứ cảm giác các NH đang bị sức ép từ thượng tầng để tung ra các gói vay thôi, vì nhìn các gói vay kiểu như cho có vậy, ko thực sự muốn hỗ trợ.
Hoặc do bản chất ngân hàng là vậy, do em suy nghĩ nhiều quá![]()
Trên 7% là ko hấp dẫn cụ ạ, hết ưu đãi sẽ lấy ls trung bình tiền gửi 12 -24 tháng BIg4+ 3 or 4% nữa thì rát lắm
Giai đoạn này là giai đoạn tăng tốc, bắt dân phải lao động hơn mức bình thường để leo dốc vượt bẫy thu nhập trung bình, cho nên CP đang tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để người dân tiêu trước trả sau kiểu thẻ tín dụngEm cứ cảm giác các NH đang bị sức ép từ thượng tầng để tung ra các gói vay thôi, vì nhìn các gói vay kiểu như cho có vậy, ko thực sự muốn hỗ trợ.
Hoặc do bản chất ngân hàng là vậy, do em suy nghĩ nhiều quá![]()
Nếu vậy 2-3 năm nữa thật ko dám nghĩ tới lãi suất sẽ thế nàobị ốp xuống cụ nhé. Còn mấy gói vay ưu đãi vừa tung ra thì mấy năm đầu bank nó gần như ko có lợi nhuận r. Có chăng chỉ kiếm đc mấy cái bảo hiểm.
còn thế nào nữa cụ, lấy lại những j đã nhả ra thuiNếu vậy 2-3 năm nữa thật ko dám nghĩ tới lãi suất sẽ thế nào
lúc bơm tràn trề, lúc hút về mới căngcòn thế nào nữa cụ, lấy lại những j đã nhả ra thui![]()
Chát GPT nó đặt mục tiêu cho chúng ta cơ bản là gấp khoảng 3 lần hiện tại.Công nghệ phân lô bán nền mới làm được. Nhưng vẫn hy vọng VN hóa rồngGiai đoạn này là giai đoạn tăng tốc, bắt dân phải lao động hơn mức bình thường để leo dốc vượt bẫy thu nhập trung bình, cho nên CP đang tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để người dân tiêu trước trả sau kiểu thẻ tín dụng
SK nào lỗ vậy cụ? Không dễ ăn của mấy ông này đâu. Cái khoản đầu tư kia có put quyền chuyển đổi, nó gần như 1 khoản cho vay có lãi với tài sản đảm bảo là cổ phiếu. Vin hay Massan sẽ phải trả đúng số tiền đầu tư kèm lãi và lấy lại số cổ phiếu. Thế nên nhìn lại trước khi Masan công bố mua lại cp của SK thì có ai đó đã thổi giá cp Masan lên 50% gì đó để cho dân tình nhao vào mua thaySK GROUP SẼ THOÁI SẠCH VỐN KHỎI VIN VÀ MASAN
Chưa kịp tiêu hoá hết 2 nỗi buồn tăng thuế và sạc nhanh, tập đoàn Vinno Group lại bị tọng vào họng tin buồn thứ 3, tối tăm mặt mũi.
SK Group - một chaebol (cty gia đình) lớn thứ 3 tại Hàn Quốc - đã quyết định thoái sạch vốn tại VinGroup và Masan. Trước đó, họ đã bán 1 phần cổ phiếu nắm giữ tại 2 Cty này.
Đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD vào VIC năm 2019 với giá khoảng 110k/cổ. Sau 6 năm, SK có thể phải chấp nhận lỗ hơn 50% khi giá hiện tại chỉ dưới 60.
nguồn: FB![]()