Các anh chơi với nhau chán thì lại lôi nhau ra chơi thôi. Cũng tốt. Em diễn Lã Bố hí Điêu Thuyền nhé, các bác xem em đã đủ đẹp chưa?
mình đã ngay nhận định thua r mà hồi trước cấm vận huawei mà có chết đâuThấy tin 2 anh chuẩn bị đàm phán, Trump thua roài
TQ nó có cấm đâu? Nó yêu cầu đặt máy chủ ở TQ để khi cần nó còn kiểm soát nội dung phát tán trên các nền tảng này. Lưu ý cụ là, TQ KHÔNG KIỂM SOÁT GOOGLE HAY FACEBOOK, mà kiểm soát nội dung của người dùng ( đa số là dân TQ) phát tán trên đó. Cái này là hoàn toàn hợp lý!TQ cấm Google, facebook. Nên chắc Mỹ cũng áp tương tự với mạng xh của TQ.
cũng nên cấm tik tok và riot games nha cụ mặc dù riot vỏ là cty của mẽo nhưng thực chất là tencent nắm giữ hơn 90% rồiTQ cấm Google, facebook. Nên chắc Mỹ cũng áp tương tự với mạng xh của TQ.
TQ nó có cấm đâu? Nó yêu cầu đặt máy chủ ở TQ để khi cần nó còn kiểm soát nội dung phát tán trên các nền tảng này. Lưu ý cụ là, TQ KHÔNG KIỂM SOÁT GOOGLE HAY FACEBOOK, mà kiểm soát nội dung của người dùng ( đa số là dân TQ) phát tán trên đó. Cái này là hoàn toàn hợp lý!
Mỹ thì nó bịa ra lí do là TikTok gây ảnh hưởng đến an ninh Mỹ. Xin lỗi, nội dung trên TikTok là do người Mỹ tự up lên cơ mà?
cũng nên cấm tik tok và riot games nha cụ mặc dù riot vỏ là cty của mẽo nhưng thực chất là tencent nắm giữ hơn 90% rồi![]()
![]()
Sao không cấm luôn đi? Why???Luật của Tàu cho phép công an Tàu khai thác cơ sở dữ liệu của các cty. Mỹ nó sợ Tiktok cũng chịu sự kiểm soát này dù cho Toktok đặt trụ sở ở Sing; nó có bằng chứng là nhân sự ở Tàu vận hành Tiktok; nó ko kiểm soát được dữ liệu của người dùng Mỹ có bị Công an Tàu truy cập trái phép hay không dù server dữ liệu người dùng Mỹ đặt tại mỹ. Do vậy nó bắt phải bán Tiktok cho cty Mỹ.
Sao không cấm luôn đi? Why???
Nó nguy hiểm mà, cấm luôn đi, sao cứ đòi mua lại?1 là đóng cửa; 2 là bán; từ thời Bjnden. Bác sang Mỹ hỏi nhá.
Sai. Gốc rễ cấm là do cách vận hành luật. Có lần FBI yêu cầu Apple mở khóa IPhone của kẻ giết người hàng loạt, Apple thẳng thừng từ chối và được khách hàng ủng hộ. Còn ở tàu có Cty nào dám từ chối yêu cầu của công an và bộ an ninh nội địa? Cho dù máy chủ đặt ở đâu, khi quốc an yêu cầu thì người vận hành nào chả vội vàng tìm cách đáp ứng. Cho nên khó người khó ta, tàu cấm FB và Google thì mĩ ép bán Tiktok thôiTQ nó có cấm đâu? Nó yêu cầu đặt máy chủ ở TQ để khi cần nó còn kiểm soát nội dung phát tán trên các nền tảng này. Lưu ý cụ là, TQ KHÔNG KIỂM SOÁT GOOGLE HAY FACEBOOK, mà kiểm soát nội dung của người dùng ( đa số là dân TQ) phát tán trên đó. Cái này là hoàn toàn hợp lý!
Mỹ thì nó bịa ra lí do là TikTok gây ảnh hưởng đến an ninh Mỹ. Xin lỗi, nội dung trên TikTok là do người Mỹ tự up lên cơ mà?
Em cũng như cụ, chọn chợ lớn.Cụ nói thì dài nhưng tóm lại thì chỉ có một ý: Hãy chọn phe Mỹ! Đúng không? Dài dòng làm gì, sao không dám nói thẳng ra.
Còn em thì khinh tất cả những thằng nào xúi bẩy ta chọn phe. Chọn chọn cl.
Nó nguy hiểm mà, cấm luôn đi, sao cứ đòi mua lại?
Nước nào nó chả có cái quy định đấyLuật của Tàu cho phép công an Tàu khai thác cơ sở dữ liệu của các cty. Mỹ nó sợ Tiktok cũng chịu sự kiểm soát này dù cho Toktok đặt trụ sở ở Sing; nó có bằng chứng là nhân sự ở Tàu vận hành Tiktok; nó ko kiểm soát được dữ liệu của người dùng Mỹ có bị Công an Tàu truy cập trái phép hay không dù server dữ liệu người dùng Mỹ đặt tại mỹ. Do vậy nó bắt phải bán Tiktok cho cty Mỹ.
Nước nào nó chả có cái quy định đấy.
Thằng cu Founder của Telegram cũng bị Pháp nó túm vì cái tội ấy đấy. Còn những gì cụ vừa viết ra cũng có một thằng tất xanh bên Mỹ nó đang ngồi đọc đấy.
Cụ tin cái vụ FBI yêu cầu Apple mở khoá Iphone mà Apple từ chối đấy àSai. Gốc rễ cấm là do cách vận hành luật. Có lần FBI yêu cầu Apple mở khóa IPhone của kẻ giết người hàng loạt, Apple thẳng thừng từ chối và được khách hàng ủng hộ. Còn ở tàu có Cty nào dám từ chối yêu cầu của công an và bộ an ninh nội địa? Cho dù máy chủ đặt ở đâu, khi quốc an yêu cầu thì người vận hành nào chả vội vàng tìm cách đáp ứng. Cho nên khó người khó ta, tàu cấm FB và Google thì mĩ ép bán Tiktok thôi