Thông tin chính thức từ BQP Nga về vụ tấn công: có thiệt hại
Trích
Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm nay, chính quyền Kiev đã thực hiện một loạt các cuộc tấn công khủng bố vào các sân bay quân sự ở các vùng Murmansk, Irkutsk, Ivanovo, Ryazan và Amur bằng cách sử dụng máy bay không người lái FPV, đồng thời nói thêm rằng các cuộc tấn công ở các vùng Ivanovo, Ryazan và Amur đã bị đẩy lùi.
"Hôm nay, chế độ Kiev đã thực hiện một cuộc tấn công khủng bố bằng cách sử dụng máy bay không người lái FPV vào các sân bay ở các vùng Murmansk, Irkutsk, Ivanovo, Ryazan và Amur. Tất cả các cuộc tấn công khủng bố vào các sân bay quân sự ở các vùng Ivanovo, Ryazan và Amur đều đã bị đẩy lùi", báo cáo cho biết. "Không có thương vong nào được báo cáo trong số quân nhân hoặc dân thường. Một số người tham gia vào các cuộc tấn công khủng bố đã bị bắt giữ".
"Hậu quả của việc phóng máy bay không người lái FPV từ các vùng lãnh thổ gần các sân bay quân sự ở Vùng Murmansk và Irkutsk là một số máy bay đã bốc cháy. Đám cháy đã được dập tắt"
"No casualties were reported either among servicemen or civilians," Russian defense ministry said
tass.com