- Biển số
- OF-17152
- Ngày cấp bằng
- 8/6/08
- Số km
- 10,137
- Động cơ
- 1,179,668 Mã lực
Bị nhiễm Facebook rồiỦa, văn hóa otofun giờ tàn đến mức tranh cãi chưa gì đã đòi đấm gẫy răng người khác là sao ?
Bị nhiễm Facebook rồiỦa, văn hóa otofun giờ tàn đến mức tranh cãi chưa gì đã đòi đấm gẫy răng người khác là sao ?
Nhật thì đỉnh rồi cụ, vả cả Đức và TBN. Kính nể thật. Tuy nhìn nhỏ hơn tây, mà chạy nhanh ko kém, thậm chí còn nhanh hơn. Mà phục nhất là chạy 90p ko thấy mệt mỏi gì. Klq nhưng sức khỏe tốt thế mà có vẻ ko ham sex hay sao, dân số âm mấy chục nămTuyển Nhật bây giờ thật đáng xem, lấy nhanh đấu với mạnh, lấy đồng đội đấu với cá nhân, lấy đầu óc đấu với tài năng thiên phú !
Nhật nó có nền công nghiệp sex hàng đầu châu Á đấy. Thử hỏi các cụ ở châu Á này có nước nào làm phim người lớn đỉnh hơn Nhật ?Nhật thì đỉnh rồi cụ, vả cả Đức và TBN. Kính nể thật. Tuy nhìn nhỏ hơn tây, mà chạy nhanh ko kém, thậm chí còn nhanh hơn. Mà phục nhất là chạy 90p ko thấy mệt mỏi gì. Klq nhưng sức khỏe tốt thế mà có vẻ ko ham sex hay sao, dân số âm mấy chục năm![]()
Chết cười vì cái võng vỉa của cụ, ngành công nghiệp này thì khác gì phố màu ở bên Thái, Châu Âu nhỉ? cháu thấy chả liên quan gì đâuNhật nó có nền công nghiệp sex hàng đầu châu Á đấy. Thử hỏi các cụ ở châu Á này có nước nào làm phim người lớn đỉnh hơn Nhật ?
Zai Nhật nó thừa mứa sex rồi nên sẽ không ham hố nữa.
Trò đời càng thiếu mới càng ham, no xôi chán chè rồi thì lại ít ham...![]()
VN nhập tịch kiểu Indo, Mã, Phil, Thái ...không ổn đâu.Thái Lan mới bị vã gãy cổ, còn ko có thằng Son thì sao VN vô địch ĐNA được.
Mấy cái Anh nói đừng mơ mộng nữa, cái này mấy chục năm trước mấy chục năm sau cũng vậy thôi, loanh quaynh thôi!
Ô...khác đấy.Chết cười vì cái võng vỉa của cụ, ngành công nghiệp này thì khác gì phố màu ở bên Thái, Châu Âu nhỉ? cháu thấy chả liên quan gì đâu![]()
Thì lại nhập lứa mớiVN nhập tịch kiểu Indo, Mã, Phil, Thái ...không ổn đâu.
Tôi ví dụ, giờ ĐTVN có 1 loạt cầu thủ nhập tịch tầm 28-30 tuổi như Son, Hendrio, ..,,.có thể đá lên đỉnh ĐNA, nhưng ra châu Á gặp Nhật, Hàn, Ả rập Xê út, Iran, Uzbek...có khi vẫn thua.
Và đó là ĐT QG, còn đội U23 thì sao ???
Và sau 5 năm lứa cầu thủ nhập tịch này già đi thì sao ???
Nhập được thì họ vẫn nhập thôi, có vi phạm gì đâu, có điều chất có ngon ko ấy thôi; chứ cầu thủ họ cũng xem tương lai nếu đá bên đó ngon, họ join team đấy mới được giáThì lại nhập lứa mới
Bọn indo giờ nó nhập tới tận U19 luôn![]()
Nói thật cũng bị chê thì các cụ khó tính quá, hay cứ phải đổ loanh quanh như anh Shin thủa nào mới là có kinh nghiệm; ngay cả báo chí Mã còn ko biết các cầu thủ nhập tịch họ đá thế nào thì nguồn đầu vào hạn chế như vậy sao HLV biết được cụ ơi,Nói gì thì nói chứ cụ Sik này trình có hạn thật, kể cả có yếu hơn thì đá cũng phải có cá tính chút, dấu ấn chiến thuật từ khi cụ về cũng ko rõ lắm. Lại thật thà phát biểu là ko ngờ Mã mạnh thế, làm HLV mà ko biết đối thủ thế này thì chết.
Cũng đúng, nhưng Nhật vẫn thiếu một chút quái nhất nữa để đi sâu nhất theo năng lực!Tuyển Nhật bây giờ thật đáng xem, lấy nhanh đấu với mạnh, lấy đồng đội đấu với cá nhân, lấy đầu óc đấu với tài năng thiên phú !
Thì nhập lứa mới, chứ đâu bảo nhập là thắng được băng Châu Á đâu Anh?VN nhập tịch kiểu Indo, Mã, Phil, Thái ...không ổn đâu.
Tôi ví dụ, giờ ĐTVN có 1 loạt cầu thủ nhập tịch tầm 28-30 tuổi như Son, Hendrio, ..,,.có thể đá lên đỉnh ĐNA, nhưng ra châu Á gặp Nhật, Hàn, Ả rập Xê út, Iran, Uzbek...có khi vẫn thua.
Và đó là ĐT QG, còn đội U23 thì sao ???
Và sau 5 năm lứa cầu thủ nhập tịch này già đi thì sao ???
3 năm đã qua là 3 năm Nhật tiến bộ vượt bậc, giờ này Croatia có lẽ không phải là đối thủ của họ nữa.Cũng đúng, nhưng Nhật vẫn thiếu một chút quái nhất nữa để đi sâu nhất theo năng lực!
Vị dụ năm 2022, khi gặp đối thủ vừa miếng hơn là Croatia, thì họ hòa 1 - 1 thời gian thi đấu chính thức và thua 1 - 3 ở loạt đấu luân lưu.
Ý cháu là đá kiểu biết mình biết ta sẽ không thua đậm. Chứ sao thắng được nó.Đến ạ cụ. Biết nó mạnh mà có phương án thắng đc nó, Mr Kim chắc đang nhận lương 30 triệu Euro và huấn luyện Real rồi cụ ạ. Hạn chế bàn thua đã là thành công rồi, ngay Ngoại hạng Anh mà vẫn có những trân 6-0, 7-1 kìa.
Qua xếp CNQ m69 đá tiền đạo căm thấy tào lao. Sự chuẩn bị cho trận này rất hời hợt.Nói gì thì nói chứ cụ Sik này trình có hạn thật, kể cả có yếu hơn thì đá cũng phải có cá tính chút, dấu ấn chiến thuật từ khi cụ về cũng ko rõ lắm. Lại thật thà phát biểu là ko ngờ Mã mạnh thế, làm HLV mà ko biết đối thủ thế này thì chết.
Làm chuyên nghiệp phải có cách lấy tt riêng chứ ai lại so với báo chí. Các đội vẫn cử gián điệp đi thám thính mà.Nói thật cũng bị chê thì các cụ khó tính quá, hay cứ phải đổ loanh quanh như anh Shin thủa nào mới là có kinh nghiệm; ngay cả báo chí Mã còn ko biết các cầu thủ nhập tịch họ đá thế nào thì nguồn đầu vào hạn chế như vậy sao HLV biết được cụ ơi,
Ăn uống thì đúng rồi. Nhưng đừng nói đơn giản là ăn uống mà ăn uống thế nào luyện tập thế nào mới là câu chuyện cần bàn. Cái đó là bí quyết.Nhật với TQ trước cũng thấp lùn thế thôi, ăn uống đào tạo mấy chục năm giờ đấu bóng đá với Olympic thua ai đâu, quan trọng là phải biết chờ đợi hàng thập kỷ phát triển bền vững chứ không có ăn xổi được, vì mỗi lần ăn xổi là mất một tầng thế hệ phát triển và chậm lại.
Cứ phải gặp và gắp đã cụ ạ!3 năm đã qua là 3 năm Nhật tiến bộ vượt bậc, giờ này Croatia có lẽ không phải là đối thủ của họ nữa.
Cụ vẫn miệt mài nhỉ. Vấn đề vĩ mô 2 3 chục năm, có thực hiện chắc đời con cháu mình nó mới được xem thành quả.Không, em không nghĩ như cụ. Cứ cho là cơ thể người Việt không phù hợp với bóng đá đỉnh cao, thì việc chúng ta phải làm và hoàn toàn có thể làm được là học hỏi người Nhật khâu quản lý, vận hành nền bóng đá, khâu tuyển chọn và đào tạo. Nếu ta làm tốt thì cho dù có thua trắng Nhật, Mã hay Thái, cách đá sẽ hoàn toàn khác, cách thua cũng hoàn toàn khác, cái nhìn của đối thủ và người hâm mộ cũng khác.
Còn như hiện nay, cầu thủ nhà ta chạy trên sân thôi đã thấy dấu ấn của bàn tay quản lý tệ hại, khỏi nhìn tới kết quả làm gì. Thua sức vóc, thể lực thì còn chấp nhận được, thua vì dốt nát không chịu học hỏi thì rất khó chịu đựng !