Chưa có bài báo nào viết về tình trạng lạm phát, giá cả leo thang nhất là các món hàng nhu yếu phẩm thiết yếu của 2 bên các cụ nhỉ? Vấn đề này cũng quan trọng phết tới sức bền chịu đựng của mỗi quốc gia.
Nó bị tắc ở khâu ra lệnh tấn công, do các tướng chỉ huy, tham mưu trưởng, tư lệnh quân đoàn... bị hẹo hết cả rồi, tướng mới lên thay không kịp để duyệt kế hoạch ạSao không tất tay 1000 quả 1 ngày hoặc hơn mà chỉ bắn 100 thôi cụ nhỉ ? Bắn càng nhiều thì hiệu quả càng cao chứ.
Tên lửa có bị giới hạn về phi công như máy bay đâu ?!
Nó không lo tiền của nó. Mình ngồi tận VN lo hộ. Mô Phật.Tiền thì bố nuôi in ra, lo giề
Ngoài xóa sổ vkhn để xóa sổ nước người ta thì chấm dứt tài trợ khủng bố, lúc đó xuất dầu ào ào, dân chả ấm chả no nhất nhì khu vực. Ko động đến người ta ở xa thế ai cần động đến mình mà cứ chuyên đi chọc nhà người ta làm gì.Cần gì phải chiến, chỉ cần từ bỏ chương trình phát triển vũ khí hạt nhân để xóa sổ nước khác là được, Isarel rất nhân đạo, luôn mở cho Iran cửa đàm phán. Có điều Iran có vì nhân dân mà làm hay không thôi, hay vẫn giữ tư tưởng cực đoan, khủng bố.
Nhà cháu nghĩ cuộc chiến chớp nhoáng này chỉ kéo dài độ 1 tuần hoặc mươi ngày là dừng thôi.Theo các cụ, mợ trong này thì i sà và i răng có thành một cuộc chiến tranh kéo dài không ạ ?
Hay chỉ đơn thuần là đáp qua, đáp lại một tí rồi đợi đàm phán song phương![]()
Bọn nó mải tra tấn phi công tìm kế hoạch chiến đấu hay sao mà mãi không thấy cái ảnh nào tung lênMấy cái mô hình này giả đấy cụ bị iran lừa rồi.
Bằng chứng là israel đã bị bắn rơi 3 f35 và bị bắt nữ phi công.
có trích dẫn không cụ ơi, em xem trên x không thấy
Chắc mấy tay tá chiến ác hơn tướng uiIran đã bác bỏ đàn phán ngừng bắn với isarel
![]()
https://baomoi.com/iran-canh-bao-huy-diet-israel-tuyen-bo-khong-dam-phan-ngung-ban-c52512880.epi
https://baomoi.com/iran-canh-bao-huy-diet-israel-tuyen-bo-khong-dam-phan-ngung-ban-c52512880.epibaomoi.com
Chắc chắn sẽ phải ngồi vào bàn đàm phán. Iran sẽ cam kết ko sở hữu vũ khí hạt nhân, và ko tuyên bố xoá sổ israel nữa.Theo các cụ, mợ trong này thì i sà và i răng có thành một cuộc chiến tranh kéo dài không ạ ?
Hay chỉ đơn thuần là đáp qua, đáp lại một tí rồi đợi đàm phán song phương![]()
Iem nghĩ cũng tầm đấy thôi, những mục tiêu của Ịt Xà nó cũng đạt được rồi, tướng hiếu chiến thì về với Alla, nhà khoa học hạt nhân thì chôn vùi theo các cơ sở ngầm, mấy chục năm trời tích luỹ, không còn mối lo nuôi Nấm nữaNhà cháu nghĩ cuộc chiến chớp nhoáng này chỉ kéo dài độ 1 tuần hoặc mươi ngày là dừng thôi.
Không đủ bệ phóng !Sao không tất tay 1000 quả 1 ngày hoặc hơn mà chỉ bắn 100 thôi cụ nhỉ ? Bắn càng nhiều thì hiệu quả càng cao chứ.
Tên lửa có bị giới hạn về phi công như máy bay đâu ?!
Em lôi tới bom Sa Hoàng, vũ khí mạnh nhất mà loài người từng chế tạo ra để làm ví dụ. Mà vẫn phải cần 415 trái mới phũ hết bề mặt của Iran? Mà cụ lại đòi 1 nước còn chưa dám thừa nhận là đã sở hửu hạt nhân, mà đòi sử dụng 10 đầu đạn để làm việc của 415 trái bom Sa Hoàng?Bác tính toán thiếu thực tế nên sai be bét rồi. IRAN phần lớn diện tích không người ở, cho nên diện tích có người ở nhỏ thôi. Theo nhiều nguồn tin Israel hiện có 90 đầu đạn hạt nhân, mỗi đầu đạn mạnh gấp 4 đến 5 lần bomb FATMAN của Mỹ. Chỉ cần đánh vào:
- Diện tích đất nông nghiệp: Nạn đói
- Diện tích đất công nghiệp: Thiếu thốn
- Diện tích đất khu khai thác dầu: Với sức ép của vụ nổ hạt nhân, sẽ làm cả mỏ dầu bên dưới cháy cạn hết -> Tương lai IRAN không còn tiền, sẽ nghèo nhất trung đông.
- Diện tích mật độ dân số lớn: IRAN chỉ có vài TP đông dân, và chiếm đến 80% dân số IRAN. Sau đòn này chắc IRAN trở về thời bộ lạc.
View attachment 9178001
Tính ra chỉ cần 10 đầu đạn hạt nhân của Israel đủ để làm việc trên. Đầu đạn hạt nhân là 1 vế thôi, quan trọng nhất là tên lửa mang nó phóng đi. Tên lửa liên lục địa của Israel thì quá khủng rồi, phóng thử 10 lần thành công hết 10, cực kỳ hiệu quả, rất khó đánh chặn. Nếu so sánh thì Nga có tên lửa tương tự là SATAN, nhưng phóng thử 5 lần, tạch hết 4.
Nên nhìn ở bảng so sánh trên, 90 đầu đạn của Israel được đánh giá vẫn nguy hiểm hơn gấp 3 lần 170 đầu đạn của Pakistan. Công nghệ kém nên mới cần số lượng bù lại.
Như có còm em nói rồi.Chắc mấy tay tá chiến ác hơn tướng ui![]()