- Biển số
- OF-870387
- Ngày cấp bằng
- 27/10/24
- Số km
- 50
- Động cơ
- 634 Mã lực
- Tuổi
- 30
Chờ tháng 8-9 xem? Sao vội vã thếPM ngành sản xuất vn tháng 7 tăng hơn 4 điểm so với mức 48,9 điểm của tháng trước, đạt 52,4 điểm.
cc xin lỗi chị Hồng chưa![]()
Chờ tháng 8-9 xem? Sao vội vã thếPM ngành sản xuất vn tháng 7 tăng hơn 4 điểm so với mức 48,9 điểm của tháng trước, đạt 52,4 điểm.
cc xin lỗi chị Hồng chưa![]()
Xuất khẩu nhưng nhập khẩu đầu vào thì cũng ko còn nhiều, xuất khẩu lại đa số của FDI chứ khối ngoài FDI thì ko có xuất khẩu được nhiềuvới dân thường thì họ ko thích tỉ giá tăng, vì tỉ giá tăng thường dẫn đến lạm phát và cảm giác túi tiền của mình vơi đi.
Nhưng với các DN xuất khẩu thì tỉ giá tăng là liều thuốc hữu hiệu để đối phó với thuế quan của Trump, do:
- Hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ sẽ rẻ đi
- Hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ sẽ đắt lên, tỉ giá tăng x% thì hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ bị "đánh thuế" tương ứng x%.
Trump có thể cáo buộc vn thao túng tỉ giá không? có thể, và đó là lúc khoản tiền lobby cho Trump vài tháng trước phát huy tác dụng![]()
Dòng tiền có vấn đề ??? Cụ nói rõ được ko?các cụ ko phải phờ lo đâu, cứ theo sóng sánh thì năm sau kiểu gì cũng hẹo thôi, riêng việc định đánh thuế thu nhập từ chuyển nhượng bds, ck... đã phải vội quay xe là dễ thấy dòng tiền có vấn đề, chỉ cần hạ van là nguy cơ gãy cao. Túm lại ta càng có cơ sở để chờ 2026
![]()
E thấy cụ Covid rất có ưu thế về lập luận,..Dòng tiền có vấn đề ??? Cụ nói rõ được ko?
Cháu thấy vụ quay xe thuế thì cho thấy dòng tiền đã và đang đến chổ cần đến và nếu phanh lại thì mới gãy chứ. Năm sau theo mục tiêu 2 con số thì hẹo là hẹo thế nào được nhỉ? Tiền lúc đấy có khi như mưa lũ ấy chứ.
Tks cụ .Bo My. Hôm Vni bắt đầu đỏ e tính đứng ngoài chém dó nhưng thấy cụ nhắc QĐ sẽ phải thay xe MĐ tự nhiên lại ham. Miệng thì bảo cụ đừng làm ae fomo nhưng tay vẫn nhặt cổ. May mắn tới hôm nay lại đc 2 cây phất trần rồi,..Em sắp bị bắt mua xe máy điện. Thay vì lèm bèm không có ra tiền thì đây là cơ hội đổi xe mới và đi mua cổ phiếu của thằng bán xe, kiếm tiền bằng 1 bầy xe mới rồi!![]()
Cụ có thể chốt năm không chứ deadline dời hoài chờ mệt quácác cụ ko phải phờ lo đâu, cứ theo sóng sánh thì năm sau kiểu gì cũng hẹo thôi, riêng việc định đánh thuế thu nhập từ chuyển nhượng bds, ck... đã phải vội quay xe là dễ thấy dòng tiền có vấn đề, chỉ cần hạ van là nguy cơ gãy cao. Túm lại ta càng có cơ sở để chờ 2026
![]()
Thế là quý III, quý IV năm nay chưa toang à cụcác cụ ko phải phờ lo đâu, cứ theo sóng sánh thì năm sau kiểu gì cũng hẹo thôi, riêng việc định đánh thuế thu nhập từ chuyển nhượng bds, ck... đã phải vội quay xe là dễ thấy dòng tiền có vấn đề, chỉ cần hạ van là nguy cơ gãy cao. Túm lại ta càng có cơ sở để chờ 2026
![]()
sóng..bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu?Em cũng ko biết nữa, Khi nào Giá quay đầu???E thấy cụ Covid rất có ưu thế về lập luận,..
Sau bao ngày kiên trì hô sập có vẻ lần này ngài TT cũng xao động. Trong thời khắc QT này, đề nghị cụ cho 1 bài Pt chuyên sâu nhiệt huyết về sóng,..![]()
làm sao mà toang năm nay được ít ra cũng phải đc 1 năm số liệu tưng bừng như kiểu 2010 chứ cụThế là quý III, quý IV năm nay chưa toang à cụ![]()
Rồi đến thời kỳ 2011-2019 đầy kỳ vọng. Người làm công ăn lương tự mua được nhà cụ nhỉ.làm sao mà toang năm nay được ít ra cũng phải đc 1 năm số liệu tưng bừng như kiểu 2010 chứ cụ![]()
Vni còn lâu mới sập, em lói thế cho nó vuông.Vni hiện tại chưa có gì đáng lo, đỏ tí có sao đâu. Quan trọng dòng tiền vẫn mạnh mẽ, toàn tầm 40 ngàn tỉ chưa kể những phiên đột biến thì có gì phải nghĩ. Lại câu nói cũ thanh khoản không biết nói dối.
Các nhà kinh viện, các nhà lí thuyết phù hợp đọc sách thôi, không vào sòng được đâu.
Kiểu này e nghĩ ai mà hiểu đc thơ XQ lại nắm vững LT của cụ elliot nữa thì mn cứ phải gọi là Sp,..sóng..bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu?Em cũng ko biết nữa, Khi nào Giá quay đầu???![]()
Luận điệu này đợt này bỗng nhiên nở rộ. Tay to nó đang ra hàng dần rồi, nhỏ lẻ cứ suy nghĩ kiểu này bâu vào rồi lại banh xác thôi.Vni hiện tại chưa có gì đáng lo, đỏ tí có sao đâu. Quan trọng dòng tiền vẫn mạnh mẽ, toàn tầm 40 ngàn tỉ chưa kể những phiên đột biến thì có gì phải nghĩ. Lại câu nói cũ thanh khoản không biết nói dối.
Các nhà kinh viện, các nhà lí thuyết phù hợp đọc sách thôi, không vào sòng được đâu.
Nhà TM nổi tiếng với kiểu đánh thốc tháo, đánh trần cũng kinh mà đánh sàn rũ bỏ cũng khiếp. Biết sao được cụ, tiền đang tràn ngập sàn thế này kiểu TM lại là idol. Ai cũng chỉ mong cp của mình như Gee như Vix chớ còn nền tảng tài chính á, triển vọng kinh doanh á? Chả quan tâmThực tế thấy thằng Tây nó phang nhiệt tình cũng ngại ra phết. Nhìn lâu dài thì thấy cả làng đang mò đi đầu tư tài chính, như cả họ nhà T. mượt đầu tư lẫn nhau, ông VSC xưa em rất thích vì tập trung hđkd, giờ mua búa xua EIB, GEX, HAH...Còn cả loạt DN khác kiểu Lideco, cả quý chả có tí doanh thu nào, nhưng doanh thu từ chứng khoán lại tăng mạnh.
Ngày xưa có REE mò mẫm đi đầu tư STB thì phải, sau cắt cmn đúng đáy. Giờ tiền nhiều có vào sxkd đâu mà dành cho các DN đi ấp trứng.
Hôm qua NHNN tiếp tục cấp thêm chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng, tình hình USD sẽ chỉ còn chiều tăng (do khả năng FED ko thể hạ ls tới 2 lần năm nay), nên tỷ giá khả năng lại tiếp tục bay cao khiến dn sx lại mệt với chi phí đầu vào.
Nay có tin PMI lên 52.4 cũng tích cực cho sx. Chứ 3 tháng trước liên tục dưới 50.
kk tất cả những người nghĩ rằng mình đã tìm ra chìa khóa thành công trên thị trường thì đều tan xác cả bởi ngài market sẽ thay ngay 1 ổ khóa mới ngay lập tứcLuận điệu này đợt này bỗng nhiên nở rộ. Tay to nó đang ra hàng dần rồi, nhỏ lẻ cứ suy nghĩ kiểu này bâu vào rồi lại banh xác thôi.
E tham gia nhỏ nhưng cũng đủ để biết đc mất vs lại kết hợp chém gió trên of cho thêm fun, trải nghiệm. Cái món này thực sự là khó chứ ko đơn giản lý thuyết trong sách đc. Thực tế có sử lý đúng đc 3,4 lần rồi nhưng sai 1 mà sai to là đơ lun rồi,..Vni hiện tại chưa có gì đáng lo, đỏ tí có sao đâu. Quan trọng dòng tiền vẫn mạnh mẽ, toàn tầm 40 ngàn tỉ chưa kể những phiên đột biến thì có gì phải nghĩ. Lại câu nói cũ thanh khoản không biết nói dối.
Các nhà kinh viện, các nhà lí thuyết phù hợp đọc sách thôi, không vào sòng được đâu.