- Biển số
- OF-870166
- Ngày cấp bằng
- 9/3/24
- Số km
- 1,827
- Động cơ
- 9,770 Mã lực
- Tuổi
- 27
- Website
- thaonguyenvilla.com
Giờ chuyển tên thớt thành thớt chứng cổ

Giờ chuyển tên thớt thành thớt chứng cổ
Từ khi tập trung đề tài chứng cổ bớt đi nhiều các cụ kêu ca giá đất / nhà tăngGiờ chuyển tên thớt thành thớt chứng cổ
Thớt này là tiền mất giá, không nói về bds, ck, tỉ giá thì nói về cái gì? Cụ có hiểu biết gì về mấy cái này không thì đóng góp đi.Giờ chuyển tên thớt thành thớt chứng cổ
Em nói thẳng, cứ thiết kế xấu/cẩu thả như thế này thì còn mướt mới hòa vốnCụ làm cán bộ đoàn thì hợp"lãi xe điện" mà thật thì lạy cụ, vẫn đang đốt tiền thôi chưa hòa vốn. Kịch bản tốt nhất là sang năm 2026 đạt điểm hòa vốn
Hãng xe Việt mà chiếm tới hơn 30% thị trường xe VN thế là khủng khiếp rồi, mà xu hướng ngày càng tăng lên. Biểu tượng Toy ngày xưa cũng chỉ đến thế mà thôiEm nói thẳng, cứ thiết kế xấu/cẩu thả như thế này thì còn mướt mới hòa vốn
Nhìn bài học của Xpander, xe chất lượng trung bình, mỏng manh, nhưng thiết kế hợp mắt số đông, mấy năm liền bán top 1- top 2 thị trường
Khi 100 triệu dân bị ép dùng thì nhanh hòa vốn lắm cụ ơi.Em nói thẳng, cứ thiết kế xấu/cẩu thả như thế này thì còn mướt mới hòa vốn
Nhìn bài học của Xpander, xe chất lượng trung bình, mỏng manh, nhưng thiết kế hợp mắt số đông, mấy năm liền bán top 1- top 2 thị trường
Mưa tới đâu mát mặt tới đấy, giờ cứ ăn uống ngập mặt đi đã con cháu sau nhỡ đói thì bò đi xkld mà kiếm ăn, ai đâu rỗi hơi mà là cho sau này được cụ.cccm đọc bài này chưa. Em đọc song cũng thấy ái ngại, nguồn lực xh thông qua nh dồn hết vào ck, đợt trước thì vào bds đẩy giá hết cỡ thanh khoản chậm thì lại chuyển qua ck , một xh như này thì pt sao bền vững, chả vậy chị hồng còn cảm thấy ái ngại " bài học nhãn tiền"![]()
phải ntn mới có cơ hội cho người trẻ, tt ko có nền tảng nên khi reset game các tài sản đầu cơ sẽ bị đạp về định giá siêu rẻ. Vấn đề là có đủ lý trí để mua rẻ hay ko thôi, phần lớn sẽ hoảng loạn quá mức cần thiết vùng đáy, cũng như hưng phấn quá đà trên vùng đỉnh vậy.cccm đọc bài này chưa. Em đọc song cũng thấy ái ngại, nguồn lực xh thông qua nh dồn hết vào ck, đợt trước thì vào bds đẩy giá hết cỡ thanh khoản chậm thì lại chuyển qua ck , một xh như này thì pt sao bền vững, chả vậy chị hồng còn cảm thấy ái ngại " bài học nhãn tiền"![]()
Nhỡ kéo quá đà giờ bán lỗ thì ai lấp được cái khoản chống lỗ mênh mông đấy nên cố mà gồng thôiVẫn giằng co chưa biết thế làobên bán không chịu bán thấp
Cụ toàn nói mấy cái lí thuyết chung chung, thị trường lên mạnh về điểm số nhưng không dễ ăn đâu, nhiều người còn chưa về bờ từ đợt sập thuế quan. Nói mấy cái vùng đáy vùng đỉnh để làm gì? Cụ suốt ngày hô sập thì đến khi sập thật cũng chả dám mua vào đâu.phải ntn mới có cơ hội cho người trẻ, tt ko có nền tảng nên khi reset game các tài sản đầu cơ sẽ bị đạp về định giá siêu rẻ. Vấn đề là có đủ lý trí để mua rẻ hay ko thôi, phần lớn sẽ hoảng loạn quá mức cần thiết vùng đáy, cũng như hưng phấn quá đà trên vùng đỉnh vậy.
Hôm qua lên trên 1500 rồi hôm nay mới đang gồng đỡ 1500 nàyNhỡ kéo quá đà giờ bán lỗ thì ai lấp được cái khoản chống lỗ mênh mông đấy nên cố mà gồng thôi![]()
Hôm qua em nhận định có hồi các phiên sau phiên 71K tỷ thì cũng không nên đua mua lại ngay, cứ chờ đợi một hai tuần, hoặc nếu mua dần thì hứng giá thấp. Thực ra thời gian lúc này là kẻ thù của đội ôm hàng đỉnh, càng lâu sức ép margin càng lớn, và họ sẽ p hải canh bán dần nếu thị trường ko tăng (thực tế đừng mơ 1800 ngay như mấy thằng quỹ PYN với tay to nó hô hào cho bà con đổ vỏ).Nói chung sau phiên qua, nếu muốn vào hàng hãy chờ tối thiểu 1 tuần, , hôm qua rơi trên 4%, nay có hồi lại 1, 2% vẫn là yếu, chưa kể gtgd sẽ giảm dần.
Tóm lại thị trường đang lên vì quá nhiều tiền, quá tin vào mức tăng trưởng lợi nhuận (do thời điểm đặc thù quý 2), nên dễ ăn quả đắng ở quý 3. Trading giỏi, trading hàng ngày thì ko nói.
Em phải khen khung gầm, thân xe vf. Quá ok từ 1 hãng 5 tuổiKhi 100 triệu dân bị ép dùng thì nhanh hòa vốn lắm cụ ơi.
Ý này chuẩn , TT tiêu thụ xong 71k tỷ cũng 10 ngày -2 tuầnHôm qua em nhận định có hồi các phiên sau phiên 71K tỷ thì cũng không nên đua mua lại ngay, cứ chờ đợi một hai tuần, hoặc nếu mua dần thì hứng giá thấp. Thực ra thời gian lúc này là kẻ thù của đội ôm hàng đỉnh, càng lâu sức ép margin càng lớn, và họ sẽ p hải canh bán dần nếu thị trường ko tăng (thực tế đừng mơ 1800 ngay như mấy thằng quỹ PYN với tay to nó hô hào cho bà con đổ vỏ).
Như đã gia cát dựHôm qua lên trên 1500 rồi hôm nay mới đang gồng đỡ 1500 nàyxem bên nào thắng
cụ mua xe hãng khác đi cho nó đừng hoà vốn, để em dốt em chọn nóKhi 100 triệu dân bị ép dùng thì nhanh hòa vốn lắm cụ ơi.