Ko nhầm thì con này nằm ở góc ngã tư Thanh Xuân bao năm.
Merc gì vậy cụ . Lên sóng cho mọi người ngắm đi cụem cũng có 1 con xe mer C -hàng kịch độc, thuốc chuột bảng A, tên em,tư nhân 1 chủ từ đầu. sau 17 năm em để quên và đến bây giờ đi được 3,5 vạn km. cũng may ông em ở quê mỗi năm đi hộ 1-2 lần nên vẫn ngon lắm![]()
Cụ cho lên sóng anh em thẩm. Cụ chưa bán thì ngắm cũng đượcem cũng có 1 con xe mer C -hàng kịch độc, thuốc chuột bảng A, tên em,tư nhân 1 chủ từ đầu. sau 17 năm em để quên và đến bây giờ đi được 3,5 vạn km. cũng may ông em ở quê mỗi năm đi hộ 1-2 lần nên vẫn ngon lắm![]()
Như thế này là ổn đấy. Vứt đồ trong cabin hơi nhiều nên nhìn nó bừa bộn thôi. Taplo chưa tháo, ghế vẫn nguyên vị trí, thảm sàn vẫn nguyên, chưa lột.Động cơ thổn thức sau mười mấy năm ngủ im.
![]()
Đánh thức giấc ngủ sau mười mấy năm.
Thưởng thức video và nhạc bạn yêu thích, tải nội dung do bạn sáng tạo lên và chia sẻ nội dung đó với gia đình, bạn bè cũng như mọi người trên YouTube.youtube.com
Cụ khoe thế này thì mất xe với cụ anh vua xăng TuanPetrolimex mà thôiNhà em có con Mer C300 2010 1 chủ từ đầu, đi 6,5v. Để thì chật vì chả đi mà bán thì tiếc.
Để mà đi cụ ạ . Rẻ lắmNhà em có con Mer C300 2010 1 chủ từ đầu, đi 6,5v. Để thì chật vì chả đi mà bán thì tiếc.
Chưa bao giờ sở hữu xe sang tiền tỷ rẻ như bây giờ Cụ nhỉ.Để mà đi cụ ạ . Rẻ lắm
Hôm nọ có 1 con c300 2012 đẹp mút mắt chốt em 268 củ. Em bận ko qua xem sau bán thợ rẻ bèo
Rẻ như mấy con xe cũ hạng B cụ nhỉ.Để mà đi cụ ạ . Rẻ lắm
Hôm nọ có 1 con c300 2012 đẹp mút mắt chốt em 268 củ. Em bận ko qua xem sau bán thợ rẻ bèo
Vâng , xe giờ nó chỉ đc vậyRẻ như mấy con xe cũ hạng B cụ nhỉ.
Cụ đã từng trải nghiệm những chiếc xe chất lượng dòng Mer BMW hoặc Audi sẽ ko có suy nghĩ như vậy. Xe nát hoặc xe bị sửa đểu từ các Gara thiếu uy tín em ko bàn.Đón em này về giờ quá nghiện![]()
Vô lý hay có lý nó tuỳ theo góc độ. Ví dụ, người có xe mà bỏ đấy không đi thì gần như là thừa tiền rồi, vậy đóng góp thêm tí. Người khác chạy xe bươn chải thì cũng chỉ đóng chừng ấy thôi. Hơn là đóng theo số km hay xăng. Coi như là giàu tài trợ tí cho nghèo.Cái phí đường bộ có vẻ vô lý nhỉ. Tôi hết đk, nghĩa là ko được lưu hành. Nếu lưu hành chui các ông bắt được thì phạt, rồi truy thu cả phí đường bộ.
Giờ ko cơ bằng chứng xe lăn bánh ngoài đường. Vẫn đòi truy đầy đủ.fun tí thôi nhé
)
Giả sử Cụ cầm theo 300-400 triệu đi đến 1 salon hay cá nhân nào đó để mua 1 chiếc xe bất kỳ thì theo Cụ họ có khả năng lùa gà hay nói thẳng là lừa được Cụ không? Và vì sao Cụ lại nghĩ như vậy?Phảng phất có mùi lùa gà
cụ kệ đi, quan tâm giề ? bán xe có bảo hành , bao pháp lí như vậy chứ có phải cờ bạc bịp đâu mà lăn tăn hả cụ ?Giả sử Cụ cầm theo 300-400 triệu đi đến 1 salon hay cá nhân nào đó để mua 1 chiếc xe bất kỳ thì theo Cụ họ có khả năng lùa gà hay nói thẳng là lừa được Cụ không? Và vì sao Cụ lại nghĩ như vậy?
Em cũng cảm nhận cụ chủ lịch sự chơi được, giá như thế và chất lượng xe rõ như vậy cụ nào có đam mê dòng này và chấp nhận tốn kém nuôi em nó thì lấy được cụ nhỉ, em sợ nhất kiểu gara về mông má đẹp bán giá trên trời!bác chủ từ tốn lịch sự đấy,rep từng comment trái chiều, bán ra có bảo hành đàng hoàng, hợp bác nào muốn nhảy hố.
thằng cha đấy bị đến mấy chục quyển, sao mà ra được sớm thế được cụ nhỉNốt A (La) thêm nửa cung ấy cụ (#)