- Biển số
- OF-30934
- Ngày cấp bằng
- 10/3/09
- Số km
- 22,889
- Động cơ
- -315,025 Mã lực
Nhất thủy nhì hỏa, cái xe chứ có phải là tàu bè đâu mà các cụ đòi nó phải biết cả lội nước 

Toàn thấy kêu vừa nhận xe ra khỏi gara mấy km thì chết máy với cả xe đi mới đc mấy tháng cháy nổ này kia ... em cho rằng có nhưng ko đến nỗi tràn lan như thằng AI nó đồn trên Tóp mỡ với Phỡ Bòa3 năm 2 đời xđ thì phải hỏi cái thằng mua lại ấy chứ cụ sao thấy hỏng được.![]()
Chắc sạc để xe đấy đi ăn, thằng kia đến sau nó reset và tháo ra cắm trộmTối qua em còn thấy clip 2 ông Xanh đuổi vụt nhau vì sạc. Đến khổ
Đi xe điện mà không sạc chủ động được ở nhà là đau đầu phết. Tính em thì lười nên trung thành với xe xăng thôi.Chắc sạc để xe đấy đi ăn, thằng kia đến sau nó reset và tháo ra cắm trộm![]()
Cụ ấy nói rõ gara xe xăng/dầu thì làm sao có xe điện. Chắc cụ đọc không kỹ.Em dek có tiền mua xăng để đổ, cũng không có giền mua xe xăng. Lại càng không có tiền để “dám chơi” xe điện. Mà em vẫn bơi dưới khu keang nam lộn ra mỹ đình rồi quay về cty. Thôi văn này của cụ xưa quá rồi. Ok cụ thích em sẽ hô to 1 câu Vin phét mãi đỉnh. Các cụ hài lòng chưa ạ.![]()
Nói chung là xe điện đi cũng kinh khi có khối nl mấy nghìn quả pin dưới chân. Còn vấn đề lội nước thì cứ quá tâm bánh và lội đoạn dài là không chơi, xe nào cũng thế. Kín đến đâu mà không ép chết, cứ có chuyển động thì khả năng lọt nước là rất cao. Em cũng có hơn 10 năm cơ khí và gần 8 năm vận hành đủ loại máy bơm máy phát nên tự tin nói thế.Toàn thấy kêu vừa nhận xe ra khỏi gara mấy km thì chết máy với cả xe đi mới đc mấy tháng cháy nổ này kia ... em cho rằng có nhưng ko đến nỗi tràn lan như thằng AI nó đồn trên Tóp mỡ với Phỡ BòaHồi mớiđi con Ng Tiểu Ngũ lúc đầu phần mềm chưa hoàn chỉnh cũng bị 1 số lỗi vặt trong đó phải tháo cọc âm = Cle10 2 lần (sau em lắp bộ ngắt cọc âm xe tải vào cho tiện ko phải dùng cle10 thì lại éo bị nữa
) Sau khoảng 6 lần update Phần mềm thì đi ngon cho đến lúc bán
![]()
Vì sạc đc ở nhà nên em mới mua Xđ đấy, nhưng từ khi anh V cho miễn phí thì em toàn sạc ở ngoài, gần chỗ làm nên đi sớm cắm 1 lúc đi ăn sáng về là vừa đẹpĐi xe điện mà không sạc chủ động được ở nhà là đau đầu phết. Tính em thì lười nên trung thành với xe xăng thôi.
Như thế gọi là si tình, cụ chạ hỉu gì cảXe yêu nước mà gặp nước lại chết thì nói làm gì.
Cơ khí ko lq ở đây lão nhé, phải cơ điện mới đcEm cũng có hơn 10 năm cơ khí và gần 8 năm vận hành đủ loại máy bơm máy phát nên tự tin nói thế
Xe điện có tèo thì cẩu về hãng hết chứ ai vào ga ra nên không có là đúng, hài vãi ra.Cụ ấy nói rõ gara xe xăng/dầu thì làm sao có xe điện. Chắc cụ đọc không kỹ.![]()
Em dek có tiền mua xăng để đổ, cũng không có giền mua xe xăng. Lại càng không có tiền để “dám chơi” xe điện. Mà em vẫn bơi dưới khu keang nam lộn ra mỹ đình rồi quay về cty. Thôi văn này của cụ xưa quá rồi. Ok cụ thích em sẽ hô to 1 câu Vin phét mãi đỉnh. Các cụ hài lòng chưa ạ.![]()
Cụ phải có hình mọi người mới tin cơ?
Chiều qua em đi sửa cái ĐH thì thấy nhiều xe tham gia tập bơi thật. Toàn sedan mà cứ tưởng mình đang đi xe điện hay xe lưỡng dụng.Bệnh viện trả về rồi![]()
Cụ vào xường dv của VF à?Em vừa vào gara sửa xe xăng/dầu. Thấy hơn chục con xe xăng tham gia giải bơi lội. Không thấy có con xe điện nào.![]()
Cơ khí nó còn đẻ ra thằng cơ điệnCơ khí ko lq ở đây lão nhé, phải cơ điện mới đc![]()
Có khi đang chở bé 3 ở trong, giả vờ giữ trinh tiết cho xeKhông liên quan, nhưng Cụ chủ xe này giữ gìn xe quá các Cụ ạ, xe đăng ký biển chạy phà phà rồi mà vẫn để nguyên seal nilon mấy cửa kính không bóc ra hay sao ấy
![]()
![]()
Mưa gió như này mà vừa lướt xe êm không tiếng nổ, vừa tận hưởng saxophone thì cứ là nhất thế giớiCó khi đang chở bé 3 ở trong, giả vờ giữ trinh tiết cho xe![]()
Cụ The Silent có đuôi thật á? Bây giờ em mớt biết đấy, buồn cười nhỉ.Cụ bị sao vậy?
Gara xe xăng, dầu thì làm gì có xe điện, xe điện thì vào chính hãng hay chuyên điện chứ !
Cụ ấy fun mà cứ như dẫm phải đuôi vậy?
Xe yêu nước thì phải thế. Gặp nước là auto chan hòa luôn. Lội nước còn chả sợ sợ gì mấy giọt mưaKhông liên quan, nhưng Cụ chủ xe này giữ gìn xe quá các Cụ ạ, xe đăng ký biển chạy phà phà rồi mà vẫn để nguyên seal nilon mấy cửa kính không bóc ra hay sao ấy
![]()
![]()
Ko lên đc kính nữa
![]()
ចំនួនមើល 1 លាន · ប្រតិកម្ម 11 ពាន់ | Bỏ ra gần tỏi mà lỗi không kéo được kính🥹🥹 | Hải Nam - Auto xe gầm cao 098.9390.743
Bỏ ra gần tỏi mà lỗi không kéo được kính🥹🥹.www.facebook.com
Mấy cái lỗ này lặt vặt mà gây khó chịu cực kỳ. Nhưng không thể phủ nhận mấy con vinfast đã cứu được khá nhiều người khi trải qua các vụ tai nạn. Xe giữ giá gặp những vụ này thì toi chặt.Xe không kính - không phải xe không có kính - khi ẩm/mưa kính tụt kính rụt xuống thôi. Em thấy rất nhiều xe vf bị quả tụt kính này không rõ là bệnh hay cơ chế an toàn đề phòng thành tàu ngầm lx có thể thoát ra được.