- Biển số
- OF-869673
- Ngày cấp bằng
- 14/10/24
- Số km
- 1,603
- Động cơ
- 34,831 Mã lực
Để vào chỗ khuyết không hay trong hình thù mảnh đất , ngôi nhà .Trong phong thủy, giếng và mặt gương đều phản chiếu lại hình ảnh. Giếng thì đáng sợ hơn vì sâu hun hút vào trong lòng đất. Nhưng còn mặt gương cũng nhiều điều cần lưu ý, đặt vị trí nào ko thể tùy tiện. Em đẩy chủ đề này lên để nghe các cụ bóng bàn, mở mang thêm ạ![]()
Vd. Mợ là thứ nam trong nhà mà ngôi nhà đó bị lẹm góc hướng Nam -> đặt gương lớn vào đó. Không để gương trong cuối phòng, cuối nhà đối ra đường , không đối bếp, không đối cửa vs ...v v . Gương tủ nên đc thiết kế úp mặt vào trong khi đóng cánh cửa .
Gương kỵ để sau lưng vị trí ngồi .
Kỵ không ốp vào cạnh tường đối giường ngủ ..dù em đoán khéo thế lại hay phết
PT còn có lối tư duy luận diễn dựa trên sách vở . Cái này hay mà chuẩn phết . Em đã thử , phát huy công lực hay do thời thế ngẫu nhiên mà thành thì không biết . Nhưng có thành quả .
1 lần bằng lối luận diễn PT này em đặt thứ mà chưa từng có ai nói vậy. Phát huy đc 1 thời gian hay phết thì có ông thày từ đâu phán trúng . Gia chủ sợ đem đào bỏ . Kiểu sách nói hàng trúc chắn mặt ..mình tìm hiểu vì sao là trúc . Vì sao nhà dân hàng duối mà nhà quan nhà nho là trúc vàng . À .. thế thì cùng tính năng như trúc mà ta biết trúc vàng đốt ngắn hỏa lực mạnh hơn thì ta đưa vào . Hay binh khí thì ai đc treo , treo ra sao cho đúng. Nếu thỏa mãn đk mà kiếm đc đại bác thì chơi luôn đại bác việc gì phải kiếm cái khẩu súng kíp giả .
Em tư duy như vậy.
Chỉnh sửa cuối:
