Thì đang gộp, phải thêm việc thì mới đỡ tinh giản chứ.
Em đưa link bài sang bên kia cho thớt Trà Ôn nổi lên."- Cq Y lý trấu không cung cấp, hoặc chậm cấp;" à bác. Xời, chuyện quá nhỏ.
CQ Y to cần dữ liệu và hỏi tử tế cậu Y bé.
CQ Y bé cứ từ từ, nhá.
Ví dụ đây này:
Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn ở Vĩnh Long: Diễn tiến mới nhất từ Cơ quan điều tra VKSND Tối cao | Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh
Sau đó, thì Y bé cũng nhè hồ sơ ra rồi ạ.
X và Y đã là gì đâu bác.

Đến lúc ra làm thủ tục mua báncho tặng nó bảo không có dữ liệu thế là ăn c. Chống thế nào được chính quyền, như lúc trước mời các cụ định danh cấp 2 thì bảo thằng nào bắt được. Giờ không có định danh cấp 2 đố các cụ làm được dịch vụ công như khai sinh, khai tử, cấp bản sao khai sinh, cấp hộ chiếu...Rồi sao nữa cụ thớt ?
Thành phố Hải Dương kê khai từ tháng 5 rồi, bây giờ mới làm toàn quốc. Nhưng mới làm sổ đỏ đất thổ cư chứ đất NN chưa thấy. Sao không làm một thể đi nhỉ.Em có đất ở nhiều nơi nhưng mỗi chỗ ở hiện tại (TP hải dương cũ) là thấy có yêu cầu kê khai sổ đỏ. Các chỗ khác chưa thấy yêu cầu gì.
Thì cũng như VNeID thôi, có cụ không định danh cấp 2 nó cũng chẳng làm gì được nhưng khi các cụ cần thì lại tìm cách giải quyết nhanh, rồi lại chửi cán bộ ăn hối lộ.“Mọi quyền lợi sẽ ko được giải quyết” nếu ko nộp đúng hạn là họ căn cứ theo quy định văn bản pháp luật nào các cụ nhi![]()
Cụ hiểu quá rõ những thứ xẩy ra ở VN này. Đến lúc lại kêu ầm lên là làm phiền.Tiến tới là giao dịch xe cộ, đất đai sẽ qua vneid (không cần xác nhận tình trạng hôn nhân), không cần công chứng nữa (qua em vừa nghe vov nói vậy). Nó sẽ giống như định dạnh vneid mức 2. Trước trên này cũng nhiều cụ giãy đành đạch không làm, sau không lên mức 2 không làm được dịch vụ gì cả mới khóc (điển hình nhất là định danh để được chuyển khoản online của bank).
Hiện tại đang chạy chương trình, cán bộ cần dân để đạt kpi thì họ thu tận nơi. Sau phần lớn đã xong rồi thì các cụ chầy cối phải tự đi mà làm, và nó cũng sẽ không nhanh như hiện tại đâu. Tới lúc có việc gấp cần bán miếng đất mà làm định danh mất mấy tuần khách nó bỏ đi thì nhọ lắm
Lần này nhất quyết ko nộp ghì dứt điểm là do dân rồiSố liệu loạn là do dân hay do ai mà yêu cầu dân phải cung cấp số liệu?
Sau này phát sinh giao dịch mới cần, lúc đó nếu cụ có thời gian thì kệ cả tháng sau cũng xong nhưng muốn gấp thì lại phải làm hư cán bộ, xong lại chửi chính sáchEm cũng có kha khá sổ đỏ khắp nơi, bây g đương nhiên là chưa có ai liên lạc em. Có mỗi chỗ cư trú, chắc là họ chỉ thống kê với nhà có người ở
- Nhiều nơi là tổ dân phố thu bản photocopy, khi thu không có giao nhận, ký tá => đầu vào đã có đầy lỗi vì người nộp người không, nếu người thu chẳng may đánh rơi một hai tờ photo thì cũng ko ai biết, không ai chịu trách nhiệm.Thu offline như thế này thì nhập liệu cũng hết hơi + đảm bảo sai đầy
giống như đi làm đó bác, 1 nội dung nhưng mỗi phòng ban 1 form và 1 số liệuChứng tỏ từ trước đến giờ các ông lưu trữ thông tin hồ sơ chẳng liên thông gì với nhau. Nhà nước làm như mèo mửa xong giờ lại hành dân để sửa.
))) Tam sao thì Thất bản. Chuyện thường ở huyện, có vc thì làm cho đỡ buồn 
Thực ra giờ vẽ lại ranh giới, vẽ lại diện tích rồi phô tô in vào đó là ok. cũng một lần cập nhậtThuê người gõ lại xong nhỡ nó gõ sai thì sao nhỉ? Nhà em trên sổ 110m2 nó gõ thành 100m2 thì ai đền? Hay là dân thì gian tranh thủ dịp này sửa m2 trên sổ biết đâu trót lọt thành công![]()
Kiểu đang 30m2 mặt Hàng Gai, sửa để trong data sau khi làm giàu, làm sạch lên đc 50m2 là thêm được cả triệu đô, ngon phếtThực ra giờ vẽ lại ranh giới, vẽ lại diện tích rồi phô tô in vào đó là ok. cũng một lần cập nhật

Quá chuẩn ạ. Làm del đến nơi đến chốn, loạn cào cào lên. Giờ muốn dân ra làm cho rõ lại nhưng lại bảo del ra thì chớt với ông. Khắm thật...Chứng tỏ từ trước đến giờ các ông lưu trữ thông tin hồ sơ chẳng liên thông gì với nhau. Nhà nước làm như mèo mửa xong giờ lại hành dân để sửa.
Mục đích của phong trào là nâng cao tính đồng bộ, đầy đủ và chính xác của dữ liệu đất đai trong toàn ngành Nông nghiệp và Môi trường; nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công về đất đai, cải cách và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai cho người dân, doanh nghiệp trên môi trường điện tử...
Các đơn vị triển khai phong trào thi đua với nội dung phù hợp, phấn đấu đạt các mục tiêu đề ra tại Kế hoạch 515, trong đó tập trung thi đua thực hiện các nội dung sau: Thi đua hoàn thiện cơ sở dữ liệu (CSDL) đất đai đã có, đảm bảo “đúng - đủ - sạch - sống”; Thi đua xây dựng dữ liệu đất ở, nhà ở đối với nơi chưa xây dựng CSDL đất đai; Thi đua hoàn thành đồng bộ, kết nối, chia sẻ CSDL đất đai thống nhất, dùng chung; Thi đua trong công tác quản lý, vận hành CSDL đất đai, dịch vụ công trực tuyến.
Vâng cụ cách làm hơi bất cập.- Nhiều nơi là tổ dân phố thu bản photocopy, khi thu không có giao nhận, ký tá => đầu vào đã có đầy lỗi vì người nộp người không, nếu người thu chẳng may đánh rơi một hai tờ photo thì cũng ko ai biết, không ai chịu trách nhiệm.
- Thu xong nộp lên trên, rồi nhập liệu => khả năng lại có sai sót tiếp.
Em không hiểu bảo làm giàu rồi làm chính xác dữ liệu kiểu gì mà từ đầu vào đã không nghiêm túc thế này. Trong khi đó, lấy ví dụ như NN yêu cầu người dân phải có VNEID, giờ chỉ việc yêu cầu tự chụp ảnh, rồi nộp giấy tờ qua đấy. Vừa lưu lại minh chứng, lại vừa không tốn công sức, tránh sai sót không đáng có. Chắc việc này có mục đích nào khác, chứ làm thế này em thấy luẩn quẩn quá.