- Biển số
- OF-41027
- Ngày cấp bằng
- 19/7/09
- Số km
- 14,656
- Động cơ
- 688,952 Mã lực
Chỗ em thì có thông báo và khẳng định sẽ bảo mật tuyệt đối....

Còn một Nhóm cũng có nhiều sổ đỏ, nhưng chưa dá m động đến đâu, chắc đợi hoàn thiện thể chế, pháp luật đãVừa rồi tóm em Ngân và sác Bình lòi ra một đống vàng với sổ đỏ. Cái này làm mạnh mẽ rộng ra thì kiếm khối. Biết đâu giá vàng và BĐS lại bình ổn trở lại hehe
Ngày đẹp dời thấy mấy anh trộn mực đến bảo đã mua nhà này cả tháng nay, anh nào cũng cầm sổ đỏ vào tên anh ấy rồiNộp cả CCCD, photo sổ đỏ xong tháng sau thấy nhà mình đã nhận 10 cái cọc thì biết làm sao các cụ nhỉ![]()
Em ngại chú tổ trưởng nơi đang ở quá đành phải nộp. Còn nhà cho thuê thì thôi, kệ.Em không nộp. Vẫn thu thuế đóng thuế đc. Là họ có thông tin. Chả hơi đâu em nộp
Cả bài viết trên báo, cả bài đăng của cụ đều ko đề cập đến thông báo đe dọa của P. Tây Mỗ có đúng chủ trương của phong trào ko, có đúng quy định pháp luật ko?Mục đích của phong trào là nâng cao tính đồng bộ, đầy đủ và chính xác của dữ liệu đất đai trong toàn ngành Nông nghiệp và Môi trường; nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công về đất đai, cải cách và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai cho người dân, doanh nghiệp trên môi trường điện tử...
Các đơn vị triển khai phong trào thi đua với nội dung phù hợp, phấn đấu đạt các mục tiêu đề ra tại Kế hoạch 515, trong đó tập trung thi đua thực hiện các nội dung sau: Thi đua hoàn thiện cơ sở dữ liệu (CSDL) đất đai đã có, đảm bảo “đúng - đủ - sạch - sống”; Thi đua xây dựng dữ liệu đất ở, nhà ở đối với nơi chưa xây dựng CSDL đất đai; Thi đua hoàn thành đồng bộ, kết nối, chia sẻ CSDL đất đai thống nhất, dùng chung; Thi đua trong công tác quản lý, vận hành CSDL đất đai, dịch vụ công trực tuyến.
Theo em thấy thì hai việc kể trên khác nhau, không liên quan.E ở cát linh , tháng 8 đã nộp copy sổ đỏ, mang sổ gốc đến gặp đơn vị thuê đo đạc để ký xác nhận diện tích, trong sổ đỏ thì kích thước chi tiết từng đoạn, còn trong cơ sở dữ liệu thì là 1 ô hình chữ nhật, nên kích thước bị sai (nhỏ hơn ) DT trong sổ nên e không ký, đề nghị cán bộ đến thực địa kiểm tra. Hôm qua gọi điện cho cán bộ phụ trách đo hỏi về việc điều chỉnh như thế nào ,được trả lời là đã hiệu chỉnh lại kích thước giống như trong sổ,và chờ gọi ra để ký xác nhận. Hôm nay tổ trưởng tổ DP yêu cầu nộp copy sổ đỏ và copy CCCD, nên e phải ra phường 1 lần nữa ,Chủ quan không phải nộp 1 lần là song đâu, thập kỷ vươn mình rồi, nhiều cụ cứng trên này không nộp thì cẩn thận củi lửa đấy![]()
Họ tra trên VP đăng ký đất đai cũng ra! Mục đích là để siết quản lý đất đai nên các cụ nhiều đất lo đi là vừaEm chả nộp. Dở hơi tự nhiên khai ra có mấy chục cái sổ đỏ. Nhỡ các anh lại hỏi tiền đâu mà mua mất công giải trình đi buôn chổi với chạy xe ôm. Mệt lắm
Tra được thì cần gì bắt dân phải nộp. Không quản được thì phải làm thế này thôi. Không khác gì buộc cán bộ phải kê khai thu nhập.Họ tra trên VP đăng ký đất đai cũng ra! Mục đích là để siết quản lý đất đai nên các cụ nhiều đất lo đi là vừa
À đây, có một cụ (chắc là công chức) bắt đầu làm rõ lời dọa dân rồiTiến tới là giao dịch xe cộ, đất đai sẽ qua vneid (không cần xác nhận tình trạng hôn nhân), không cần công chứng nữa (qua em vừa nghe vov nói vậy). Nó sẽ giống như định dạnh vneid mức 2. Trước trên này cũng nhiều cụ giãy đành đạch không làm, sau không lên mức 2 không làm được dịch vụ gì cả mới khóc (điển hình nhất là định danh để được chuyển khoản online của bank).
Hiện tại đang chạy chương trình, cán bộ cần dân để đạt kpi thì họ thu tận nơi. Sau phần lớn đã xong rồi thì các cụ chầy cối phải tự đi mà làm, và nó cũng sẽ không nhanh như hiện tại đâu. Tới lúc có việc gấp cần bán miếng đất mà làm định danh mất mấy tuần khách nó bỏ đi thì nhọ lắm
Giống như làm cccd ấy cụ nhể?Tiến tới là giao dịch xe cộ, đất đai sẽ qua vneid (không cần xác nhận tình trạng hôn nhân), không cần công chứng nữa (qua em vừa nghe vov nói vậy). Nó sẽ giống như định dạnh vneid mức 2. Trước trên này cũng nhiều cụ giãy đành đạch không làm, sau không lên mức 2 không làm được dịch vụ gì cả mới khóc (điển hình nhất là định danh để được chuyển khoản online của bank).
Hiện tại đang chạy chương trình, cán bộ cần dân để đạt kpi thì họ thu tận nơi. Sau phần lớn đã xong rồi thì các cụ chầy cối phải tự đi mà làm, và nó cũng sẽ không nhanh như hiện tại đâu. Tới lúc có việc gấp cần bán miếng đất mà làm định danh mất mấy tuần khách nó bỏ đi thì nhọ lắm
Em đang lăn tăn quả này đấy. Phường em ở họ bảo chỉ thu của các sổ nằm trong địa bàn phường thôi. Thế các vùng mà có các lô đất của các nhà đầu tư nơi khác đến mua, thậm chí qua tay 3-4 chủ rồi thì ai biết mà nhận thông báo.em giả dụ có sổ đỏ khắp nơi, bây giờ họ không liên lạc với em được vì chủ yêu mua qua môi giới. Thế em mất quyền lợi à, vô lý
Cụ không khai không chụpEm có cái nhà bán cho người ta, mãi người ta không làm thủ tục sang tên. Vì nhà chung cư chỉ có hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, mà giờ chủ đầu tư cũng biến rồi. Nên nhà kia cứ trì hoãn việc làm sổ đỏ do cầm của em một mớ tiền gọi là tiền giữ lại để làm thủ tục. Giờ nó vẫn chưa chịu làm cho xong. Hôm vừa rồi lại bắt em chụp căn cước công dân cho nó để nó đi khai. Bực mình quá.
Em cũng có kha khá sổ đỏ khắp nơi, bây g đương nhiên là chưa có ai liên lạc em. Có mỗi chỗ cư trú, chắc là họ chỉ thống kê với nhà có người ởEm đang lăn tăn quả này đấy. Phường em ở họ bảo chỉ thu của các sổ nằm trong địa bàn phường thôi. Thế các vùng mà có các lô đất của các nhà đầu tư nơi khác đến mua, thậm chí qua tay 3-4 chủ rồi thì ai biết mà nhận thông báo.
Thuê người gõ lại xong nhỡ nó gõ sai thì sao nhỉ? Nhà em trên sổ 110m2 nó gõ thành 100m2 thì ai đền? Hay là dân thì gian tranh thủ dịp này sửa m2 trên sổ biết đâu trót lọt thành côngCơ sở dữ liệu của chính quyền không số hóa đầy đủ, không đồng bộ giữa các đơn vị liên quan nên mới ra nông nỗi này.
Chả khác gì thủa hồng hoang, toàn sử dụng bản cứng tài liệu để lưu trữ, hỏa hoạn, ngập lụt, phá hoại là tèo không thể khôi phục.
Giờ lại hỏi sổ đỏ của dân giống hồi thu thập dữ liệu đưa vào VNeID, phát cho mỗi nhà tờ giấy để khai xong thuê người gõ lại. Không hiểu bao năm nay cán bộ làm những công to việc lớn gì??? Nghĩ nó chán!