- Biển số
- OF-580034
- Ngày cấp bằng
- 19/7/18
- Số km
- 3,898
- Động cơ
- 64,029 Mã lực
Cụ ko đọc kỹ à. Bà em xuống tay hn 1 mảnh. Luc đó 5 mảnh ở quê = 1 mảnh hn.Biết thế thì nói làm cái cc gì. Xong Cụ có xuống tay mua 5 mảnh ở quê để x8 x10 ko?
Cụ ko đọc kỹ à. Bà em xuống tay hn 1 mảnh. Luc đó 5 mảnh ở quê = 1 mảnh hn.Biết thế thì nói làm cái cc gì. Xong Cụ có xuống tay mua 5 mảnh ở quê để x8 x10 ko?
Đất phân lô gần Việt hưng lúc đó cũng phải 3x -4x/ m2 rồi, 200 tr mua đc 5-6 m2 thôi.Điêu. Năm 2018, chỗ xa nhất rẻ nhất Long Biên là Phúc Lợi, ngõ ngách các kiểu cũng phải tầm trên 20tr/m2. 200tr chưa đủ mua 10m2. Năm 2016 mình mua 1 lô Nguyễn Sơn ngõ 2.7m đã quanh 50tr/m2 rồi.
200tr là tm, còn lại là vay chứ cụ ơi. đồng nghiệp cty e, chứ e nhát200tr năm 18, 19 mua chỗ nào LB thế cụ, e có tỷ năm 2014 còn chả được mảnh ưng.
Cụ kia cũng mua cc lâu rồi, năm nay được giá mới bán để đổi, cũng có mất đi đâu đâu?
200tr tiền mạt còn lại là vay, e đang nói độ liều mà cụ ơi, chứ người cầu toàn như e thì chỉ thích an toàn thôi. bài này chủ top đang muốn có lời khuyên có nên vay để mua không màĐiêu. Năm 2018, chỗ xa nhất rẻ nhất Long Biên là Phúc Lợi, ngõ ngách các kiểu cũng phải tầm trên 20tr/m2. 200tr chưa đủ mua 10m2. Năm 2016 mình mua 1 lô Nguyễn Sơn ngõ 2.7m đã quanh 50tr/m2 rồi.
đồng nghiệp e mua, chứ e có mua đâu cụ. giờ bạn ý có 3 cái nhà bên LV rồi, tính tổng 3 nhà đến giờ nợ 3 đồng to. giờ mỗi tháng trả vài chục cả gốc cả lãi, sáng đi ô tô từ lb sang thanh xuân làmCụ có 200 dám mua nhà mà lại nhát thế nào dc. Dũng cảm là khác. Em cũng ko mua ngay sau cùng tiền thì giảm mất 20m
cụ ơi 200 là tiền mặt cụ ạ, còn người ta phải vay, đagn nói đến độ liều vay của đồng nghiệp mà,Đất phân lô gần Việt hưng lúc đó cũng phải 3x -4x/ m2 rồi, 200 tr mua đc 5-6 m2 thôi.
Kể ra quả đó đúng là bạn cụ có máu liều thật. Giờ nhìn lại thì nợ 3 đ to nhưng có 3 cái nhà thì 3₫ ko thấm vào đâu, 3 cái khéo giờ trị giá 2x đồng to thì 3đ thành ra nhạt nhoà, chứ nếu ngày trước vay 80% thì thật sự ghê răng. Nhưng phải thế họ mới có dc ts lớn như vậy ngày hôm nay, đôi khi liều ăn nhiềucụ ơi 200 là tiền mặt cụ ạ, còn người ta phải vay, đagn nói đến độ liều vay của đồng nghiệp mà,
Nhiều người thì muốn an toàn, còn nhiều ng có tí nợ lại cóđộng lực để cày quốc. khi có nợ rồi thì người lại lại cố gắng kiếm thêm thu nhập.
e còn nhớ như in bên MB lúc đó cho bạn ý vay 80% giá trị cái nhà đó, lúc đó chồng bạn ý qua vp bên e để ký tá mà vừa ký vừa run, nhưng vì bạn vợ quyết định hết nên chỉ có làm theo tôi. giờ cũng có 3 cái nhà và 1 cái xe mặc dù đang còn nợ 3đồng to, nhưng họ lạc quan lắm.
chúc mừng cụ đã chốt xong 1 việc lớn, lúc nào xong xuôi cụ cho xin ít ảnh vị trí căn nhà nhéKể ra quả đó đúng là bạn cụ có máu liều thật. Giờ nhìn lại thì nợ 3 đ to nhưng có 3 cái nhà thì 3₫ ko thấm vào đâu, 3 cái khéo giờ trị giá 2x đồng to thì 3đ thành ra nhạt nhoà, chứ nếu ngày trước vay 80% thì thật sự ghê răng. Nhưng phải thế họ mới có dc ts lớn như vậy ngày hôm nay, đôi khi liều ăn nhiềucòn em cũng đã chốt. Thôi thì ko phải đầu cơ đầu tư gì, mua dc là dc chứ giá nhà bây giờ điên loạn thực sự

không được 20 chục đâu cụ. , nhà ngõ nhỏ lắm . đại loại là 3 cái bên long biên, cái cuối cùng bạn ý mua là năm 2023 (~3 đồng to). nhà chỉ hơn 30-40m2 thôi. Nhưng e thấy bạn này chọn nhà toàn nhà méo nhìn chán rồi lại trong ngõ ngách kiểu họ phân lô xây nhà bán ý cụ, toàn mua căn xấu nhất đường thì vào bí bách lắm.Kể ra quả đó đúng là bạn cụ có máu liều thật. Giờ nhìn lại thì nợ 3 đ to nhưng có 3 cái nhà thì 3₫ ko thấm vào đâu, 3 cái khéo giờ trị giá 2x đồng to thì 3đ thành ra nhạt nhoà, chứ nếu ngày trước vay 80% thì thật sự ghê răng. Nhưng phải thế họ mới có dc ts lớn như vậy ngày hôm nay, đôi khi liều ăn nhiềucòn em cũng đã chốt. Thôi thì ko phải đầu cơ đầu tư gì, mua dc là dc chứ giá nhà bây giờ điên loạn thực sự
Bác nhảy sang vàng kịp thì có khi ko phải vay mà lãi ra, em non gan ko thì cũng đổi đc ngang cái nhà đẹp. Chúc mừng bácBẩm các cụ, việc nhà cửa em đã xong xuôi.
Em chốt căn ở nghách nhưng nghách thông, từ nhà ra ngõ 467 Lĩnh Nam có tầm 15m, trc cửa nhà khá rộng , tầm 2.5-2.7m, ô tô nhỏ lùi cửa dc, xe 7 tạ đỗ sát cửa vẫn có chỗ cho xe máy đi qua. Từ nhà ra ô tô tránh độ 70-80m. Giá 7.8 đồng. Theo quy hoạch thì đoạn trục thẳng sau ngõ 467 mở to thông lên đê, nếu sau làm dc đúng quy Hoạch thì ngõ 467 LN sẽ rất đẹp. Cá nhân em thì chả mong chờ quy hoạch, nhưng với vị trí hiện tại thì em thấy chấp nhận dc. Em cũng khá may mắn khi vẫn kịp vay dc gói 5.5 ưu đãi lãi suất 3 năm. Thời gian gấp gáp, Cbi hồ sơ có 1 tuần nhưng cũng may mắn nên lách dc qua khe cửa hẹp, vay dc gói này yên tâm 3 năm lãi suất rẻ. Nhà Đắt rẻ thì tuỳ quan điểm mỗi ng, mà đúng là đi xem nhà thời điểm này cũng ít lựa chọn nhà vị trí đẹp- mt to. Thường căn nào ngon các bên đầu tư ôm sạch r. Với em mua căn này đúng dc 90% các tiêu chí em định ra nên em thấy hài lòng.
em cũng xin cảm ơn các cụ đã tận tình tư vấn cho em thời gian qua trong topic này ạ
Bẩm cụ. Giờ giá vàng tăng r thì chúng ta hay nghĩ “ biết thế…” nhưng thời điểm em cầm tiền trong tay, em đã nghĩ đến vàng và bàn với Gấu nhà hay đi mua vàng. Lúc đó 130tr/ cây, mua là khó. Nhưng em cũng bàn đi bàn lại với gấu, nếu lên tiếp mà lên 150 tr/ cây thì ăn độ 1 tỉ, nhưng nhỡ đâu nó lại cắm xuống 100 tr / cây thì của em gần 50 cây, đi toong gần 1.5T, đang cầm hơn 6T thành ra còn gần 5T thì cảm giác ấy em ko chịu dc . Nên em ko chơi liều bác ạ. Mua nhà lên chậm nhưng dưới giá mua mình ko bán mà cho thuê vẫn ra tiền, chứ vàng tầm đó chơi thì căng não lắm, xong ko mua dc nhà mà nhỡ đu đỉnh vàng rồi ko dám bán vàng, sau nhìn nhà lại cứ tăng tiếp chắc lúc ý em ko dám nhìn các con quá 🥲 cuối cùng chốt lại em vẫn mua nhà. Còn vàng em vẫn mua nhưng mua trong 1 khoản tiền em chấp nhận dc dù nó xuống hay lên, mục đích dự phòng sau có biến thì dùng chứ em ko dám all in. Bài học vàng 48 về 33 và kéo dài tới 5 -7 năm vẫn luôn trong tâm trí em ( dù thời đó em ko chơi vàng nhưng em có chứng kiến giai đoạn này của Vàng)Bác nhảy sang vàng kịp thì có khi ko phải vay mà lãi ra, em non gan ko thì cũng đổi đc ngang cái nhà đẹp. Chúc mừng bác
Em nghĩ phân khúc CC vùng ven như ocp 2-3 có thể chững khi nguồn cung vùng ven tung ra nhiều, kết hợp Noxh cũng ra hàng đều. Còn nội đô bên trong VD3 thì chắc khó hạ. Thậm chí khi ngta chốt lời vàng - chứng thì cũng sẽ lại ném vào bds.Không nên mua thời điểm này. Giá quá cao, sắp tăng ls nên năm sau sẽ hạ nhiệt
Sang năm lên 300 thì sao, do b nghĩ thế chắc quái gì nó đã vậy, biết trc dc đã giàu!Bẩm cụ. Giờ giá vàng tăng r thì chúng ta hay nghĩ “ biết thế…” nhưng thời điểm em cầm tiền trong tay, em đã nghĩ đến vàng và bàn với Gấu nhà hay đi mua vàng. Lúc đó 130tr/ cây, mua là khó. Nhưng em cũng bàn đi bàn lại với gấu, nếu lên tiếp mà lên 150 tr/ cây thì ăn độ 1 tỉ, nhưng nhỡ đâu nó lại cắm xuống 100 tr / cây thì của em gần 50 cây, đi toong gần 1.5T, đang cầm hơn 6T thành ra còn gần 5T thì cảm giác ấy em ko chịu dc . Nên em ko chơi liều bác ạ. Mua nhà lên chậm nhưng dưới giá mua mình ko bán mà cho thuê vẫn ra tiền, chứ vàng tầm đó chơi thì căng não lắm, xong ko mua dc nhà mà nhỡ đu đỉnh vàng rồi ko dám bán vàng, sau nhìn nhà lại cứ tăng tiếp chắc lúc ý em ko dám nhìn các con quá 🥲 cuối cùng chốt lại em vẫn mua nhà. Còn vàng em vẫn mua nhưng mua trong 1 khoản tiền em chấp nhận dc dù nó xuống hay lên, mục đích dự phòng sau có biến thì dùng chứ em ko dám all in. Bài học vàng 48 về 33 và kéo dài tới 5 -7 năm vẫn luôn trong tâm trí em ( dù thời đó em ko chơi vàng nhưng em có chứng kiến giai đoạn này của Vàng)
Đương nhiên r cụ ơi. Làm ăn ngày càng khó hơn, Nên em vẫn tính bài an toàn thôi cụ. Ko thể đánh cược allin toàn bộ gia tài vào 1 thứ mà mình ko biết chắc dc. Với em đầu tư là đầu tư, còn tiền mua nhà là mua nhà, ko thể lẫn lộn 2 khoản này. biết chắc nó lên chắc giờ em đi xem nhà 9T rồi cụ, nhưng nếu nó ko lên mà lại xuống thì ốm ng . Cuối cùng vẫn chỉ là mình có dám trả cái giá như nào để được ăn như nào thôi. Còn cụ có niềm tin cậu Vàng phi lên 300 năm sau thì cụ cứ bán nhà và xuống tiền ạ, vì giờ mới 150-160, nếu lên dc thế là x2 đó cụ, chứ em là ko dám liều all in thếSang năm lên 300 thì sao, do b nghĩ thế chắc quái gì nó đã vậy, biết trc dc đã giàu!
Mừng cụ và gia đình hiện "an cư lạc nghiệp", Chúc cụ tới "lại trúng quả" lên liền kề, biệt thự.Bẩm các cụ, việc nhà cửa em đã xong xuôi.
Em chốt căn ở nghách nhưng nghách thông, từ nhà ra ngõ 467 Lĩnh Nam có tầm 15m, trc cửa nhà khá rộng , tầm 2.5-2.7m, ô tô nhỏ lùi cửa dc, xe 7 tạ đỗ sát cửa vẫn có chỗ cho xe máy đi qua. Từ nhà ra ô tô tránh độ 70-80m. Giá 7.8 đồng. Theo quy hoạch thì đoạn trục thẳng sau ngõ 467 mở to thông lên đê, nếu sau làm dc đúng quy Hoạch thì ngõ 467 LN sẽ rất đẹp. Cá nhân em thì chả mong chờ quy hoạch, nhưng với vị trí hiện tại thì em thấy chấp nhận dc. Em cũng khá may mắn khi vẫn kịp vay dc gói 5.5 ưu đãi lãi suất 3 năm. Thời gian gấp gáp, Cbi hồ sơ có 1 tuần nhưng cũng may mắn nên lách dc qua khe cửa hẹp, vay dc gói này yên tâm 3 năm lãi suất rẻ. Nhà Đắt rẻ thì tuỳ quan điểm mỗi ng, mà đúng là đi xem nhà thời điểm này cũng ít lựa chọn nhà vị trí đẹp- mt to. Thường căn nào ngon các bên đầu tư ôm sạch r. Với em mua căn này đúng dc 90% các tiêu chí em định ra nên em thấy hài lòng.
em cũng xin cảm ơn các cụ đã tận tình tư vấn cho em thời gian qua trong topic này ạ

Trên này toàn nói phét ý mà. Mua 1 cây thì bảo mua 10 cây. Thòi kỳ vàng rơi là tôi đi bán lúc 45 đây. Hồi đó chốt lời 1 phần vì mỗi lần đi chơi xa ( 15-20 ngày) lại phải giấu trên nóc wc. Tôi thấy khổ quá nên bán sau này nó nằm mãi dưới giá 40. Lúc tt lên thì nhiều ngài nói phét lắm. Thời kỳ đó mỗi lần đi mua vàng ( 10-20 cây) là như đi ăm trộm. Đợt dó cấm cả mua bán $.Đương nhiên r cụ ơi. Làm ăn ngày càng khó hơn, Nên em vẫn tính bài an toàn thôi cụ. Ko thể đánh cược allin toàn bộ gia tài vào 1 thứ mà mình ko biết chắc dc. Với em đầu tư là đầu tư, còn tiền mua nhà là mua nhà, ko thể lẫn lộn 2 khoản này. biết chắc nó lên chắc giờ em đi xem nhà 9T rồi cụ, nhưng nếu nó ko lên mà lại xuống thì ốm ng . Cuối cùng vẫn chỉ là mình có dám trả cái giá như nào để được ăn như nào thôi. Còn cụ có niềm tin cậu Vàng phi lên 300 năm sau thì cụ cứ bán nhà và xuống tiền ạ, vì giờ mới 150-160, nếu lên dc thế là x2 đó cụ, chứ em là ko dám liều all in thế![]()
Phù thịnh chứ không phù suy. Và nếu rủi ro thì vẫn xử lý được, thì có gì mà phải lo.Xem bộ phim upstream thì mới thấy rủi ro bất ngờ(thất nghiệp, bố mẹ, con cái ốm đau) tổng thu nhập 40 triệu nếu không gặp rủi ro thì không sao, còn gặp rủi ro thì lại phải bán đi căn nhà yêu thương thôi bác à.
Cụ có phiền không khi em mời cụ tách cf ạ? Em cũng giống cụ mà giờ khó nghĩ quáBẩm các cụ, việc nhà cửa em đã xong xuôi.
Em chốt căn ở nghách nhưng nghách thông, từ nhà ra ngõ 467 Lĩnh Nam có tầm 15m, trc cửa nhà khá rộng , tầm 2.5-2.7m, ô tô nhỏ lùi cửa dc, xe 7 tạ đỗ sát cửa vẫn có chỗ cho xe máy đi qua. Từ nhà ra ô tô tránh độ 70-80m. Giá 7.8 đồng. Theo quy hoạch thì đoạn trục thẳng sau ngõ 467 mở to thông lên đê, nếu sau làm dc đúng quy Hoạch thì ngõ 467 LN sẽ rất đẹp. Cá nhân em thì chả mong chờ quy hoạch, nhưng với vị trí hiện tại thì em thấy chấp nhận dc. Em cũng khá may mắn khi vẫn kịp vay dc gói 5.5 ưu đãi lãi suất 3 năm. Thời gian gấp gáp, Cbi hồ sơ có 1 tuần nhưng cũng may mắn nên lách dc qua khe cửa hẹp, vay dc gói này yên tâm 3 năm lãi suất rẻ. Nhà Đắt rẻ thì tuỳ quan điểm mỗi ng, mà đúng là đi xem nhà thời điểm này cũng ít lựa chọn nhà vị trí đẹp- mt to. Thường căn nào ngon các bên đầu tư ôm sạch r. Với em mua căn này đúng dc 90% các tiêu chí em định ra nên em thấy hài lòng.
em cũng xin cảm ơn các cụ đã tận tình tư vấn cho em thời gian qua trong topic này ạ
