Nay ko hiêu sao VTP-NT-NTS vắng hơn mọi khi, lạnh chắc các cháu ít ra đường, mà đúng là khu Thanh Xuân, nhìn toàn các cháu tràn trề sức sống ^^
Ôi riêng việc dân ở Thị trấn QO với Thạch Thất sang khám thôi là đủ full công suất rồi cụ ạ, cần gì Smart. Em có đất cạnh đấy nên em sợ các bác ấy băm chung cư lên lắm. Chỉ tổ nhộm nhoạm với ngập chứ béo bở gìnếu chung cư mọc xung quanh, các bác sĩ về đấy thì lại ngon ngay, gần đó có smartcity tha hồ khách.
dân ko kéo về, thì bác sĩ về đấy ở thế nào được???Ôi riêng việc dân ở Thị trấn QO với Thạch Thất sang khám thôi là đủ full công suất rồi cụ ạ, cần gì Smart. Em có đất cạnh đấy nên em sợ các bác ấy băm chung cư lên lắm. Chỉ tổ nhộm nhoạm với ngập chứ béo bở gì
Cái tít giật cũng nhá nhem phết nhẩy.Tình hình Đại hội đảng bộ Thành Phố, các lãnh đạo HN yêu cầu di dời các trường đại học (khối đại học) ra khỏi nội đô từ h đến năm 2030, theo các cụ mợ, kế hoạch này có khả thi k ạ..và kế hoạch này có ảnh hưởng, tác động thế nào đến nội độ? Xin dc lắng nghe ý kiến của các cụ, các mợ.
E đọc kỹ bài báo này r nên e mới ghi (khối đại học) đấy cụ, chứ e có nói di chuyển toàn bộ đâuCái tít giật cũng nhá nhem phết nhẩy.
Ông Phong ông ấy đã phải lưu ý "không hiểu nhầm"" để đề phòng nhg quả giật tít câu view này, mà vẫn còn lôi lên đây, giâht tít kiểumofw mờ ảo ảo.
Cố tình câu view rồi lại mấy vị vào suy diễn " các Trường rời đi đất đó laii thế này lại thế kia...." blah blah....
![]()
![]()
Lãnh đạo Hà Nội khẳng định không di dời toàn bộ trường đại học ra khỏi nội đô
Chiều 17-10, tại họp báo sau Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, Phó bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao đổi với báo chí về định hướng quy hoạch thủ đô và quyết tâm xử lý úng ngập, ùn tắc, ô nhiễm.tuoitre.vn
![]()
ơ em thấy Bách khoa về HY sao lại cả BN àCác cụ cứ kêu là không khả thi ,rồi mùa quýt . Nhưng em thấy BN em đã có quy hoạch làng đại học . Và hiện tại rất nhiều trường lớn đã xây dựng và chuẩn bị xây dựng tại Bn . Vd trường Luật , Trường Y , trường Dược , Trường Ngoại Thương , Bác Khoa , Môi Trường .
Em đoán là Trường Bách Khoa về HY còn Đại học Bách Khoa về BNơ em thấy Bách khoa về HY sao lại cả BN à
Trong SG lô đất đó thuộc phạm vi đang được giao bảo tàng HCM quản lý sử dụng và cảng SG thuê đất (hết thời hạn). Nó khác với chỗ ở HN cụ đang nói, chỗ này a buôn xoài chiếm và chạy dự án từ lâu rồi. Tất nhiên vẫn có thể làm được như cụ nói, nhưng cơ bản pháp lý đang khác nhau và sẽ va đụng nhiều.Cái toà nhà của bưu điện vừa phá ở chỗ Nguyễn Thái Học - Trần Phú để phục vụ A80.
Nếu bí thư thành uỷ Hà Nội mà mạnh tay như anh Lưu Quang thì chỉ định luôn chỗ đó làm công viên, như thế mới có ý nghĩa.
Chứ quây tôn rồi rình rình xây tổ hợp thì lại tắc lòi.
chỗ này thực chất vẫn chuẩn bị xây văn phòng cho thuê mà cụ, cá mập rình sẵn rồi, chứ ko có chuyện làm công viên j đó đâu, xa vời lắm, đế như cái tòa nhà bên cạnh lê trực mà chầy bừa ra cắt nóc tận mấy năm mới xong thì biết cái công lý nó nằm ở đâu mà cụCái toà nhà của bưu điện vừa phá ở chỗ Nguyễn Thái Học - Trần Phú để phục vụ A80.
Nếu bí thư thành uỷ Hà Nội mà mạnh tay như anh Lưu Quang thì chỉ định luôn chỗ đó làm công viên, như thế mới có ý nghĩa.
Chứ quây tôn rồi rình rình xây tổ hợp thì lại tắc lòi.
từ những năm 90 đến h e thấy ô nào cũng hãm cụ ah, những năm trc 90 e còn nhỏ quá nên ko biết độ hãm nó đến mức độ nào, có cảm tưởng ô nào về đây cũng bị thui chột đi í ko phát triển được, chắc do gần TW nên làm j cũng khó, có lẽ cũng phải thông cảm với họ mà ko nên nói họ hãm nữa cụ nhỉTrong SG lô đất đó thuộc phạm vi đang được giao bảo tàng HCM quản lý sử dụng và cảng SG thuê đất (hết thời hạn). Nó khác với chỗ ở HN cụ đang nói, chỗ này a buôn xoài chiếm và chạy dự án từ lâu rồi. Tất nhiên vẫn có thể làm được như cụ nói, nhưng cơ bản pháp lý đang khác nhau và sẽ va đụng nhiều.
Mà đúng là ko hiểu sao, mấy đời tủ lạnh HN toàn hãm thật.
thế mấy tòa nhà vừa xây xong thì để không à cụ, chứ thành phố vừa đính chính là chỉ chuyển phần đào tạo ra ngoài thôi còn phần nghiên cứu đào tạo sau đại học vẫn để lại. Khù khoằm phết, toàn trên giấyEm đoán là Trường Bách Khoa về HY còn Đại học Bách Khoa về BN
Thì giao tăng chỉ tiêu sau ĐH lên tương ứng để sử dụng nhà cho đỡ phíthế mấy tòa nhà vừa xây xong thì để không à cụ, chứ thành phố vừa đính chính là chỉ chuyển phần đào tạo ra ngoài thôi còn phần nghiên cứu đào tạo sau đại học vẫn để lại. Khù khoằm phết, toàn trên giấy
Nó sai từ CS roài cụ.Lịch sử đã chứng minh bao trường xây ở khu dọc phía tây Hn đều ko đạt hiệu quả. Rồi mấy bệnh viện xây chỗ đầu Nam ĐỊnh cũng đều bỏ ko?? vấn đề ko phải chính sách sai mà thực hiện sai, thực hiện ko đến nơi đến chốn. Giai đoạn này chính phủ đang rất quyết tâm làm, làm ra làm. Nếu CP đồng lòng thì em nghĩ sẽ làm đc thôi. Phải chấp nhận hi sinh lợi ích cá nhân mới làm tốt cho đa số người dân đc.
Muốn nâng cao trình độ BS thì phải làm từ khâu tuyển dung, đào tạo BS tuyển tỉnh như. NB, NĐ, TH...năng cao chuyên môn. 
Không hãm không được. Các anh trển chỉ đạo mồm xuống có làm không, ví dụ giờ này sang năm phải cấm xe xăng chỗ nọ kia, rồi phải làm công viên sông tô ... Nguồn lực vật chất và con người có hạn , kéo chỗ này thì hở chỗ kia thôitừ những năm 90 đến h e thấy ô nào cũng hãm cụ ah, những năm trc 90 e còn nhỏ quá nên ko biết độ hãm nó đến mức độ nào, có cảm tưởng ô nào về đây cũng bị thui chột đi í ko phát triển được, chắc do gần TW nên làm j cũng khó, có lẽ cũng phải thông cảm với họ mà ko nên nói họ hãm nữa cụ nhỉ