- Biển số
- OF-67494
- Ngày cấp bằng
- 1/7/10
- Số km
- 186
- Động cơ
- 919,978 Mã lực
Đẹp quá
85-90 có khoảng +/- 5cm cụ ạ, ngoài ra có thể bấm thêm lỗCó cụ nào thanh lý size 85 không?
Em hay mặc áo thun nên dây lưng ko đc show ra ngoài mấythắt lưng xịn quá, e có bộ thắt lưng cũng hàng tử tế mà chả dùng mấy, tại được cho 2 con valention creation , nên thành ra thừa

E thì lao động nên toàn quần bảo hộ nên thắt lưng đẹp chả ai xemEm hay mặc áo thun nên dây lưng ko đc show ra ngoài mấy![]()
Có thể mang ra store LV hoặc 1 shop tương đối lớn họ check cụ ạCũng quan tâm, làm thế nào biết được là hàng chuẩn hả Cụ

bộ sưu tập đẹp quá ,Em có sở thích mua dây lưng, quần áo theo collection, màu sắc nên nhà khá nhiều đồ. Nay quy hoạch lại đám dây lưng, dư ra mấy cái thanh lý cho các cụ. Em là người dùng, không phải shop, người kinh doanh.
Tất cả đều mua store chính hãng, fake em đền gấp 10 lần. Có box, túi vải. Có cái còn giữ tag, hoá đơn, có cái chưa dùng vẫn còn seal trên khoá. Dây dùng rất ít các cụ xem viền dây là thấy (dùng nhiều thường viền sẽ có lằn, gãy)… Tất cả đều là các mẫu dây da thật, các mẫu này giá cao hơn các mẫu giả da (đa số đồ da LV là Canvas - vải tráng nhựa).
Dây da lộn dập hoạ tiết Damier size 90cm, bản ngang 4cm hợp quần jeans - 9 triệu:
![]()
![]()
Dây da thật epi size 90cm, bản ngang 3.5 hợp quần vải - 7 triệu:
![]()
![]()
Dây da bê limited. Size 90 cm, bản ngang 4cm hợp quần jeans - 5 triệu:
![]()
![]()
Dây da bê hoạ tiết Damier dùng khoá siết, không bấm lỗ, thuận tiện với các cụ hay nới ra, siết vào. Size 90cm, bản ngang 4cm hợp quần jeans - 8 triệu:
![]()
![]()
Chiều dài các dây tính từ vị trí khoá bấm đến lỗ trung tâm nghĩa là 1 vòng cạp quần, do có 5 lỗ nên dây sẽ dùng được cho vòng bụng +/-5cm (tức là dây 90cm dùng được cho bụng 85-95cm).
Em đăng giá để bán luôn, chỉ bằng 1/3, 1/4 giá store. Các cụ nhắn tin, zalo, video call thoải mái. Em ở SG, có thể gửi ra HN chỗ đứa em cho các cụ đến xem.
Đẹp đó cụ, giao lưu dây lưng ko ạEm ké cái Cavat Hermes
![]()

Nhất trí, cụ có cái dây lưng màu tối không, mấy cái trên nổi quáĐẹp đó cụ, giao lưu dây lưng ko ạ![]()


Em mới thanh lý lần đầu ạCụ lại thanh lý bằng nick mới à![]()
Bản 3.2 thì bé lắm cụ ạ!Hình như hồi xưa cụ đăng xong mod tưởng kdcn nên xoá, em tìm lại ko thấy ra Ngô Quyền mua dây hết 18 củ, cụ bán giá êm quá. Kể có cái 3.2 em cũng làm thêm cái mà toàn 3.6-4.0 em cũng có đủ rồi.

Em bán rồicụ có thanh lý Omega De ville ko ạ![]()