- Biển số
- OF-881872
- Ngày cấp bằng
- 27/5/25
- Số km
- 7
- Động cơ
- 22 Mã lực
- Tuổi
- 42
Cụ nói rõ hơn xem nào. Trả lại tiền nghĩa là sao cụ?Bác hóng dở dang chưa hết. Nghe nói trả lại hết tiền theo hợp đồng và tính lãi 0,04%/ ngày![]()
Cụ nói rõ hơn xem nào. Trả lại tiền nghĩa là sao cụ?Bác hóng dở dang chưa hết. Nghe nói trả lại hết tiền theo hợp đồng và tính lãi 0,04%/ ngày![]()
Thì cđt đòi phạt lãi 0,04%/ ngày nếu các chủ đất chậm nộp tiền xây. Thì ở chiều ngược lại nếu chủ đất muốn trả lại đất không muốn xây thì làm cái đề nghị tôi ko dùng đất nữa, số tiền tôi bỏ vào cứ tính lãi vậyCụ nói rõ hơn xem nào. Trả lại tiền nghĩa là sao cụ?
Bác nào mua giá gốc thì lợi, mua giá cao quá so với hợp đồng thì thiệt
Kaka, mà có cái kì là giá hđ thấp vậy nhưng đi mua bán thì bên thuế họ lại áp lên rất cao khoảng ~3-4 lần so với giá hợp đồng 
Đấy là cả nhà hay chỉ tính tiền đất thôi cụ?hôm trước e hỏi sale thì thấy báo B1.1 lô 100m2 đường 14m , lòng dường 7m lên 17,5 -18 tỷ rồi Cụ ah , còn 90m2 chắc cỡ khoảng 15 tỷ
Cả nhà bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài cụ ơi. Bên này chỉ ngại mỗi khoản sổ, còn lại mọi thứ em thấy okayĐấy là cả nhà hay chỉ tính tiền đất thôi cụ?
Mịc đích của sổ cũng chỉ để cắm bank tạo đòn bẩy tài chính thôi, mà giờ những căn nào được xây các bank cũng cho vay trên 10ty/căn rồi bác.Cả nhà bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài cụ ơi. Bên này chỉ ngại mỗi khoản sổ, còn lại mọi thứ em thấy okay
Cụ giống em, đọc phụ lục mà như kiểu mình k có bất kỳ một cái gì, mọi điều khoản cho Cienco gần như họ tính miễn trừ, chỉ có mình, tiền nộp vào mà bị dừng cũng k phải lỗi của họ.Trước CĐT yêu cầu ký PLHĐ em đọc cũng điên tiết vì PLHĐ coi như thay đổi toàn bộ hợp đồng cũ, nhiều điều khoản rất bất lợi cho chủ đất. Nhưng sau một phần vì chẳng có thời gian tranh cãi nhiều với CĐT, hơn nữa nếu thực hiện nộp tiền xây theo đúng tiến độ thì cũng chả có vấn đề gì bất lợi nên em cũng tặc lưỡi ký cho xong, cũng vì muốn nó xây cho nhanh giá trị nhà đất của mình mới tăng lên được. Nếu mình không thích ở có nhà rồi bán cũng được giá hơn.
HĐ mới bất lợi như thế mà có mấy con cò lại bảo là thu HĐ cũ - ký HĐ mới cũng ko ảnh hưởng gì mới hài chứ, đúng là ăn bát cơm của chủ thì phải phục vụ tận tâm thôi biết làm sao đượcCụ giống em, đọc phụ lục mà như kiểu mình k có bất kỳ một cái gì, mọi điều khoản cho Cienco gần như họ tính miễn trừ, chỉ có mình, tiền nộp vào mà bị dừng cũng k phải lỗi của họ.
Bank nào mà cho vay nhiều vậy cụ, em đang quan tâmMịc đích của sổ cũng chỉ để cắm bank tạo đòn bẩy tài chính thôi, mà giờ những căn nào được xây các bank cũng cho vay trên 10ty/căn rồi bác.
Cụ định bảo em là cò của CĐT àHĐ mới bất lợi như thế mà có mấy con cò lại bảo là thu HĐ cũ - ký HĐ mới cũng ko ảnh hưởng gì mới hài chứ, đúng là ăn bát cơm của chủ thì phải phục vụ tận tâm thôi biết làm sao được

em thì liên quan gì đâu, ai theo dõi thớt này từ đầu thì kiểu gì chả biết.


may ra mấy lô đường đâm (vẫn đúng quy hoạch) cụ ạ.ở đây 12 tỉ mua đc lô nào có nhà xây thô ko ạ
2 vc mà ra hàng nhiều lô 
Có tin gì xấu ah bác. sao thoát nhiều vậy nhỉ?Một số chủ đấtbắt đầu ra hàng TH rồi![]()
2 vc mà ra hàng nhiều lô
![]()
Chủ đất này giàu bác nhỉMột số chủ đấtbắt đầu ra hàng TH rồi![]()
2 vc mà ra hàng nhiều lô
![]()
biệt thự ở khu A2.5 có bác (người của CĐT) đứng tên tận hơn 20 lô cơChủ đất này giàu bác nhỉ
Tin xấu là TH sẽ thành đại công trường từ trường học, nhà ở xzã hội … gây bụi bặm ô nhiễm trong thời gian xây. Đặc biệt khu thấp tầng xây rất nhiều khu nên nếu bác nào cứ đủng đỉnh nghĩ cđt xây chậm sẽ chưa chuẩn bị đầy đủ tài chính thì sẽ bị động, nên có thể bán bớt với ai ôm nhiều, dùng đòn bẩy cao lấy 1 ít tiền xây và bài toán tài chính cá nhânCó tin gì xấu ah bác. sao thoát nhiều vậy nhỉ?

Ở VN cá nhân có tầm >7 triệu usd được gọi là giàu rồi, còn rất giàu thì cả trăm triệu và siêu giàu thì bề nổi như số đông đã biết, phần chìm không ai nóiChủ đất này giàu bác nhỉ
