- Biển số
- OF-785718
- Ngày cấp bằng
- 27/7/21
- Số km
- 6,842
- Động cơ
- 716,514 Mã lực
Đã ngồi bệt còn hỏi...Chỉ quần có chắc không mà đòi bệt![]()

Đã ngồi bệt còn hỏi...Chỉ quần có chắc không mà đòi bệt![]()

Bác xem chỉ đạo nấu nướng kiểu gì để các mợ chê quáMón đặc sản của một số người đấy Nhím
Thành thực mà nói, mâm này ổn nhưng hình như bác không rán sơ qua trứng cút để lòng trắng nổ vàng sẽ ngấm và đẹp hơn. Ngoài ra, bác là người Ấn độ à?Em lên mâm đây. Em mời các cụ mợ chê và trả thù. Nào, cụ Thỏ móm bắt đầu đi, cụ có thể tìm nhược điểm cho bữa cơm hoàn hảo này đi. Đế thăn kho với sườn, nước dừa và trứng cút. Được kho bằng nồi áp suất nên rất mềm, phù hợp cho người không răng. Mỡ từ thịt sườn vừa đủ để ko bị khô và có thêm canxi từ xương tiết ra, dành cho những người loãng xương, mỡ máu.. Bắp cải đuơcj cắt vừa phải để khi ăn không phải ngoác mồm quá rộng. Dưa củ cải chua vừa chấm xì dầu và cơm nguội, gợi nhớ món ăn tuổi thơ lúc đói bụng.![]()
Dứa nhiều axit nên nó làm mềm thịt cá khi kho đó mợ.Chắc là dứa chưng với đường thành nước màu, giống kiểu nước màu cốt dừa trong miền nam.
Nhưng cần thực nghiệm xem coa hợp vị không kkk
7 điểm.Quái gì mà lâu chín thế, cáu rồi đấy
![]()
![]()
![]()
![]()

Ôi Thỏ làm em nghĩ đã thấy hồi hộp dồi ahihiC' est la vie! Trồi sụt là nhẽ thường.
Nếu tranh thủ được, bác té đi Măng đen 1 đêm ăn chơi cho nhã. Ở đó có quán nướng, có bia lạnh, có khí hậu mà Đà lạt hoặc Tam Đảo gọi bằng sư phụ. Thỏ khoảng chục năm bay, cứ khi nào đi Lăk Kon Ku là toàn tranh thủ tạt té ra đó. Về nhã hẳn cái thằng Thỏ
Nếu bác đi thì hốp to si iu de![]()
K ăn chuột nhưng ăn đc rắn nên nó mà nuốt em tí rồi thì cũng coi như ăn gián tiếp cụ nhể.Măm đc thịt Thỏ
Xơi đc Dím Don Dúi
Sóc ko ngại,
Nhưng ko dám ăn con cùng loài gặm nhấm là chuột?
Dòm nó kinh ư? sao bằng con dài dài bên Lệ Mật

Hỏi mí hình dung cho dõ đc nháĐã ngồi bệt còn hỏi...![]()

Chẹp! Lại tốn cơmVâng, em khoe lại cái màu cá
![]()
Em xin đĩa dưa củ xải muốiEm lên mâm đây. Em mời các cụ mợ chê và trả thù. Nào, cụ Thỏ móm bắt đầu đi, cụ có thể tìm nhược điểm cho bữa cơm hoàn hảo này đi. Đế thăn kho với sườn, nước dừa và trứng cút. Được kho bằng nồi áp suất nên rất mềm, phù hợp cho người không răng. Mỡ từ thịt sườn vừa đủ để ko bị khô và có thêm canxi từ xương tiết ra, dành cho những người loãng xương, mỡ máu.. Bắp cải đuơcj cắt vừa phải để khi ăn không phải ngoác mồm quá rộng. Dưa củ cải chua vừa chấm xì dầu và cơm nguội, gợi nhớ món ăn tuổi thơ lúc đói bụng.![]()

Ô, lại Chhays rồi mợ Bang lang oi ời.![]()
Thực ra hnay en có Cháy nhưng ko phải món thịt kho ạ. Chắc do tương phản ánh sáng, phải có chỗ tối ( đen) thì mới làm nổi bật được ánh sáng ạ.Em nhìn bát kho góc 7g cứ sao sao ý mợ, không lẽ thịt trứng cút kho vs mộc nhĩ nấm hương, hay là lại Cháy, có 1 chữ Ch?![]()
![]()
![]()
Em chụp xong mới mang bát đũa ra. Nhà em bọn trẻ con hay ăn bằng đĩa nên em ko bày ra, còn em khi nào ăn thì em mới lấy bát. Bọn nhà em ăn tốn bát tỗn đĩa lắm. Nếu nuơc chấm thì múc riêng, bát canh múc riêng nên em kệ, thích ăn kiểu gì thì tự phục vụ. Mâm này là mình em thôi.Thành thực mà nói, mâm này ổn nhưng hình như bác không rán sơ qua trứng cút để lòng trắng nổ vàng sẽ ngấm và đẹp hơn. Ngoài ra, bác là người Ấn độ à?
Chôt: 8,7 điểm.
Trừ 0,3 điểm vì trứng chưa rán qua hoặc rán ch7wa tới.
Trừ 1 điểm vì người Ấn độ.
Ngon lắm mợ, nhất là chấm xì dầu càng cua, nhớ hồi xưa em lên nhà chú em chơi, trẻ con bọn em chơi mệt mới lục đồ ăn, thấy có vại dưa củ cải, lấy cơm nguội ăn cùng rồi chan nước dưa muối, nhớ đời luôn vì truơc em thấy dưa xanh ko bao h em ăn vì sợ hăng. Nhưng dưa củ cải phải xanh thế này ăn là vừa. Hôm nọ em muối chờ nó vàng mới dám ăn thì nó đã quá đà rồi.Em xin đĩa dưa củ xải muối![]()
Ngon ko mợ. Em cũng có cá mòi cất tủ lâu lắm rôi, mợ kho với gì thế?Vâng, em khoe lại cái màu cá
![]()
Em cũng thích ăn kiểu full topping thế nàySáng giờ vụ mỳ tôm thịt không rau tả phế lù có vẻ hót, h em mới về đến nhà có 1 mình cũng làm tô bự tổng động viên thía lày sau khi đả hết nửa cái bánh trưng rán. Mong các giám khảo bếp nhẹ tay
Nom cứ như là TĐ nhìn từ MT.![]()
![]()
![]()

Em vụng mờ cụ, chỉ măm là nhanh thoy ạ.Bác xem chỉ đạo nấu nướng kiểu gì để các mợ chê quá![]()

Bánh chưng gù thì có mợ GióNhắc tới bánh chưng mà quên Mều thì lỗi lớn rồi
Vùng cao có bánh chưng gù nhỏ gọn, rất ngon, dưới xuôi bánh cứ phải to dầy
![]()
Đây cụ, Pate của em đây, vừa xongEm nhìn bát kho góc 7g cứ sao sao ý mợ, không lẽ thịt trứng cút kho vs mộc nhĩ nấm hương, hay là lại Cháy, có 1 chữ Ch?![]()
![]()
![]()
