- Biển số
- OF-840847
- Ngày cấp bằng
- 28/9/23
- Số km
- 770
- Động cơ
- 6,993 Mã lực
- Tuổi
- 38
Ít nhất của phải chạy Media để đại ca Tàu bơm đồ, đây chẳng có động tĩnh gì , chán thanh niên Cam.Giờ tin trên thực địa có vẻ bớt sôi nổi, cam hết vẹo rồi chăng?
Ít nhất của phải chạy Media để đại ca Tàu bơm đồ, đây chẳng có động tĩnh gì , chán thanh niên Cam.Giờ tin trên thực địa có vẻ bớt sôi nổi, cam hết vẹo rồi chăng?
TQ đang ủng hộ Thái thì kêu to càng thêm nhục thôi.Ít nhất của phải chạy Media để đại ca Tàu bơm đồ, đây chẳng có động tĩnh gì , chán thanh niên Cam.
Cụ cho em xin thông tin Trung Quốc ủng hộ Thái Lan ạ ? trong khi Campuchia được coi là đồng minh thân cận nhất của Trung Quốc trong khu vực Đông Nam ÁTQ đang ủng hộ Thái thì kêu to càng thêm nhục thôi.

Đồng minh giờ khác gì đồng nát, phải nâng cấp lên, thêm lợi ích...Cụ cho em xin thông tin Trung Quốc ủng hộ Thái Lan ạ ? trong khi Campuchia được coi là đồng minh thân cận nhất của Trung Quốc trong khu vực Đông Nam Á![]()
Chưa hết 3 đời mà cụ; năm nào lượn đến cái bản Lào nho nhỏ, vừa nghe tiếng bộ đội Lào chửi thề “đ. mẹ ” là vội co cẳng chạy về ngay và luôn dồiCụ nói mất quan điểm bỏ mìa, em thật
Thái đập Lào thì quân đội nhân dân kack mệnh Lào sẽ oánh nhiệt tình ngay, full óp xần: UAV, BM21, T72, Su30 cà số khung số máy....
Còn nhà ai đó vẫn 4 Không nhá
![]()
.Bom mìn này là nghĩa đen hay bóng thế cụCác Cụ cứ đùa Hun học Zen
Việc Hun có đi lại với Zen trên thực tế là có nhé
![]()
)Nhiều cụ ko hiểu vấn đề lắm thì phải giữa Thái và Cam. Tàu nó chọn Thái rồiÍt nhất của phải chạy Media để đại ca Tàu bơm đồ, đây chẳng có động tĩnh gì , chán thanh niên Cam.
. Ko phải tự nhiên Cam đi nịnh Trung tá. Cam nằm trong 10 nước bị ghét nhất thế giới giờ ai dám cứu."Đồng minh thân cận nhất"?Cụ cho em xin thông tin Trung Quốc ủng hộ Thái Lan ạ ? trong khi Campuchia được coi là đồng minh thân cận nhất của Trung Quốc trong khu vực Đông Nam Á![]()
Thì cụ cứ đưa thông tin Tàu chọn Thái lên là xong màNhiều cụ ko hiểu vấn đề lắm thì phải giữa Thái và Cam. Tàu nó chọn Thái rồi. Ko phải tự nhiên Cam đi nịnh Trung tá. Cam nằm trong 10 nước bị ghét nhất thế giới giờ ai dám cứu.
)Các bạn lính trẻ Cam vừa chiến đấu vừa cày view. Một công đôi việc: https://www.facebook.com/share/r/17cx7ueq8X/Quy định thì ko nhưng ở ngoài mặt trận ròi thì khó quản lắm. Lính thì vẫn có lính mới vẫn còn trẻ con, vẫn nhơe nhà nhớ người yêu, thichd like … nên ko tránh đc việc up mxh
Cụ thần tượng VN quá, làm gì đủ tầm mà ngồi mâm với TQ mà bảo Cam nó đu dây mình với TQCam nó muốn tăng cường gắn kết với TQ về kinh tế, quân sự nên buộc phải rời VN. Vấn đề chính là nó đòi đu dây chứ không quyết đoán theo TQ hẳn (do Hunsen vẫn nợ ân tình VN) nên TQ nó ngứa mắt nó ủng hộ Thái đánh cho Cam phải ngoan hiền. VN thì vẫn cần Hunsen nên chắc Thái đánh một thời gian nữa thì VN cũng sẽ tác động để Thái xuống thang. Nhưng phía VN chắc cũng muốn Cam ăn đòn một tí cho tỉnh người. Đu dây khó lắm, phải chọn kỹ từng việc nào nghiêng bên A việc nào nghiêng bên B. Sai sót là vỡ mồm.
. Bảo nó đu TQ với Mỹ còn nghe được.Đáng lẽ là vậy nhưng tất cả các nước đều không ủng hộ Cam nên chẳng thằng nào lên tiếng bênh vực cả. Thái thích đánh thế nào thì đánh thôi. Miễn là không đánh sâu vào lãnh thổ Cam. Chỉ có cường quốc mới có tư cách đánh sâu vào lãnh thổ nước khác. Các nước bé chỉ được đánh nhau ở biên giới thôi.tại sao thái lại tấn công bờ biển của cam nhỉ, tranh chấp chỗ nào thì oánh chỗ đó chứ. mà sao cam thấy lép vế vậy mà huyênh hoang, máy bay , tàu chiến đâu, sao để thái nó oánh trên mọi mặt trận vậy
Setup đc mà cụCụ ơi là cụ. Hiến cái kế nào nó có tính thực thi hơn đi. Kế này hại nước lắm.
Khách sạn TQ (lại toàn trẻ em phụ nữ) thì nó nằm ở khu vực nào? Giờ xa tít tắp khu vực tham chiến,Thái dúi nó k tấn công khu vực đó,đường bay quỹ tích quả đạn ra sao...Tự nhiên vác đá ghè chân thì hỏng.

Mỹ cần ASEAN đoàn kết để còn chống đỡ được một phần áp lực TQ chứ không cần nuôi một thằng phá bĩnh để giải tán ASEAN. TQ thì trước đây có từng dùng Cam vài lần để phá bĩnh, có lần còn phá thối cho ASEAN không ra được tuyên bố chung, làm cả ASEAN bẽ mặt nhục nhã. Nhưng sau Cam cũng không ngoan hiền lắm, chứa chấp tội phạm xiên ngược lại dân TQ. TQ thấy cần phải dạy cho Cam một bài học về cách làm đệ cường quốc.Nhưng xài như thằng phá bĩnh, chọc ngoáy mấy cu cứng đầu trong xóm cũng được việc phết. Húng như chí phèo, chả có gì để mất, cho cút diệu với cái đùi choá là cân tất. Khổ thế!
Có chắc là Mỹ muốn Asean đoàn kết không cụ?Mỹ cần ASEAN đoàn kết để còn chống đỡ được một phần áp lực TQ chứ không cần nuôi một thằng phá bĩnh để giải tán ASEAN. TQ thì trước đây có từng dùng Cam vài lần để phá bĩnh, có lần còn phá thối cho ASEAN không ra được tuyên bố chung, làm cả ASEAN bẽ mặt nhục nhã. Nhưng sau Cam cũng không ngoan hiền lắm, chứa chấp tội phạm xiên ngược lại dân TQ. TQ thấy cần phải dạy cho Cam một bài học về cách làm đệ cường quốc.
Giờ cửa sáng nhất để kết thúc chiến sự là Hunsen muối mặt sang TQ mà chầu xưng thần thôi. TQ lên tiếng thì chắc chắn Thái dừng ngay lập tức.
Mỹ khá là ủng hộ ASEAN và có lẽ đang là cường quốc hợp tác với ASEAN sâu rộng nhất, các lập trường chủ chốt của ASEAN thì Mỹ đều ủng hộ 100% (TQ thì có phản đối, quan trọng nhất là lập trường giải quyết tranh chấp song phương hay đa phương). Thông tin về việc này có rất sẵn. Các phe phiến quân ở Myanmar và Philippin không có phe nào là đệ Mỹ hay được Mỹ cung cấp vũ khí, thông tin này khá dễ tìm hiểu. Đừng có ị không ra cũng kêu tên Mỹ. Còn nhà Hunsen chính xác là coi Cam là vương quốc của gia đình họ nên chắc chắn không cho ai vào. Có cái căn cứ hải quân cũ của Mỹ cũng bị Cam giải tán. Giải tán xong hứa cho TQ vào xong cũng lật khiến TQ chưng hửng. Nhà Hunsen muốn làm vua thực sự chứ không hề muốn các nước đóng quân để biến mình thành chư hầu hay bù nhìn. Đừng vì thù ghét Cam mà bôi bẩn họ quá.Có chắc là Mỹ muốn Asean đoàn kết không cụ?
Myanmar nội chiến, Philippin thì đầy phiến quân, giờ Cam Thái tẩn nhau. Trump ngoài mặt thì kêu hòa bình chứ thực tế Mỹ có châm thêm xăng hay không thì ai mà biết?
Từ khi cậu Manet học ở Mỹ về lên cầm quyền là Cam xoay trục, giờ định khuấy nước cho đục để Mỹ đường đường chính chính nhảy vào Cam thì sao?