Iraq dẫn 1-0
Xem Thái với TQ đá vật vờ quáNhà cái khôn đấy
Bảng này cửa Mợ rực rỡ
Tại cu chạy sau ko bó vào trung lộ lại chếch ra rồi lại quay vào nên cu trước mới gót vào ko khíÉo hiểu 3 ông TQ phát động tấn công kiểu gì, đang lên ngon thì đánh gót về kiểu không đâu![]()
Đá kiểu dập dừng, may mà vẫn vào. Bảng này căng đấy cụ nhỉ. Vậy là cơ hội của Thái ngày càng hẹp?Iraq có pen! Thủ môn Úc tóm chân tiền đạo Iraq
Trung lại xuống nhì bảngIraq dẫn 1-0 từ pha phạt đền 11m
Ông chạy sau thì nghĩ ông kia tiếp tục dẫn bóng vì phía trước khá trống trảiTại cu chạy sau ko bó vào trung lộ lại chếch ra rồi lại quay vào nên cu trước mới gót vào ko khí
Iraq và TQ rộng cửaIraq dẫn 1-0
Vâng bác! Chơi lom dom kiểu này thì Thái cũng khó ghi bàn nhất là khi anh Tàu cũng rón rén rập rình, chơi phòng thủ?Đá kiểu dập dừng, may mà vẫn vào. Bảng này căng đấy cụ nhỉ. Vậy là cơ hội của Thái ngày càng hẹp?
Theo bài thì cậu sau nên ưu tiên bó vào trung lộ, PA 2 mới chồng cánh và đi bóng xuống đáy biênÔng chạy sau thì nghĩ ông kia tiếp tục dẫn bóng vì phía trước khá trống trải![]()
Thế trận này có khi vài phút nữa Thái có bàn mở tỉ số!Vâng bác! Chơi lom dom kiểu này thì Thái cũng khó ghi bàn nhất là khi anh Tàu cũng rón rén rập rình, chơi phòng thủ?
Cương hàng hiệu chắc được chọn riêng cho các trận có VN đáNay không có cu Cương mất vui.
Ko bênh người anh em Dúi cùng phường àMong TQ thắng để loại cmn Thái dúi để ĐNA chỉ VN là độc tôn
Khả năng là cụ thả hahaOh, không biết em ăn được phế gì mà từ âm triệu mã giờ còn hơn 600k. Giờ mới để ý.