Mình là chơi bóng còn UAE là đuổi theo bóng thì có sức voi cũng phải đột quỵCT.VN không bít nay có ngậm sâm Lai Châu không mà bào thể lực CT.UAE ác.
Mình là chơi bóng còn UAE là đuổi theo bóng thì có sức voi cũng phải đột quỵCT.VN không bít nay có ngậm sâm Lai Châu không mà bào thể lực CT.UAE ác.
Mấy lít bia? Em mới có 3l, những quả gỡ hoà còn chưa kịp nuốtEm phê quá, chưa ngủ được. Chả nhẽ …. Dù gì mai cũng thứ 7 dồi.

Ngáy ầm ầm từ phút 89Cụ datlui còn thức không? Hay cả hội say ngủ hết rồi![]()
Em vừa vừa xem, kết hợp 2 cụEm ngược lại
Đi xong vào đc tẹo là ăn quả 3
Qua đây em khẳng định là bọn UAE sợ mình thật lòng, sợ thật sự, sợ tới nhát chết và không dám đôi công với mìnhMình là chơi bóng còn UAE là đuổi theo bóng thì có sức voi cũng phải đột quỵ
Lạnh thế mà ngoài đường nóng hừng hực các cụ nhỉĐi BÃO thôi
![]()

Hầu như giải nào họ cũng là đông nhất mà cụ. Từ già đến trẻCó 1 sự thật là giải năm nay đã sạch bóng Tây Á. Dù họ dự giải với lực lượng đông nhất.
Đội bạn vừa Google: Việt Nam ăn gì mà khoẻ thế?Phải dành lời khen cho UAE, công nhận đội bạn quá khủng khiếp, đã chơi sòng phẳng với VN và chỉ chịu thua khi bước vào hiệp phụ ^^
Và giải cũng diễn ra tại Tây ÁCó 1 sự thật là giải năm nay đã sạch bóng Tây Á. Dù họ dự giải với lực lượng đông nhất.
cụ lại Đ M M như Đ B ý á!Trận này các cầu thủ đá căng hết sức mình. Em ấn tg với Đình Bắc, Minh Phúc và Nhật Minh

Chịu đấy. Sáng dậy lại check tỉ số. Mang tiếng xem bóng đáNgáy ầm ầm từ phút 89
