Cụ chếch cờ tiếp xúc gần toàn hoa độc chết người mào gà giang mai lậu sida còn không sợ. Vài cái thuốc tăng trưởng thoáng qua bõ bèn gì kk
Cụ lại nhầm lẫn khái niệm "dân trúy" của thớt rồiChơi với ăn, trồng với trưng khác nhau khá xa, dạy đĩ vén váy hay dạy bọn giàu tiêu tiền hay mở thớt cho có mở?
Cụ khẳng định cụ dân trí cao chê bẹn Offers kém?

Đỏe thớt như gà xong dọa bờ lốc cả Ộp thì thớt chắc ko phải dạng vừaCác cụ cẩn thận cụ Checker block hết cả đấy.

Cụ ấy ở hành tinh Xayza cụ ạ, có phải người thường như mình đâu, người ngoài hành tinh đấyĐỏe thớt như gà xong dọa bờ lốc cả Ộp thì thớt chắc ko phải dạng vừa![]()
Đố cụ biết hành tinh Xayza ở đâu ?Cụ ấy ở hành tinh Xayza cụ ạ, có phải người thường như mình đâu, người ngoài hành tinh đấy![]()
Quả thì em không rõ nhưng với hoa thì ngay cả các quốc gia trên thế giới, hầu như chưa có quy định về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên hoa, nên hoa đẹp đến mấy, cũng nên nhìn, ngắm thôi, đừng ngửi sát quá các cụ nhéNhà e ở gần ngay cánh đồng hoa.
Đất đai khu nj thích hợp trồng cây cảnh nên từ rất lâu r bà con ko còn trồng lúa mà thay vào đó là cây cảnh đủ các loại:
Từ quất, đào, hải đường, dơn, ly, hướng dương... cấp cho 3 tỉnh: HN, HP, QN
Điều đáng nói là 2 tháng trước tết bà con phun thuốc 24/7 từ thuốc sâu, đến kích thích đủ loại, mùi nồng nặc
Mua 1 cây cảnh ở đây về ko khác gì rước 1 cây hóa chất về ???
Các cụ nghĩ sao ? cụ nào có thói quen ăn quýt, bưởi, quất từ mấy cây nj thì quay đầu còn kịp.
Toàn hóa chất vậy lãoEm giờ chỉ hít bưởi phun Diorr , ngậm quất nhằn hạt có ướp Le Labo thôi. Ngắm cũng ngủ ngon hơn.

ơ hầy, dưng mà mềm mịn mê lắm cụ ạToàn hóa chất vậy lão![]()
Rõ khổ, đam mê cái gì cũng khổơ hầy, dưng mà mềm mịn mê lắm cụ ạ![]()

Hi hiRõ khổ, đam mê cái gì cũng khổ![]()
Nó chính là Vietgap đó cụ. Quản lý; kích thích tăng trưởng, thuốc BVTV.....đất và nước. Dưng mà ở ta cứ phun TBVTV cho đẫy. Hoa đẹp chỉ ngắm từ xa, người đẹp trải nghiệm xong thì thôi.Quả thì em không rõ nhưng với hoa thì ngay cả các quốc gia trên thế giới, hầu như chưa có quy định về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên hoa, nên hoa đẹp đến mấy, cũng nên nhìn, ngắm thôi, đừng ngửi sát quá các cụ nhé



Em trồng ít rau ở vạt đất cơ quan, không quây lưới cẩn thận là sâu với chuột nó măm bằng sạch.Phun thuốc BVTV là điều ko tránh được, ở cánh đồng ko phun là sâu ăn tan nát luôn, quan trọng là phun thuốc chuẩn và đủ thời gian trước khi bán, nhất là rau củ, điều này e rằng rất ít người làm chuẩn
Hít xong định kỳ đi; thải độc, chữa lành....chả sợ.Năm nào cụ cũng hít thuốc sâu vài tháng mà giờ vẫn ngồi đây đăng bài đc thì ko sao đâu.

Thực ra chanh, quất trồng nếu chỉ lấy quả ăn, khôgn quan trọng mẫu mã thì không cần phun nhiều đâu cụMay quá, chục năm nay em toàn dùng dấm và tỏi chứ ko dùng quất, chanh![]()
