- Biển số
- OF-197825
- Ngày cấp bằng
- 8/6/13
- Số km
- 6,294
- Động cơ
- 4,215,896 Mã lực
Hình ảnh quen thuộc
Kèo góc chỗ nào cụ Bất ơiKèo góc vẫn còn hay sao ấy
Nếu thế căng phết cụ ạ, cảnh giác bọn nhà cái![]()
Em đi mua pháo hoa đây

Trận này thầy Sik đưa cả Tiến Linh vào sân ợ

Đây lão ơi. Cẩn thận không lại bấm nhầm vodka thì hỏng đấyKèo góc chỗ nào cụ Bất ơi

Kèo phụ: Cụ Mợ Góc 9
Giải thích kèo:
- Cụ: Tổng phạt góc > 9
- Mợ: Tổng phạt góc <9
Cụ chọn Vodka Haha![]()
Mợ chọn Vodka Hic![]()
Không tính hiệp phụ.
Mã cược: 800.000 mã lực
Nick dưới 200km tham gia không tính kèo
- Cụ/mợ dự đoán kết quả không chính xác sẽ trừ (Mã cược) mã lực
- Cụ/mợ dự đoán kết quả chính xác sẽ cộng: (Mã cược)x0.9 mã lực
Chốt kèo 20h ngày 20/01/2026.
Cụ có vào kèo không, có thì đua nhanh km thế kia không tính đâuTổ dân phố chỗ e (phường Giảng Võ) vừa đi cất hết cờ rồi. Các bác bảo hôm trước các cháu đi bão nhảy mất 20 cái cờ![]()

Chuẩn luôn, chỗ em cũng thế. Trận này đá xong tầm đêm muộn như thế thì các cháu nó cho bay hếtTổ dân phố chỗ e (phường Giảng Võ) vừa đi cất hết cờ rồi. Các bác bảo hôm trước các cháu đi bão nhảy mất 20 cái cờ![]()

Nhập ợTrận này thầy Sik đưa cả Tiến Linh vào sân ợ![]()
![]()
![]()
Không ấn Ha - ha được cụ Bất ơiĐây lão ơi. Cẩn thận không lại bấm nhầm vodka thì hỏng đấy![]()
Kèo này em về mâm cụ cho lành. Tuy nhiên vẫn lưu luyến mợ. Nc đến phút 89 có thể quay xe ạ. Em tất tay hết trừ VNVĐ.Cụ Leanh65 chọn cửa nào rồi ạ![]()

Quá 20 chén thì chịu dồi. Em ngày nào mở sòng là hạn chế mời rượu để tránh bị thổi nồng độ, tuyệt đối nói không với lão Pá ợKhông ấn Ha - ha được cụ Bất ơi
![]()

E vừa cày còm để đạt 200 đấy ạ. 4 năm vừa rồi e còm có 15 còm :v200 km cụ ạ. Cụ được 205 rồi thì phải.