- Biển số
- OF-834567
- Ngày cấp bằng
- 27/5/23
- Số km
- 9,549
- Động cơ
- 1,070,931 Mã lực
Em thích nghe bài hát mùa Thu đấy, chú làm gì được em nào, lêu lêuTơ lơ mơ lửng lơ là có thật
Đang dịp Tết đến Xuân về lại mùa thu ca![]()
![]()

Em thích nghe bài hát mùa Thu đấy, chú làm gì được em nào, lêu lêuTơ lơ mơ lửng lơ là có thật
Đang dịp Tết đến Xuân về lại mùa thu ca![]()
![]()

Nào thì Tết!Xuân đơi cụ nè:

Tết chưa về mà thời tiết nhiệt độ có vẻ tăng...có khi nào làm hoa nở sớm không cụ nhỉ?Tơ lơ mơ lửng lơ là có thật
Đang dịp Tết đến Xuân về lại mùa thu ca![]()
![]()
Lưỡi dài quáEm thích nghe bài hát mùa Thu đấy, chú làm gì được em nào, lêu lêu![]()

Em rất là quan ngại việc cụ đi ĐB mà trong đoàn có em với cả củ khoai ngứa ở dưới, khéo cụ nhức hết cả đầu vì cái mỏ của chú ấy mất thôiTết chưa về mà thời tiết nhiệt độ có vẻ tăng...có khi nào làm hoa nở sớm không cụ nhỉ?
Lưỡi xinh chứLưỡi dài quá![]()



Đúng giai đoạn tắc lòi mới nhắcEm rất là quan ngại việc cụ đi ĐB mà trong đoàn có em với cả củ khoai ngứa ở dưới, khéo cụ nhức hết cả đầu vì cái mỏ của chú ấy mất thôi
Lưỡi xinh chứ
Thế từ giờ tới Tết chú có lên HN không để em còn mời ăn phở, kẻo lại nợ nần qua năm mới![]()
Trồng củ hành tây còn đẹp hơnEm lại lên khoe với củ khoai ngứa là shipper lại vừa gọi giao hoa cho em đây
Khác là hôm nay em chưa kịp ngủ
![]()
Thế, ĐBP đại tướng cũng quan ngại, phải kéo pháo vào kéo pháo ra mãi,mới bắn.Em rất là quan ngại việc cụ đi ĐB mà trong đoàn có em với cả củ khoai ngứa ở dưới, khéo cụ nhức hết cả đầu vì cái mỏ của chú ấy mất thôi
Lưỡi xinh chứ
Thế từ giờ tới Tết chú có lên HN không để em còn mời ăn phở, kẻo lại nợ nần qua năm mới![]()
Trận suối ông Thành này lính Mỹ chết khá nhiều nè cụ, lính mình nhiều trận khét phết đấy ạ.Thế, ĐBP đại tướng cũng quan ngại, phải kéo pháo vào kéo pháo ra mãi,mới bắn.
Hay thật đấy cụ!Trận suối ông Thành này lính Mỹ chết khá nhiều nè cụ, lính mình nhiều trận khét phết đấy ạ.
Đội này đc B52 & pháo binh dọn đg trc khi vào nhưng k thông thổ địa hình như lính ta cụ ạ, cái này dễ hiểu thôi và lính Mỹ to xác nên dính đạn nhiều. Lính nào nằm xuống thì bạn nhao lên kéo về thì ông kéo xác sẽ ăn đạn nhiều vì các mũi súng của lính mình chĩa sẵn vào mục tiêu đó không khác gì bắn tỉa.Hay thật đấy cụ!
Cụ làm thế này là em tỉnh ngủ luôn. Thèm ngủ gì nữa...Trận này cũng hay nè cụ:
Thì kênh hay có nhiều clip hay cụ xem vui mờCụ làm thế này là em tỉnh ngủ luôn. Thèm ngủ gì nữa...![]()
Coi lại kênh này cũng có clip sát thực hơn nè cụ:
Cụ uống hết chỗ sinh tố kia thì tay p.n chạy đuổi theo cụ tướt bơEm mời các cm ly bạch trà cho đỡ thèm ngủ
![]()
Giời ạ!Cụ uống hết chỗ sinh tố kia thì tay p.n chạy đuổi theo cụ tướt bơ![]()

Ôi, em quên mang sách rồi cụ ơi. Bảo sao lúc đi em cứ lấn cấn mình bỏ sót rìGiời ạ!
Bao năm em luyên cầm dao xây mí xách vữa đấy![]()
Em tưởng tết mợ váy viếc đi tung tăng chứ, làm gì còn time đọc sáchÔi, em quên mang sách rồi cụ ơi. Bảo sao lúc đi em cứ lấn cấn mình bỏ sót rì
