Vòng 27 NHA
FPT Play có NHA và cúp FACác cụ cho em hỏi bản quyền truyền hình NHA giờ thuộc về nhà đài nào vậy? Hôm trc em mở truyền hình MyTV nhà em lại có truyền hình trực tiếp cub F.A.
Đúng lúc phong độ xuống lại đen cho Arsenal phải gặp Tot .Vòng 27 NHA
![]()
Serie A muốn ngẩng đầu ở C1 thì phải có Ac Milan góp mặt, CLB này mới là chân mệnh của bóng đá Ý ở C1 châu ÂuTình cảnh bi đát của bóng đá Italia ở cúp C1 mùa này![]()
![]()
Milner vẫn đang giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Ngoại hạng Anh đấyỞ tuổi 40, James Milner trở thành cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử giải ngoại hạng Anh (654 trận)
Và vẫn đang tiếp tục...
![]()
Milner suýt ghi bàn từ cú sút chân trái sạt cộtMilner vẫn đang giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Ngoại hạng Anh đấy![]()
Ông Villa chơi như vừa nghỉ Tết - èo uột quáLeed đang dẫn chủ nhà Villa 1-0. Chel dẫn Burnley 1-0 và BHA dẫn chủ nhà Brentford 1-0
H2 em mí dậy xem. May mà Aston Villla gỡ hoà bác ạ

Haha non chục năm trước bọn em còn đi khẩu chiến với đội fan đấy chửi nhau là Zoopentus cơ. Nói chung tài thiên vị Zoo là bình thường nhưng quả này tay hơi khép sát người rồi nên cũng khó thổi, do highlight nên không thấy chiếu góc var. Zoo đợt đầu tư vào Ronaldo sai lầm huỷ luôn cả hệ thống, hqua ông khứa nào thiết kế cái áo đấu xấu đau đớn.Các cụ xem bóng đá lâu năm cho em hỏi đã chứng kiến trường hợp thiên vị thô bỉ của trọng tài như kiểu này chưa? Tình huống hậu vệ Juve cố tình dùng tay cản bóng rõ mười mươi mà trọng tài vẫn ko thổi pen. Em cũng đến quỳ với cái Serie A
P/s: phút 4:22 nhé cc, mé nó trắng trợn luôn
Tot gà mà đá rắn thì anh em Phú cũng mệt mỏi.Man C thắng Chích choè 2-1 và chỉ kém Pháo có 2 điểm. Hy vọng Tottenham hạ hoặc cầm hoà Pháo thì cuộc đua vô địch sẽ rất hấp dẫn.
Chel hoà, Brentford thua, Villa hoà… Kết quả rất có lợi có MU. Tuy nhiên Everton giờ cũng 37 điểm, phong độ khá cao và lại chơi sân nhà của Everton nên MU cũng k dễ ở trận này.
Xem EPL mới thấy khán giả các đội họ hâm mộ và trung thành cổ vũ đội bóng của họ dù đội nguy cơ xuống hạng mười mươi. Wolve, Burnley cầm chắc vé xuống hạng nhưng khán giả trên sân vẫn đông, vẫn nhiệt tình cổ vũ và vỡ oà khi đội kiếm đc 1 điểm trc Pháo hay Chel.
Mới gần đây thôi bác, cấp đội tuyển luôn, Musiala đá bóng làm gãy tay đồng chí Cucurela tóc xù, bó bột luôn.Các cụ xem bóng đá lâu năm cho em hỏi đã chứng kiến trường hợp thiên vị thô bỉ của trọng tài như kiểu này chưa? Tình huống hậu vệ Juve cố tình dùng tay cản bóng rõ mười mươi mà trọng tài vẫn ko thổi pen. Em cũng đến quỳ với cái Serie A
P/s: phút 4:22 nhé cc, mé nó trắng trợn luôn
Tot lâu nay phong độ phập phù, hy vọng sẽ lên đồng tối nay để hãm Pháo.Tot gà mà đá rắn thì anh em Phú cũng mệt mỏi.