Em mời cả nhà ăn tối muộn
Nhìn bánh chưng thèm quá chị. Mai rằm tháng Chạp rồi đấy các cụ, em cũng kiếm cái bánh chưng thắp hương để còn thụ lộc ạNhà em em vác thịt quay sang góp![]()

Em thấy bánh tròn không ngon, có thể do nó bé nên ít nhân.Năm nay em đặt bánh chưng mà người ta cứ gạ em đặt bánh chưng tròn và bảo mỗi bữa thì cắt 3 khoanh thôi. Em thấy cũng có lý nhưng sợ nó ko ngon như bánh vuông và ko đầy đặn.
Bánh chưng tròn có phải gọi là bánh tét đúng ko chị?Năm nay em đặt bánh chưng mà người ta cứ gạ em đặt bánh chưng tròn và bảo mỗi bữa thì cắt 3 khoanh thôi. Em thấy cũng có lý nhưng sợ nó ko ngon như bánh vuông và ko đầy đặn.
Em vẫn còn cà ra mà ngại nấu, hình như nấu bún riêu nó ko đúng mùi thi phải. Hnay em đinh nấu cháo se, mua hết nvl rồi mà mệt và buồn ngủ quá lại thôi. Bát bún riêu của mợ trông ngon thế! Từ h đến tết em cố làm bún ốc xem có ngon ko, hôm nọ em ăn ở Đặng Dung sao mà chán thế!Em mời cả nhà ăn tối muộn
![]()
Chết dở tập tành mãi đang ngon lại Tết Meo ạNhìn bánh chưng thèm quá chị. Mai rằm tháng Chạp rồi đấy các cụ, em cũng kiếm cái bánh chưng thắp hương để còn thụ lộc ạ![]()
Hinh như thế đấy, miền nam gọi là bánh tét thì phải.Bánh chưng tròn có phải gọi là bánh tét đúng ko chị?
Bánh cuốn dưới Ninh Buồn nó khá giống bánh cuốn thanh trì mợ ạ.Trưa em ăn có hai lát bánh mì bơ bé tí
giờ thèm bánh cuốn quá
Anh Nộm đang bán quất đây chị Zó ơiĐang canh quất + quýt bán Tết đây
![]()
Em cũng nghĩ vậy, thế thôi em cứ vuông cho chắc. Em thích bánh gói dầy như của mợ, tầm gần 2kg ý, ăn nó khác hẳn bánh bé.Em thấy bánh tròn không ngon, có thể do nó bé nên ít nhân.
Nay em xơi hẳn một phần bánh chưng và thịt quay no quá
Phải ăn mới có sức mà tập chị ạ. Để có da có thịt nhìn mới có sức sống mới xênh, mà OL có ôm cũng đầm tay chắc chắn nữa ạChết dở tập tành mãi đang ngon lại Tết Meo ạ
Chị đang định mang váy đi bóp bụng lại tí mà dư này chắc cứ để qua Tết lại vừa

Trên ý ng ta gọi tròn và vuông đều là bánh trưngBánh chưng tròn có phải gọi là bánh tét đúng ko chị?

Cụ ra HN thì hú em, nếu em ở nhà em mời cụ qua thử bánh cuốn làng em, ngon quên sầu luôn. Em k tỉn đc BCCB vì nó nhạt nhẽo kinh khủng so với khẩu vị em cụ ạ:Có câu "Người Tràng An thanh lịch" quả ko sai!
Cũng giống như món bún chả, món bánh cuốn đc bày biện hẳn ra 1 bàn, ko giống như trong Nam, đĩa bánh cuốn đc gom gọn lại gồm: Đĩa bánh+ dưa leo, rau thơm xắt nhỏ + giá trụng +chả. Kèm 1 chén nước chấm, cay hay ko tùy khách yêu cầu.
Các cụ mợ ngoài ấy ăn uống chỉn chu thật!
Nhà em chưa ăn cà ra, nên cuzng không biết nấu riêu cà ra mùi vị như nào, từ hồi biết con rạm là chỉ thuỷ chung với nó. 0,5kg rạm được nồi riêu ngập gạch, F1 phán bát này ăn ngoài quán phải 60-70kEm vẫn còn cà ra mà ngại nấu, hình như nấu bún riêu nó ko đúng mùi thi phải. Hnay em đinh nấu cháo se, mua hết nvl rồi mà mệt và buồn ngủ quá lại thôi. Bát bún riêu của mợ trông ngon thế! Từ h đến tết em cố làm bún ốc xem có ngon ko, hôm nọ em ăn ở Đặng Dung sao mà chán thế!
BO lên Hàng Khoai, cạnh Phở Vy nhá M5kNhà em chưa ăn cà ra, nên cuzng không biết nấu riêu cà ra mùi vị như nào, từ hồi biết con rạm là chỉ thuỷ chung với nó. 0,5kg rạm được nồi riêu ngập gạch, F1 phán bát này ăn ngoài quán phải 60-70k
Em chưa tìm được hàng bún ốc nào ngon, mà nấu bún ốc lích kích lắm. Mợ chịu khó thật.

OL ý tay to, quen ôm 68kg rùi, đừng có noPhải ăn mới có sức mà tập chị ạ. Để có da có thịt nhìn mới có sức sống mới xênh, mà OL có ôm cũng đầm tay chắc chắn nữa ạ![]()

Bún ốc ăn được quanh năm và đặc biệt đắt hàng vào m1 2 3 Tết ạEm vẫn còn cà ra mà ngại nấu, hình như nấu bún riêu nó ko đúng mùi thi phải. Hnay em đinh nấu cháo se, mua hết nvl rồi mà mệt và buồn ngủ quá lại thôi. Bát bún riêu của mợ trông ngon thế! Từ h đến tết em cố làm bún ốc xem có ngon ko, hôm nọ em ăn ở Đặng Dung sao mà chán thế!

Trên ý?Trên ý ng ta gọi tròn và vuông đều là bánh trưng![]()

Nốt cả còm trên nữa mợ. Suốt ngày đá đểu em ngọng líu ngọng no dù em lói chuẩn y đài HD.Bún ốc ăn được quanh năm và đặc biệt đắt hàng vào m1 2 3 Tết ạ
Trên ý?
Bánh trưng?
Em quai lại cho chị BL vào chỉnh anh Nộm![]()

Lão Sói nhà em, gốc 34 xịn nhưng ko nói ngọng l n bao giờ đâu mà viết thì sai chính tả loạn xạ. 1 bạn nữ học DH cùng em, bây giờ chủ 1 thương hiệu nha khoa to vật vã thì viết ko sai nhưng nói thì lung tung l n rất ảo diệu.Nốt cả còm trên nữa mợ. Suốt ngày đá đểu em ngọng líu ngọng no dù em lói chuẩn y đài HD.![]()
Phần ăn bánh cuốn nhìn ngon mắt quá, tứa cả nước bọt.Cụ ra HN thì hú em, nếu em ở nhà em mời cụ qua thử bánh cuốn làng em, ngon quên sầu luôn. Em k tỉn đc BCCB vì nó nhạt nhẽo kinh khủng so với khẩu vị em cụ ạ:
View attachment 9498976 View attachment 9498975 View attachment 9498974 View attachment 9498973
