À,đúng rồi.Sa94n tiện lên TTCSKH để thò cái mặt cho nó chụp,nhà cháu đưa cái đt cùi mía ra,bảo NV:"Các cô thấy nhé.Tôi xài cái đt này chỉ có nghe goi+nt,ngoài ra ko có 3G,4G j ráo.Vì vậy,tôi chỉ xài đúng ~ chức năng của đy có,các cô hủy hết các DV ngầm nếu có cho tôi"Thế là bọn NV hí hoáy 1 hồi thì sau này NC ko bị trừ tiền oan nữa.
Dạ em cũng chỉ muốn nói lên tâm tư của một số người trong đó có em cụ ạ, phát triển thì chưa thấy nhưng khổ dân ta cụ nhỉ.
Dân tì đời nào chả khổ hở cụ?Quan trọng là"khổ"theo hoàn cảnh sống như thế nào thôi.Thời chiến tranh,dân khổ nhưng vui,chấp nhận...Ai nấy đều đồng lòng vì 1 mục tiêu cơm no,áo ấm,nước nhà độc lập...giờ thì khổ vì tự dưng thành bò sữa cho 1 số kẻ vắt,vắt mãi...,hic!
Ít khi nhà cháu thấy ~ bình luận sâu sắc như của cụ.Tiếc là ko có quyền mời cụ đc cả thùng Vodka,ahihi.