Mở đầu cho chiến dịch tấn công, Mẽo và Israel muốn tiêu diệt tổng thống và lãnh tụ Hồi giáo Iran, nhưng ứ thành công, hai ông ấy đã biết trước âm mưu ấy rồi nên đã chuyển chỗ ở !
Hơi...buồn nhẹ, Israel và Mẽo phóng đâu đó vài trăm quả tên lửa Tomahawk, tuyên bố : đánh trúng và phá hủy toàn bộ mục tiêu !
Ờ, đánh luôn cả vào trường học, khiến vài chục cháu chết tức tưởi !
Ồ, Mẽo và Israel nó đâu có quan tâm ! Ai bảo chúng mày vẫn...đi học khi chúng tao đang phóng tên lửa !
Bây giờ chúng ta sẽ bàn về tên lửa Tomahawk nhé.
Mẽo và Israel được cho là đang tích trữ khoảng 4 đến 5 ngàn quả Tomahawk, đó là toàn bộ kho !
Nếu chơi " tất tay " - bắn sạch, bắn tới nỗi " rỗng kho " không còn quả nào thì với cường độ như ngày hôm nay, chắc chỉ tấn công Iran được tầm 10 ngày là " hết sạch đồ chơi " !
Không phải bỗng dưng mà Israel tuyên bố : chiến dịch sẽ kéo dài tầm 4 ngày, họ thừa biết " xõa " Tomahawk 4 ngày nữa là hết hàng, chả còn quả nào để bắn !
Trong khi Iran thì không thiếu tên lửa và UAV tấn công tầm trung - xa.
Ngày hôm nay, Iran mới chỉ đánh thăm dò.
Ngày mai, nếu tình hình vẫn không được cải thiện thì Iran sẽ tăng cường độ tấn công Israel bằng tên lửa đạn đạo + tên lửa hành trình.
Với khả năng phóng tầm 200-300 tên lửa ( UAV ) sang Israel / ngày sẽ khiến đám Do Thái cạn kiệt tên lửa đánh chặn. Và cuối cùng thì giống như....Ukraine, nằm tơ hơ ra để Nga nó vã cho không trượt phát nào !
Hệ thống phòng không dù tốt đến mấy cũng bất lực khi phải đối phó với bầy đàn tên lửa và UAV !
Cuộc chiến này, nếu Mẽo và Israel không " thắng nhanh " thì sẽ cầm chắc thất bại.
Chưa nói đến chuyện, Iran đe dọa đánh chìm tàu sân bay Mẽo, đừng tưởng Iran không đủ khả năng ấy, họ có dư !
Tàu sân bay nó to như cái sân bóng đá, nhắm mắt cũng bắn trúng !
Cách nhanh nhất để hạ gục 1 tàu sân bay không phải cố gắng đánh chìm nó, mà chỉ cần tập trung tấn công vào tháp điều khiến không lưu.
Nếu cái tháp ấy bị đánh sập thì toàn bộ cái tàu sân bay coi như đống sắt vụn trôi trên biển. Sẽ không có bất cứ cái máy bay nào cất cánh lên được !
Người Mẽo thừa biết điều ấy, và cũng thừa biết rằng Iran đủ khả năng vô hiệu hóa toàn bộ cụm tác chiến tàu sân bay của Mẽo nếu cần !
Chẳng qua họ không muốn đẩy Mẽo đến bước " đường cùng " thôi.
Nên nhớ, cụm tàu sân bay nếu muốn hoạt động được thì phải có tàu hậu cần theo sát. Chính những tàu ấy sẽ bổ sung tên lửa ( bom ), xăng dầu và nhu yếu phẩm. Chỉ cần tấn công những con tàu hậu cần ấy cũng đủ vô hiệu hóa toàn bộ cụm tác chiến tàu sân bay Mẽo !
Và nó nằm trong tầm tay của Iran !
P/s : đêm nay ( theo giờ VN ) sẽ là những thời khắc quyết định cho cục diện trận đấu !
Bạn nữ này viết đọc thấy vui vui, em khuân về hầu các cụ
Mở đầu cho chiến dịch tấn công, Mẽo và Israel muốn tiêu diệt tổng thống và lãnh tụ Hồi giáo Iran, nhưng ứ thành công, hai ông ấy đã biết trước âm mưu ấy...
www.facebook.com