- Biển số
- OF-809752
- Ngày cấp bằng
- 30/3/22
- Số km
- 1,226
- Động cơ
- 144,417 Mã lực
Thế nên đấy chỉ là chơi cờ tướng. Còn ở đây thì tướng phong được, thậm chí nhiều tướngTụi em chơi cờ thì mất tướng/vua là thua rồi.
Các cụ đây đòi bắt hết tốt mới chịu cơ.

Thế nên đấy chỉ là chơi cờ tướng. Còn ở đây thì tướng phong được, thậm chí nhiều tướngTụi em chơi cờ thì mất tướng/vua là thua rồi.
Các cụ đây đòi bắt hết tốt mới chịu cơ.

Khác với vene chỉ cần bắt tổng thống thì có thể thay đổi nhưng Iran theo đạo hồi và giết giáo chủ là không còn đường lùi đàm phán ,bất cứ ai muốn đàm phán đều bị nghi là gián điệp nên phải đánh đến cùng!Mỹ sống còn là nhờ tổ chức vùng vịnh mà các cụ ở đây hô là Mỹ đã đạt được chiến thắng.
Iran lợi thế nắm eo biển, tổ hợp công nghiệp drone cấu tạo bằng cái động cơ xe máy với nl có sẵn, có thể phang bất cứ đâu trong bán kính 2000km. Cứ thế nó vã các nước vùng vịnh thì lấy gì đỡ.
Mỹ không bảo vệ được đồng minh, hệ thống Dollar đi tong, nước Mỹ sụp đổ. Mà giờ lấy gì bảo Iran dừng lại được, ai chủ hòa chắc chắn là kẻ phản bội. Mỹ giờ chỉ cầu mong nội bộ Iran tự nổi dậy thôi.
Mà việc giết giáo chủ của đất nước thánh chiến khác gì thêm dầu vào lửa mà ở đó bảo thành công.
Chum luôn tìm cách bóp *** Tập nhỉ, làm 2 quả này đúng là bóp iết hầu tàu, bảo sao tàu nó phải chơi xe điệnMỹ trước đó đã hốt anh Ven nên không lo về nguồn cung. Trung Đông+ Ven chắc chiếm quá nửa nguồn dầu nhập khẩu của Trung Quốc, không biết trong những "anh phải quỳ xuống xin" cụ nói trên có anh Tập không nhỉ
Có 2 đảng đối lập mà cụ?! Đệ lên là như nào? Nhỡ đảng dân chủ thắng cử thì saoKhông có nhưng một ông đệ lên, quyết định gì lớn đều đến nhà hỏi ý kiến thì có khác gì đâu. Cụ chỉ thấy bề nổi thôi. Thế giới nó vẫn vận hành theo kiểu của nó cả.
Thua thắng thì phải xem quan điểm thế nào là thua, thế nào là thắng thì mới kết luận được bên thắng bên thua, còn không thì 2 bên đều thua hoặc 2 bên đều thắng.Kèo này dù không thích cách Is và Mỹ tấn công Iran nhưng cháu vẫn không cho rằng chính quyển Iran có thể ăn liên quân.
Nguồn lực thua, kỹ nghệ thua, vũ khí thua, đồng minh thua, tình báo thua… trong nước lục đục biểu tình thì khó lắm.
Em đọc báo thấy trận nào cũng thắng tất mà ta. Mỹ chả biết hòa là gì, đừng nói thua!Vâng trận đầu 2025, Mỹ không thắng
Trận hai 2026, Mỹ không thua.

Cờ của cụ là cờ chết, còn đây là cờ người ( bao giờ hết người thì mới tính thua cuộc ).Tụi em chơi cờ thì mất tướng/vua là thua rồi.
Các cụ đây đòi bắt hết tốt mới chịu cơ.
Chắc chỉ có cụ Lâm là một mình diệt 1 tàu sân bay, ghi vào gia phả cho các con cháu sau này khoe khắp thế giới!Em mới hóng được tin tàu sân bay USS đã chìm, tin này mà thật thì chấn động võ lâm, bên Mỹ chưa xác thực. Mấy chục năm trước cụ Lâm Sơn Náo cũng đánh tàu sân bay USS làm cả thế giới náo loạn.
Thắng thì không có rồi , nhưng Iran có đàm phán thì vẫn trên thế thắngKèo này dù không thích cách Is và Mỹ tấn công Iran nhưng cháu vẫn không cho rằng chính quyển Iran có thể ăn liên quân.
Nguồn lực thua, kỹ nghệ thua, vũ khí thua, đồng minh thua, tình báo thua… trong nước lục đục biểu tình thì khó lắm.
Mợ này lâu lắm mới thấy xuất hiện trở lại nhỉ.Gã năm nào cũng ẵm giải mà không thấy mời làng
Vì có đặt miêu đâu nên kiểu gì cũng thắng mà!Em đọc báo thấy trận nào cũng thắng tất mà ta. Mỹ chả biết hòa là gì, đừng nói thua!
![]()
Tụi em xem bóng đá, nhiều khi hlv bị thẻ đỏ mà nó vẫn thắngTụi em chơi cờ thì mất tướng/vua là thua rồi.
Các cụ đây đòi bắt hết tốt mới chịu cơ.

Mỗi hầm ngầm chỉ chứa vài quả tên lửa nên phóng xong là rỗng , hôm sau thì hầm khác phóng tiếp nên có ném bom cũng chả có tác dụng gì .Đây là các mục tiêu rõ ràng trực quan, có nhiều mục tiêu giả nữa,...; Mĩ & do thái quanh co chẳng biết làm gì đánh cả các cs dân sự, trụ sở chính quyền ds để báo công, thiệt hại thì kg rõ ràng;
Quan trọng chưa đánh gục được các ht đường hầm chứa tl, bệ phóng ngầm,.. Iran vẫn cứ phóng đều tl và chính xác.
Danh sách nước thân thiện thì đã có từ lâu và mấy nước đồng minh Mĩ chắc phải quay sang đàm phán trung gian qua họ để mua dầu Nga chênh lệchTàu thì chưa rõ
Nhưng có nhiều thằng bắt đầu trở giáo năn nỉ Nga rồi
Nga bẩu là chỉ cho các em thân thiện thôi
Các em còn lại chắc phải quỳ nếu Iran đủ kiên nhẫn.
NHiều khi đã ghét nên giả vờ nhầm rồi xin lỗi từ sau đó không thấy máy bay Mĩ dám bay trên Kuwait nữaMấy anh này chịu chi để đc yên nhưng không cản nổi Mĩ nên mới phải theo như vậy; Thông báo kg cho phép mb Mĩ dùng kg phận đánh Iran, nhưng nó cứ bay vào cơ; Có thông tin lộ Saudi để mb Mĩ hay do thái bay qua tấn công Iran rồi;
Vụ phi công Kuwait dùng F/A 18 bắn hạ 3 chiếc F15 mà chỉ dùng AIM-9 cũng khá hài, vì gần đến lỗi có thể nhận diện bằng mắt thường luôn rồi;
Nhiều tổ chức cứ đánh đồng dân vô tội và tội phạm làm truyền thông bẩnQuan trọng cụ thuộc phe nào thôi.
Chứ Ukraine giết hàng vạn dân nó suốt từ maidan đến 2022 châu Âu và Mỹ có thấy đâu.
Chắc chỉ có cụ Lâm là một mình diệt 1 tàu sân bay, ghi vào gia phả cho các con cháu sau này khoe khắp thế giới!
E tưởng ghét bố Mỹ thì éo dùng cái gì của nó sất hóa ra là thế àThằng nào ra tay trc vậy? Thế giới này chả có ai cho tặng miễn phí cái m.éo gì cả, đều là lợi ích kinh tế cả! Tiền mình làm ra mua đồ của Mẽo hay Trung tôi vẫn hít hà thì ảnh hưởng ccc gì? Bảo dân trí thấp ntn thì lại chồm lên
Thằng Mỹ nó đấm thì ông phải tìm nó mà đấm chứ nã vào mười mấy nước dân người ta có tội à cụ trẻ.Lập được quốc ko đơn giản.Các bạn Kurd được Mỹ vũ trang mấy lần để làm tay sai với hứa hẹn đủ thứ rồi, từ thời chống Saddam, đến đấm nhau với IS và gàn đây là Syria. Cứ khi nào xong việc thì Mỹ lại nhắm mắt để Thổ vào đập các ạn Kurd. Hi vọng lần này các bạn sẽ khôn ra 1 chút.
Nghĩ cũng tội, nếu người Kurd được lập quốc thì họ sẽ là 1 nước lớn, 1 dân tộc lớn nằm giữa Thổ, Syria, 1 răng 1 rắc. Mỗi tội trớ trêu là họ lại là thiểu số vắt vẻo ở mỗi nước trên và chắc chắn ko bao giờ bọn kia cho độc lập.
Còn nếu tiếp tục bám càng Mỹ làm tay sai thì dễ manh hoạ diệt tộc nếu bọn kia điên lên, nhất là thằng Thổ. Hồi WWI thì Thổ đã có án diệt chủng người Acmenia rồi