Cảm ơn cụ đã quan tâm ạEm tưởng nhà cụ gần khu chợ gò, nay em lượn vào khu trong đó em lại không máu
Cảm ơn cụ đã quan tâm ạEm tưởng nhà cụ gần khu chợ gò, nay em lượn vào khu trong đó em lại không máu
cụ cứ vững tay, đừng để đội sale nó ép giá. Giờ giá xăng dầu ntn thì lạm phát nó lên, tiền còn mất giá dài. Cứ nhìn 2022 lúc dầu nó lên vượt 100$ sau đó giá cả ntn thì rõ. Chớ dại mà bán rẻ.em ủn mời các cụ qua nhà xem thực tế ạ
dạ cảm ơn ý kiến cụ ạ,em nghĩ nhà em giá này khá tốt trong thời điểm này,sang tháng em chỉnh trang lại chắc ko có giá này nữa ạ.cụ cứ vững tay, đừng để đội sale nó ép giá. Giờ giá xăng dầu ntn thì lạm phát nó lên, tiền còn mất giá dài. Cứ nhìn 2022 lúc dầu nó lên vượt 100$ sau đó giá cả ntn thì rõ. Chớ dại mà bán rẻ.

Sắp tới mọi thứ hàng hóa đều sẽ tăng giá mạnh do chiến tranh mỹ iran nó còn kéo dài, đó là xu thế chung của thế giới nên tiền việt mình càng ngày càng mất giá. Khi tốc độ tiền mất giá quá nhanh thì kể cả các tài sản như vàng, bđs giá đã cao thì người dân vẫn đổ tiền vào để tránh việc cầm tiền mặt bị lạm phát. Thời gian tới giá vàng giá bđs nhất là các bđs ở tp lớn phục vụ nhu cầu ở thật sẽ còn tăng cao nữa nên cứ từ từ mà bán ko phải lo nhiều ông rung dọa là thuế má rồi giá bđs sẽ giảm.dạ cảm ơn ý kiến cụ ạ,em nghĩ nhà em giá này khá tốt trong thời điểm này,sang tháng em chỉnh trang lại chắc ko có giá này nữa ạ.
Nhu cầu thực nhiều nhưng tầm ngoài 20 tỏi mà nhu cầu ở thực ít thôi cụ, cụ nào có thì có rồi còn chưa thì kiễng chân cũng chưa với tới. Đâu nhiều người có ngần đó tiền mua nhà ở cụ ơi nên có giao dịch nhưng ko nhiềuSắp tới mọi thứ hàng hóa đều sẽ tăng giá mạnh do chiến tranh mỹ iran nó còn kéo dài, đó là xu thế chung của thế giới nên tiền việt mình càng ngày càng mất giá. Khi tốc độ tiền mất giá quá nhanh thì kể cả các tài sản như vàng, bđs giá đã cao thì người dân vẫn đổ tiền vào để tránh việc cầm tiền mặt bị lạm phát. Thời gian tới giá vàng giá bđs nhất là các bđs ở tp lớn phục vụ nhu cầu ở thật sẽ còn tăng cao nữa nên cứ từ từ mà bán ko phải lo nhiều ông rung dọa là thuế má rồi giá bđs sẽ giảm.
Ý là bđs các tp lớn như HN SG mua về chưa ở thì cũng để cho thuê được, đấy là nhu cầu ở thực em nhắc đến để phân biệt với các kiểu bđs bỏ hoang ở các tỉnh.Nhu cầu thực nhiều nhưng tầm ngoài 20 tỏi mà nhu cầu ở thực ít thôi cụ, cụ nào có thì có rồi còn chưa thì kiễng chân cũng chưa với tới. Đâu nhiều người có ngần đó tiền mua nhà ở cụ ơi nên có giao dịch nhưng ko nhiều
em vẫn nhờ 7-8 sàn và MG địa phương vào bán cùng cụ ạ,cho nhanh vì nhà em quyết bán ạ.Để môi giới họ làm việc cho cụ à, đừng mang lên đây bán chán lắm, e mới bán cái nhà hơn ngày đã chốt dc khách.
cảm ơn cụ,em vẫn vững tin bán ạ.Sắp tới mọi thứ hàng hóa đều sẽ tăng giá mạnh do chiến tranh mỹ iran nó còn kéo dài, đó là xu thế chung của thế giới nên tiền việt mình càng ngày càng mất giá. Khi tốc độ tiền mất giá quá nhanh thì kể cả các tài sản như vàng, bđs giá đã cao thì người dân vẫn đổ tiền vào để tránh việc cầm tiền mặt bị lạm phát. Thời gian tới giá vàng giá bđs nhất là các bđs ở tp lớn phục vụ nhu cầu ở thật sẽ còn tăng cao nữa nên cứ từ từ mà bán ko phải lo nhiều ông rung dọa là thuế má rồi giá bđs sẽ giảm.
căn này là căn cụ bảo 18 tỷ đây ạMấy cụ nt bảo e gửi định vị nhưng em k biết up lên đây
Căn này lô góc 105 lúc em xem chốt 25,4 tỷ ( dân đầu tư mua bán lại giá này )
Can![]()
![]()
môi giới mua 18 tỷ xong bán 25,4 tỷ hở cụMấy cụ nt bảo e gửi định vị nhưng em k biết up lên đây
Căn này lô góc 105 lúc em xem chốt 25,4 tỷ ( dân đầu tư mua bán lại giá này )
Can![]()
![]()


