- Biển số
- OF-683286
- Ngày cấp bằng
- 6/7/19
- Số km
- 598
- Động cơ
- 110,676 Mã lực
- Tuổi
- 34
Lúc mở bán khu S giá 3x, giờ tầm 8xGiá mở bán phỏng cụ? 7 năm giá tăng 300% và thu nhập của cụ cùng các bạn cụ có tăng 300% sau 7 năm ko?
Cứ theo cái đà tăng bds ntn thì cụ view thử xem đời con cụ thu nhập phải khoảng bn mới mua đc nhà.
E biết kênh tiktok của cụ, biết cả cụ vay nợ bn luôn....Có thể đâu đó liên quan đến bệnh nghề nghiệp, nhưng e thấy cụ tư vấn cũng khá thật. Cụ cũng có thâm niên trong bds cụ thử view lại xem giá bds đã tăng khủng khiếp ntn, và cơ bản là trong 1 time rất ngắn. Cùng vs đó là số lượng sàn bds, số lượng sales như cụ tăng chóng mặt ra làm sao?
Về ý kiến cá nhân, vs những ae sales đàng hoàng trong nghề (có những đứa giúp e mua bán bds ) thì ngay từ giữa năm ngoái e có đưa ra suy nghĩ. Mạn phép, ae sales trong khi bán hàng hiện tại thì nên tìm thêm hoặc tự học 1 cái khác, nghề khác nữa. Ko sau này chuyển ngạch ko kịp. Công nghệ và mọi thứ pt quá nhanh. Ngành bank là huyết mạch của kinh tế cũng đang chạy đua công nghệ khủng khiếp, số nhân viên sắp tới dự kiến giảm nhiều đấy. Bds đã đem lại cho mn rất nhiều tiền và là ngành có tính chu kỳ rất cao. Cực thịnh ắt phải có cực suy. Nếu cụ có nhà 7 năm trước thì cũng ko ngờ đc tài sản mình x3. Nhưng nếu ở HN thì ko phải giàu lên mà là lạm phát và mất giá diễn ra nhanh, rõ hơn các nơi khác thôi. Nhà ng khác cũng x3 mà.. Cái này nói ra ko có ý j vs cụ. Chỉ là 1 ý kiến và ko phải ai cũng nói.
Mas 5x giờ tầm 100
Tính ra hơn x2 chút
Tăng không nhiều nếu so với mặt bằng nhiều khu khác
Bản thân em bán hàng thứ cấp là chính, cũng không thích giá tăng nhiều. Cứ vừa phải rồi mua bán ổn định cũng tốt mà.
Nhưng thực tế thị trường nó như nào thì mình nương theo vậy, không thể bắt thị trường phải như này như kia được, em nghĩ vậy.
Dù sao cũng cảm ơn góp ý của cụ.

nghĩa là trong thâm tâm cụ giờ chẳng còn có cái cách kiếm tiền là lao động để tạo ra giá trị rồi.
Người ta có 5-6 căn rồi chứ có phải có 1 căn studio ở OCP đâu mà người ta ko tự tính tự cân được dòng tiền!
Lúc nào cũng thấy cụ tiếc với khen đẹp, hàng ngon. Đây là kiểu lôi kéo, kích động chứ còn gì nữa, nhiều người rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý, dù mục đích mua là gì, có tiền hay ko có tiền. Mình cũng ko thích những comment như này và mình hay bỏ qua vì nó chỉ có 1 chiều "có vẻ tích cực", ko có thông tin giá trị gì để so sánh với lựa chọn khác