- Biển số
- OF-90475
- Ngày cấp bằng
- 1/4/11
- Số km
- 517
- Động cơ
- 406,012 Mã lực
Em đang là nạn nhân gián tiếp của cụ lái buôn này. Tuy là gián tiếp nhưng hậu quả thì rất nặng nề!Khó mà biết được thật sự ông Trump đánh vì điều gì.
Theo suy nghĩ của em, với xuất thân là người buôn bán, ông ấy đánh vì kinh tế.
Em là chủ 02 nhà máy sản xuất công nghiệp lớn đặt tại xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng và xã Thanh Tân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam (nay là tỉnh Ninh Bình). Cụ nào hay vào các Nhà máy xi măng Thành Thắng, Xuân Thành, Vissai tại Hà Nam thì sẽ đi qua cổng 2 nhà máy của gia đình em.
Trung bình mỗi tháng em chi trả 3 - 4 tỷ đồng tiền cước cho các đơn vị vận tải chạy hàng cho bên em. Từ hôm bắt đầu đánh nhau đến giờ em đã bị 03 lầm điều chỉnh tăng tiền cước tuyến Hà Nam - Phú Mỹ (HCM). Và lần điều chỉnh mới nhất là ngày hôm nay thì giá cước đã tăng lên gấp đôi so với giá cước tháng 12/2025. Tháng 3 này dự kiến em sẽ tốn thêm cả tỷ đồng tiền chênh lệch giá cước.
Mặc dù 04 năm nay các hoạt động sản xuất của gia đình em suy giảm nhiều do em nằm vùng ở nước ngoài. Nhưng em tự hào mỗi năm gia đình em vẫn đóng góp vài trăm tỷ đồng vào tổng doanh thu của nền kinh tế Việt Nam.
Chỉnh sửa cuối:
. Giờ nghe lên hơn 30k. Lạm phát kinh khủng. Nhiều lúc cầm tiền về tiêu bảo sao nhoắng cái hết triệu. Chúc cụ thượng lộ bình an nhé!
