- Biển số
- OF-384916
- Ngày cấp bằng
- 30/9/15
- Số km
- 13,234
- Động cơ
- 369,714 Mã lực
- Tuổi
- 59
Cc tính làm thơ để in xach dao khoa cho lớp trẻ oánh vần ợ.. 


Xin hoạ lại bài thơ tứ tuyệt của bác Bingboong và mở rộng thành 1 bài thất ngôn bát cú như thế này,Chẳng giống ông cha, chẳng họ Hà
Thế mà chị nhận cháu người ta
Nốt ruồi khóe mép dòng ăn vụng
Cứ ngỡ thoát rồi, vẫn lộ ra![]()



Cái này chắc đồn thổi. Nhưng gợi ý hay. Em mà là bê tê y tý thì tết đến xuân về em cứ mừng tuổi cho cả dàn bê tê , cê tê mỗi người vài tờ về tha hồ chia cho ae phòng khi hưu hắt. Hạ cánh cho nó nhuận. Có mà khoái nhảy chân sáo hơn cả được biếu cái bê tê ..lại là bê tê..
Đưa cho cả sổ..muốn phát điên ngày giờ nào thì tự điền .
He he... Xin mượn thơ cụ xưa .
Mưu này hơn hẳn mấy mưu qua.
Hạ cánh ung dung , nghỉ tại nhà.
Khỏi cần phi tẩu chi mô hết.
Phát điên...toàn thắng ắt về ta.
.
Lại xin có thơ rằng.
Chị kim nay đã đi rồi.
Tiêm thì không đến chỉ ngồi qua loa.
Người đẹp Cẩm huyện phủ Hà.
Xông lên Đô Thủ hát ca cũng ngầu.
Thể dục chắc chị cũng trâu.
Bắt nhịp buổi chầu mọi bộ lắc lư .
Hít lên thở xuống từ từ.
Tưng tưng 5 phút vẫn như bình thường.
Nay nghe tin dữ cũng thương.
Hút có tí tỉ mà tương bung nồi.
Thôi. Chúc chị mạnh khỏe . mà nếu không khỏe cứ xơi mấy cái thuốc gắn với tên tuổi gđ chị, khênh vào cái viện Hà Nam chỉ cần nằm hành lang là ok tuốt .
Từ nay ông bà nào lúc đương chức mà có phốt nặng thì về hưu là đau đầu, lang thang … làm cái giấy thần kinh xong mới về đoàn tụ cho an toàn.Xin hoạ lại bài thơ thất niêm (chữ thứ 2 và 6 trong câu thứ 3) của cái nhà cụ này,
Mưu mày lại giống mấy mưu qua.Quan chức sa cơ, vẫn ngủ nhà.Khỏi cái tội tù, treo, hoặc chết.Cứ điên là thoát cái mồ ma.
Vâng, thì thôi đành gửi bác ấy đôi dòng ntn:Thơ hay, nhưng bác dẵm phải đinh rồi
Vâng,Từ nay ông bà nào lúc đương chức mà có phốt nặng thì về hưu là đau đầu, lang thang … làm cái giấy thần kinh xong mới về đoàn tụ cho an toàn.

Bấm bác,Túm lại, thưa các bác, giờ tụi êm cần điều cha cái dì nào?
Các bác chỉ đạo cho nó rõ ràng :
Bản quyền điệu múa bài hát?
Thi giọng hát hay của ngành ê tý?
....?



Vào quy hoạch là phải kiếm luôn. Để trống mục ngày tháng phát bệnh cụ nhỉ .Từ nay ông bà nào lúc đương chức mà có phốt nặng thì về hưu là đau đầu, lang thang … làm cái giấy thần kinh xong mới về đoàn tụ cho an toàn.
Toàn nhận 6-7 tỷ mà bảo ko phải nhận hối lộ, thế thì truy tố tội trốn thuếCác cụ bảo dân thì gian còn quan thì tham mà. Mà quan thì cũng từ dân mà ra. Đầy cụ trên này cứ mở mồm ra là chửi cán bộ nhà nước ăn tàn phá hại, chả được cái nước non tích sự gì. Nhưng xem lại lịch sử bài post thì toàn thấy hỏi việc chạy chọt cho con cháu người nhà vào công chức, rồi thì cái đợt tinh giản thì xin lời khuyên cho ông anh bà chị xem nên đi cửa nào để giữ đc ghế
Ông anh em làm pv điều tra, đầy lần người ta van xin gặp để đưa phong bì mong sự việc ko bị phanh phui, nhưng ông anh em từ chối thẳng. Hoặc có những việc làm đúng chả ảnh hưởng gì đến ai, người ta đưa phong bì cảm ơn cũng ko nhận. Trong khi đầy đứa làm ở mấy cái tờ báo lá cải thì suốt ngày moi móc rồi gạ gẫm doanh nghiệp để moi tiền.

Chắc tiêu hết tiền, cũng biết phương Tây như nào rồi nên muốn những năm tháng cuối cuộc đời được mất ở quê nhà chăng.Ly hôn, ra đi, đổ bệnh đúng lúc - “cao cầu “ nhất nhì VN.
![]()
Cựu cục phó nhận hối lộ do ‘rất cần tiền’, đang rất yếu chưa thể về nước
SKĐS - Ông Nguyễn Hải Thanh cựu Cục phó Cục quản lý xây dựng công trình, Bộ Nông nghiệp và PTNT (cũ) phân trần về hành vi nhận hối lộ của mình là do rất cần tiền cho công việc.suckhoedoisong.vn
Bác nổ địa chỉ ông anh đáng kính đi bác.Các cụ bảo dân thì gian còn quan thì tham mà. Mà quan thì cũng từ dân mà ra. Đầy cụ trên này cứ mở mồm ra là chửi cán bộ nhà nước ăn tàn phá hại, chả được cái nước non tích sự gì. Nhưng xem lại lịch sử bài post thì toàn thấy hỏi việc chạy chọt cho con cháu người nhà vào công chức, rồi thì cái đợt tinh giản thì xin lời khuyên cho ông anh bà chị xem nên đi cửa nào để giữ đc ghế
Ông anh em làm pv điều tra, đầy lần người ta van xin gặp để đưa phong bì mong sự việc ko bị phanh phui, nhưng ông anh em từ chối thẳng. Hoặc có những việc làm đúng chả ảnh hưởng gì đến ai, người ta đưa phong bì cảm ơn cũng ko nhận. Trong khi đầy đứa làm ở mấy cái tờ báo lá cải thì suốt ngày moi móc rồi gạ gẫm doanh nghiệp để moi tiền.
Vụ gần đây của chị Thanh Nhàn xuynh tươi, cũng có đồng chí Thuyết trả lời y choang mà bác: Tau ốm lắm, nhưng tau sẽ kiên quyết về nước chịu án.Ly hôn, ra đi, đổ bệnh đúng lúc - “cao cầu “ nhất nhì VN.
![]()
Cựu cục phó nhận hối lộ do ‘rất cần tiền’, đang rất yếu chưa thể về nước
SKĐS - Ông Nguyễn Hải Thanh cựu Cục phó Cục quản lý xây dựng công trình, Bộ Nông nghiệp và PTNT (cũ) phân trần về hành vi nhận hối lộ của mình là do rất cần tiền cho công việc.suckhoedoisong.vn
Hi hi cụ đã viết rồi trong lúc em đang định viết là riêng vụ "tâm thư" thì sao hai anh ấy giống nhau thế ạVụ gần đây của chị Thanh Nhàn xuynh tươi, cũng có đồng chí Thuyết trả lời y choang mà bác: Tau ốm lắm, nhưng tau sẽ kiên quyết về nước chịu án.
Địa chỉ: Hình như chỗ anh Messi đang kiếm tiền.
có khi cùng đội luật sư tư vấn thế chứ mấy người bỏ trốn của vụ AIC im thin thít hết chỉ trừ anh mà cụ vừa gọi tên ạE tưởng ở USA thì dẫn độ được.Vụ gần đây của chị Thanh Nhàn xuynh tươi, cũng có đồng chí Thuyết trả lời y choang mà bác: Tau ốm lắm, nhưng tau sẽ kiên quyết về nước chịu án.
Địa chỉ: Hình như chỗ anh Messi đang kiếm tiền.
Không cụ ạ nên chỗ anh Messi đang đá thì là "thiên đường" dành cho các bác né ạE tưởng ở USA thì dẫn độ được.

Không rõ và khó đánh giá động cơ.Hi hi cụ đã viết rồi trong lúc em đang định viết là riêng vụ "tâm thư" thì sao hai anh ấy giống nhau thế ạcó khi cùng đội luật sư tư vấn thế chứ mấy người bỏ trốn của vụ AIC im thin thít hết chỉ trừ anh mà cụ vừa gọi tên ạ
E tưởng ở USA thì dẫn độ được.
Kể cả khi có Hiệp định thì từng vụ cụ thể (có khi tại từng bang cụ thể) sẽ được xem xét, bác ạ.E tưởng ở USA thì dẫn độ được.
Dạ cụ ơi cụ thấy em đi like dạo ở đó không vì em bị "khóa mồm khóa miệng" rồi kiểu như "câm thụ động" mà chỉ không điếc và vẫn đọc được những gì mọi người viết. Khổ quá mồm em đi nhỡ tý ạ, em so sánh vụ đó với vụ em Hoa khôi Audition bị tóm bị bóng cười xưa cũng liên quan đến một vụ tai nạn giao thông mà thằng bồ trẻ cơ to nó biến mất, nó để em ấy bơ vơ chịu trận ở lại.Không rõ và khó đánh giá động cơ.
Nhưng đồng chí Thuyết có vợ bị bắt và kết án đợt ấy.
Có thể vì thế ảnh phải lên tiếng quát tháo để hy vọng vợ có mức kỷ luật ít tệ hại hơn.
PS: Mà bác vẫn chăm sóc thread Tổ dân phố Huy Tự Nguyễn đấy chứ???
Thôi em viết thế chắc cụ cũng hiểu đúng không ạ? Chứ vợ của anh ấy ra lâu rồi ạ và không phải vì vụ AIC đâu ạ 