Nói chung là, ko dính đến mình thì xây công cộng, cái gì em cũng ủng hộ hếtEm cũng vừa xem trong lúc tập thể thao tại chỗ. Cứ xây cầu là em ủng hộ. HN phấn đấu trở thành thành phố toàn cầu, thì phải xây thêm nhiều cầu chứ.

Nói chung là, ko dính đến mình thì xây công cộng, cái gì em cũng ủng hộ hếtEm cũng vừa xem trong lúc tập thể thao tại chỗ. Cứ xây cầu là em ủng hộ. HN phấn đấu trở thành thành phố toàn cầu, thì phải xây thêm nhiều cầu chứ.

Giờ mà quy định mới giá đền bù dựa trên giá nộp thế chuyển nhượng trung bình 2-3 lần gần nhất thì chắc không ai muốn khai giảm đâu cụ nhỉ?ấy thế mà cứ thử giao dịch sát giá NN xem, lại bị nghi trốn thuế ngay, ai lại đi nghi ngờ giá của mình thế cụ nhỉ, hay hay là![]()
Rõ ràng, có môi giới cty là mất 3% rồi chiết khấu vài trăm đến hơn. Nói chung các cụ xác định trừ đi ít nhất 7 10%.Bên định giá thường giảm ít nhất 20% với giá thị trường để giảm thiểu rủi ro chứ chẳng bao giờ sát giá thực tế![]()
Kể ra khi nào xây xong cầu Tứ Liên và Trần Hưng Đạo thì thành phố cho dỡ cái cầu Chương Dương hiện tại nhưng giữ lại mố cầu, sau đó xây thêm mố gia cố rồi làm cái cầu mới rộng đúng bằng 2 làn đường Nguyễn Văn Cừ, chỉ giải toả thêm vài căn nhà đầu Phúc Tân và mở rộng vòng xuyến là ngon.Em cũng vừa xem trong lúc tập thể thao tại chỗ. Cứ xây cầu là em ủng hộ. HN phấn đấu trở thành thành phố toàn cầu, thì phải xây thêm nhiều cầu chứ.
Kể ra khi nào xây xong cầu Tứ Liên và Trần Hưng Đạo thì thành phố cho dỡ cái cầu Chương Dương hiện tại nhưng giữ lại mố cầu, sau đó xây thêm mố gia cố rồi làm cái cầu mới rộng đúng bằng 2 làn đường Nguyễn Văn Cừ, chỉ giải toả thêm vài căn nhà đầu Phúc Tân và mở rộng vòng xuyến là ngon.
Làm vậy rút ngắn đc thời gian thi công.
Em mà là bác V, em giữ lại trụ để xây chung cư, quá ổn!Sẽ dỡ cầu Long Biên á cụ, để xây cầu Tân Long Biên trên vị trí cũ chứ Chương Dương vẫn giữ nguyên
Mấy nhịp cũ còn nguyên bản của cầu LB sẽ dời ra bên cạnh lắp dựng phục chế lại, làm phố/cầu đi bộ phục vụ du lịch![]()
Vậy là Vin lại được giao BT cái này hả cụ?Em mà là bác V, em giữ lại trụ để xây chung cư, quá ổn!
Sao cụ ám ảnh anh V vậy?Em mà là bác V, em giữ lại trụ để xây chung cư, quá ổn!
Đây là giai đoạn GPMB cho cầu Tứ Liên thôi cụ, tới còn dự án mà tên thread này đó.Làm đường xong có khi còn bô-nhếch hơn.
![]()
Loạt nhà mỏng như lá lúa mọc trên con đường vừa giải phóng mặt bằng ở Hà Nội
Sau khi hoàn tất giải phóng mặt bằng, trên nhiều tuyến như Vành đai 1 hay khu đô thị Đồng Tàu nhanh chóng xuất hiện nhiều căn nhà siêu mỏng, méo mó.vtcnews.vn
Thế chính xác là vừa nhận đền bù 70tr/m vừa được TĐC à cụNgõ 310 Nghi Tàm phá rồi mà còn chưa có quyết đinh giao đất TĐC hả các cụ? Đền bù 70tr/m2 còn không mua được 1/2 m2 chung cư ở các vị trí cạnh sông Hồng hay Hồ Tây
![]()
Nhận tiền đền bù, xong đung tiền đó mua suất tđc. Tđc Đông Anh thấy bảo giá 80 m2 x 11tr/m2Thế chính xác là vừa nhận đền bù 70tr/m vừa được TĐC à cụ
Bán dc 60 70tr/m2 là cũng ổn ổn. Thêm tầm 5 tỷ.Nhận tiền đền bù, xong đung tiền đó mua suất tđc. Tđc Đông Anh thấy bảo giá 80 m2 x 11tr/m2
Giảm còn chưa ăn ai nghĩa là tăng cho đúngBên định giá thường giảm ít nhất 20% với giá thị trường để giảm thiểu rủi ro chứ chẳng bao giờ sát giá thực tế![]()
Em ở ngõ 310 nên dù biết những cũng không ý kiến gì. Các cụ chỉ nhìn thấy phần báo đài đưa thôi. Một ngõ mấy trăm mét dài nhưng ảnh chụp chỉ loanh quanh vài nhà là các cụ hiểu đươcn phần phía sau nó ntn rồi đấy. Nhưng ngó này sẽ làm nhanh vì.Ngõ 310 Nghi Tàm phá rồi mà còn chưa có quyết đinh giao đất TĐC hả các cụ? Đền bù 70tr/m2 còn không mua được 1/2 m2 chung cư ở các vị trí cạnh sông Hồng hay Hồ Tây
![]()
Thấy tiktok bảo chỉ mới phá nhà 6-10 thì phảiEm ở ngõ 310 nên dù biết những cũng không ý kiến gì. Các cụ chỉ nhìn thấy phần báo đài đưa thôi. Một ngõ mấy trăm mét dài nhưng ảnh chụp chỉ loanh quanh vài nhà là các cụ hiểu đươcn phần phía sau nó ntn rồi đấy. Nhưng ngó này sẽ làm nhanh vì.
- Thứ nhất, dân đã biết quy hoạch từ rất lâu và không bất ngờ, chỉ bất ngờ khoảng cách gpmb lớn hơn họ tưởng tượng hoặc dự kiến.
- Thứ hai: chính quyền cũng tận tâm trực tiếp giải quyết. Người được quyết cũng đã trực tiếp làm nên nhanh gọn. Còn vài chỗ chưa thông thì sẽ thông.
- Thứ ba: đây là dự án trọng điểm, câc cty tham gia toàn các nhà thầu tư nhân có tiếng như Vin, … nên chậm với họ là họ mất tiền.
- Thứ tư: cầu Tứ liên nằm trong hạng mục phục vụ Apec và kết nối sân bay Gia Bình cũng thuộc Vin làm nên hạn hoàn thành 2027 là khả thi.

Vì khu đó bảng giá nhà nước cũng thấp thôi, chả lẽ bảng giá thấp xây mỗi lô với đường lên lại bán cao ăn lãi của dân?Thấy tiktok bảo chỉ mới phá nhà 6-10 thì phải
Mà giá đền bù như cụ trên nói đúng ko cụ, giá đền bù thấp nhưng sao giá tđc lại cũng chỉ 11tr được nhỉ![]()
Đúng rồi. Nhưng tóm lại cộng trừ nhân chia các kiểu thì dân vẫn thiệt 1/2Vì khu đó bảng giá nhà nước cũng thấp thôi, chả lẽ bảng giá thấp xây mỗi lô với đường lên lại bán cao ăn lãi của dân?
Vậy nên được tiền + tđc cộng lại cũng thành > 100 tùy vị trí rồi
Đất ở đây dính quy hoạch làm cầu hơn 10 năm trước thì phải, vậy nên lẽ ra không nên giao dịch ơt mức giá cao và mang mức giá xung quanh ra để so cũng hơi khập khiễng.Đúng rồi. Nhưng tóm lại cộng trừ nhân chia các kiểu thì dân vẫn thiệt 1/2