Hihi, em lót dép nghe các cụ mợ bình Tây du kí thích quá.
Bài " Nữ nhi tình" thực sự kinh điển! Nhạc và ca từ đều rất đẹpMê hoặc được ngự đệ "chàng ơi" thì phải kêu là "yêu nữ" - nữ vương Tây Lương mới hợp đạo cụ nhẩy. Xui cho chàng ngự đệ là yêu tinh bọ cạp hớt "chàng" không phải lúc chứ chậm khoảng 20' nữa thì... Tây du kí kết thúc.
Người khác chỉ được ngắm bảo vật, ngự đệ chàng còn được mời để chạm và sở hữu bảo vật vậy mà em cạp tinh nỡ phá. Chứng tỏ em cạp mạnh thứ 2 sau nữ vương Tây Lương vì không đánh nổi phải phá rối.Bài " Nữ nhi tình" thực sự kinh điển! Nhạc và ca từ đều rất đẹp

Em cạp tuổi con kiến... vì thực ra em í chỉ được cái ra tay đúng thời điểm chàng cũng bắt đầu xuôiNgười khác chỉ được ngắm bảo vật, ngự đệ chàng còn được mời để chạm và sở hữu bảo vật vậy mà em cạp tinh nỡ phá. Chứng tỏ em cạp mạnh thứ 2 sau nữ vương Tây Lương vì không đánh nổi phải phá rối.![]()

Chả phải, là kiếp nạn mà ĐT phải vượt qua trên đường thành chính quả thôi. Thực ra việc ĐT rung động là sáng tạo của đạo diễn phim, để nhân vật "người" hơn, phim cũng hấp dẫn hơn, chứ trong truyện ko sâu xa như thế, ĐT có xấu hổ, e ngại khi bị sấn sổ, nhưng ko có chuyện tình chàng ý thiếp.Đó là 1 vế hay nói cách khác là 1 cách hiểu ở bề vỏ ngôn ngữ. Thực chất, thâm ý của Hồi này chính là nói về câu " Anh hùng khó qua Ải mỹ nhân", một cách gục ngã phổ biến của đàn ông. Hình như Việt cũng có câu đối về món này
Vũ vô kiềm tỏa năng lưu khách (雨無鈐鎖能留客)
Sắc bất ba đào dị nịch nhân (色不波濤易溺人)

Hạnh tiênEm cạp tuổi con kiến... vì thực ra em í chỉ được cái ra tay đúng thời điểm chàng cũng bắt đầu xuôi
Em mạnh thứ 2 phải là em yêu tinh cây Hòe... chàng cũng đã mải vui quên hết lời em dặn dò.

Thồi, cãi nhau ở Ộp vui hơnTể tướng đất nước Tây Nương đây rồi.

Em quên mất bé này, nhưng bé này chỉ như bướm non qua đường thôi à không sán lại "ngự đệ chàng" mạnh dạn như em cạp. Còn em "thỏ" em gái của cụ nữa.Em cạp tuổi con kiến... vì thực ra em í chỉ được cái ra tay đúng thời điểm chàng cũng bắt đầu xuôi
Em mạnh thứ 2 phải là em yêu tinh cây Hòe... chàng cũng đã mải vui quên hết lời em dặn dò.
Ồ nâu! ĐT bản chất lúc đó vẫn chỉ là người đang tu và đang thực hiện lời phát nguyện. Do vậy, chành vẫn chỉ là người phàm, vẫn đủ Thất Tình Lục Dục.Chả phải, là kiếp nạn mà ĐT phải vượt qua trên đường thành chính quả thôi. Thực ra việc ĐT rung động là sáng tạo của đạo diễn phim, để nhân vật "người" hơn, phim cũng hấp dẫn hơn, chứ trong truyện ko sâu xa như thế, ĐT có xấu hổ, e ngại khi bị sấn sổ, nhưng ko có chuyện tình chàng ý thiếp.
Mà nay cũng xổ nho cơ đấy![]()

Đã bẩu dồiỒ nâu! ĐT bản chất lúc đó vẫn chỉ là người đang tu và đang thực hiện lời phát nguyện. Do vậy, chành vẫn chỉ là người phàm, vẫn đủ Thất Tình Lục Dục.
Nguyên tác viết là rất đúng với bản chất Người và hay một cái là nhấn mạnh Buông bỏ tứ Ý chí. Viêvj chàng quyết đi cũng chính là minh chứng cjo thasy chàng xao xuyến. Mà phải Thỏ, Thỏ ở cmn lại luôn... kiếp sau tu tiếp![]()
Cứ nghe lời họ Tôn để đồ đệ đi lấy kinh, lúc về là có đám tiểu hòa thượng, thế là tròn vẹn cả![]()
Bác có lễ chưa biết câu này:Đường Tăng có gì hấp dẫn mà từ vua chúa tới yêu tinh đều mê mệt vậy các cụ. Mặt thì như ái, tu hành lâu thì cũng diệt dục. Hay là câu chuyện gái hư lại lấy tran ngoan
Sai bét cụ nhé.Theo em yêu quái mạnh nhất trong truyện tây du ký là bọ cạp tinh. Yêu quái này chịu được cái đẩy tay của phật tổ , sau đấy còn đốt phật tổ bị thương. Phật tổ sai kim cang bắt nhưng kim cang cũng ko thể bắt được. Yêu quái này 1 mình đánh bại cả tôn ngộ không và bát giới , đốt tôn ngộ không bị thương. Yêu quái này còn có thể phun lửa và phun khói. Quan âm bồ tát cũng ko đánh bại được yêu quái này. Các cụ nghĩ sao ?
Chào cụ Thỏ . Gặp cụ ở đây cho em hỏi bài về ông Tuệ bị xóa rồi à cụ . Em tìm để biết cái kết mà tìm không ra , có thể do em dùng không đúng từ khóa . Mong được cụ chỉ giúp em .Bác có lễ chưa biết câu này:
Da trắng như tuyết, môi đỏ như son,tóc đen.như mun và thịt thì thơm như thịt Đường Tăng!
Phải có trình độ mới hiểu.Đường Tăng có gì hấp dẫn mà từ vua chúa tới yêu tinh đều mê mệt vậy các cụ. Mặt thì như ái, tu hành lâu thì cũng diệt dục. Hay là câu chuyện gái hư lại lấy tran ngoan
Úi... Thỏ cũng không biết vì lâu lắm không ngó thớt đó bác ạ. Chắc k xóa đâu vì có gì vi phạm đâu nhỉ.Chào cụ Thỏ . Gặp cụ ở đây cho em hỏi bài về ông Tuệ bị xóa rồi à cụ . Em tìm để biết cái kết mà tìm không ra , có thể do em dùng không đúng từ khóa . Mong được cụ chỉ giúp em .
Cụ này là con vật cưỡi của Thái Ất, mà Thái Ất thì so với Thái Thượng lão quân có vẻ còn kém hơn. Hoặc dăm cụ Văn Thù, Phổ Hiền gì đó, cũng vậy vậy.Ko cụ nào nhắc tới khứa này nhỉ. Yêu quái mà duy nhất nó lại có chữ “Thánh”
![]()