Có vẻ như ở Đà Nẵng kiếm tiền rất khó. Thế mà cứ thấy nói đến như là một cực kinh tế??? Sản phẩm của anh mà người ta phải mua là gì?
Sản phẩm của Đà Nẵng giờ là mua đất xây nhà cho Tây Lông thuê 1000$-2000$ 1 tháng. Cò đất Đà Nẵng bảo với các cụ Hà Nội là dòng tiền ngon hơn xây nhà trọ. Tây Lông thì kháo nhau là xuống vùng quê An Bàng, Hội An thuê nhà lâu dài với ăn uống rẻ hơn ở Đà Nẵng. Thuê 1 cái phòng studio trong resort dưới An Bàng có 800$ 1 tháng, có người dọn dẹp cho. Đồ ăn thì kêu Grabfood ship đếnCó vẻ như ở Đà Nẵng kiếm tiền rất khó. Thế mà cứ thấy nói đến như là một cực kinh tế??? Sản phẩm của anh mà người ta phải mua là gì?

Theo thông tin của bác thì em hiểu sản phẩm của cực kinh tế Đà Nẵng là du lịch.Sản phẩm của Đà Nẵng giờ là mua đất xây nhà cho Tây Lông thuê 1000$-2000$ 1 tháng. Cò đất Đà Nẵng bảo với các cụ Hà Nội là dòng tiền ngon hơn xây nhà trọ. Tây Lông thì kháo nhau là xuống vùng quê An Bàng, Hội An thuê nhà lâu dài với ăn uống rẻ hơn ở Đà Nẵng. Thuê 1 cái phòng studio trong resort dưới An Bàng có 800$ 1 tháng, có người dọn dẹp cho. Đồ ăn thì kêu Grabfood ship đến
Nếu lương trung bình 12tr thì em nói thật đến xe máy còn ko có mà đi.Rất đúng, nên nhiều người cứ bảo giờ thu nhập HN trung bình chỉ 12 tr em bảo thế lấy đâu ra tiền mua nhà xe? Mấy cái báo cáo chỉ thống kê thu nhập truyền thống trong khi dân giờ họ làm đủ nghề. Mà nghề kiếm lại càng giấu kỹ càng giầu càng giả ngu. HN mà trung bình 12tr chắc vẫn đi xe máy hết!
.2015 em vừa ra trường lương 3 chỉ, sau 10 năm đi làm lương dc 1 chỉLương mà tính ra vàng thì còn buồn nữa.
- Năm 2005, e có 1 năm kinh nghiệm, lương khoảng hơn 3 chỉ vàng
- Năm 2026, e có 22 năm kinh nghiệm, lương chưa đủ mua 3 chỉ vàng
=> Càng làm lương càng thấp?

Khổ thân bả, bả nghèo nhất khu nhà giàu. Hi vọng tôn Hoa Sen đọc dc và hỗ trợ bả đỡ vất vả trong cột sốngNếu lương trung bình 12tr thì em nói thật đến xe máy còn ko có mà đi.
Năm nay xiết chặt thuế má thì ko biết ntn, nhưng ví dụ các u chạy chợ, rồi các bà có cả dãy nhà cho thuê, tiền tươi thóc thật, nhưng có vào thống kê, có lương đâu nên lúc khảo sát lại thu nhập bằng 0.
Ngay hồi Covid có chính sách hỗ trợ người nghèo được hơn triệu, bà chủ nhà mà bạn em thuê làm quán, bà ý có 1 cái nhà mặt đường ven Hồ Tây cho thuê 60 củ, thêm 1 dãy nhà trọ cho thuê, nhưng vẫn ra đòi nằng nặc ông tổ trưởng TDP tiền trợ cấp vì bà ý thuộc diện lao động ko có hợp đồng, ko có thu nhập, ko có lương hưu.
Thì đất nước này chỉ có chủ đất là có thể kiếm được tiền thôiTheo thông tin của bác thì em hiểu sản phẩm của cực kinh tế Đà Nẵng là du lịch.
Không phải là nơi em có thể đến kiếm 2-3000$ để rồi thoải mái chi 1000$ thuê nhà.
Đấy, GS chạ bẩu e, để e kiếm thêmKhổ thân bả, bả nghèo nhất khu nhà giàu. Hi vọng tôn Hoa Sen đọc dc và hỗ trợ bả đỡ vất vả trong cột sống![]()
E tưởng sếp chuyển sang độc quyền món thông tia sữa rồi mà vẫn đi thông ống h2o àĐấy, GS chạ bẩu e, để e kiếm thêm
![]()

GS lại cứ nghĩ e sắp đến đc tầng mây của GS dồi.E tưởng sếp chuyển sang độc quyền món thông tia sữa rồi mà vẫn đi thông ống h2o à![]()

Chính xác là giá đô vẫn là Trump ạ, còn các thứ khác thì tuỳ, tư duy cỉa mỗi ngườiEm thấy tăng rõ, 10 năm trước con Camry 1,2 tỷ, giờ vẫn thế. Con điện thoại flagship tầm trên 20 củ, giờ vẫn vậy. Trước mua con Samsung note 8 mất 2 tháng lương, giờ con S26 ultra có 1 tháng là đủ
Mình có công ty công nghệ ở HCM - HN, vừa rồi mở thêm ở ĐN và đang rất hài lòngCó vẻ như ở Đà Nẵng kiếm tiền rất khó. Thế mà cứ thấy nói đến như là một cực kinh tế??? Sản phẩm của anh mà người ta phải mua là gì?

À vângChính xác là giá đô vẫn là Trump ạ, còn các thứ khác thì tuỳ, tư duy cỉa mỗi người