- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,495
- Động cơ
- 591,054 Mã lực
Kinh chúc cụ mợ tháng mới an lành, làm ăn thuận lợi 

chúc cụ tháng mới an lànhKinh chúc cụ mợ tháng mới an lành, làm ăn thuận lợi![]()
em làm bình thường cụ nhé. cụ gửi em xin bản vẽ thiết kê em lên dự toán gửi cụ chi tiếtcụ có về Phủ Lý làm không ạ? cho em xin giá cửa gỗ nhựa Huge và cửa nhôm kính, cường lực với ạ. em sắp tới hoàn thiện căn 3 tầng ở phủ lý
Nhờ cụ chủ tư vấn lắp thêm 1 lớp cửa ban công nữa để chống ồn.
Kích thước 2,2m x 2,6m (RxC), hiện tại đã có 1 lớp cửa lùa nhôm kính rồi, nhưng vẫn ồn quá,
Cụ chủ tư vấn xem lắp thêm loại gì cho đỡ ồn nhé, đặc biệt tiếng còi xe đi đường
Rộng 2,2m có làm 2 cánh mở quay kính hộp dc ko cụ. Cụ cho xin giá nhénếu còn đất cụ lắp thêm 1 phương án cửa đi mở quay khung bao 4 bề nhôm xingfa kính hộp cường lực thì chắc là sẽ triệt tiêu gần hết tiếng ồn
em gửi cụ báo giá trong inbox rồi đóRộng 2,2m có làm 2 cánh mở quay kính hộp dc ko cụ. Cụ cho xin giá nhé
chịu được vô tư cụ nhé. để em lên báo giá gửi cụ nhéNhà em có cái cửa ra ban công, chung cư tầng 4, rộng khoảng 4m, cao khoảng 2,5 mét, làm 2 cánh lùa ngang (một cánh chết, một cánh lùa để lắp lưới chống muỗi) thì có chịu đc không cụ? Giá hoàn thiện/m và phụ kiện tốt khoảng bao nhiêu?
Vâng cụ gửi em sớm nhé. Cho em thêm phương án kính 2 lớp chống ồn xem có tốn hơn nhiều k.chịu được vô tư cụ nhé. để em lên báo giá gửi cụ nhé
Nhà em có cái cửa ra ban công, chung cư tầng 4, rộng khoảng 4m, cao khoảng 2,5 mét, làm 2 cánh lùa ngang (một cánh chết, một cánh lùa để lắp lưới chống muỗi) thì có chịu đc không cụ? Giá hoàn thiện/m và phụ kiện tốt khoảng bao nhiêu?
nếu trong điều kiện thi công tốt địa hình vận chuyển rộng rãi thì có thể làm 2 cánh cho bộ cửa này của cụ được, nhưng nếu trên chung cư tầng cao thì bộ này phải làm 4 cánh mới vận chuyển được ạ,. nếu cụ làm kính hộp cách âm thì cũng phải chuyển thành 4 cánh, 2 cánh không đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật ạVâng cụ gửi em sớm nhé. Cho em thêm phương án kính 2 lớp chống ồn xem có tốn hơn nhiều k.
Nhà em tầng 4. Ban công rộng 1,5m. Phòng khách phía trong rộng 40m. Thang máy thang bộ đều rộng. Nếu k tốn thời gian cụ cho em phương án 2 cánh và 4 cánh luôn đc k? Bỏ qua phương án 2 lớp.nếu trong điều kiện thi công tốt địa hình vận chuyển rộng rãi thì có thể làm 2 cánh cho bộ cửa này của cụ được, nhưng nếu trên chung cư tầng cao thì bộ này phải làm 4 cánh mới vận chuyển được ạ,. nếu cụ làm kính hộp cách âm thì cũng phải chuyển thành 4 cánh, 2 cánh không đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật ạ
vâng để e update lại phương án 2 cánhNhà em tầng 4. Ban công rộng 1,5m. Phòng khách phía trong rộng 40m. Thang máy thang bộ đều rộng. Nếu k tốn thời gian cụ cho em phương án 2 cánh và 4 cánh luôn đc k? Bỏ qua phương án 2 lớp.